Tuấn Hưng lên tiếng khi bị YouTuber chửi bới về đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 17/03/2021 14:50 (GMT +7)
Tuấn Hưng đã có những chia sẻ liên quan đến những ồn ào xoay quanh việc trao tiền của nhóm nghệ sĩ sau đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long.
Hashtag #Vân Quang Long nhóm 1088 qua đời vì đột quỵ #Sao Việt #Tuấn Hưng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cuối năm 2020, thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời đột ngột khiến khán giả lẫn anh chị em đồng nghiệp vô cùng thương tiếc. Sau khi hậu sự của cựu thành viên nhóm nhạc 1088 được lo chu toàn thì nhóm nghệ sĩ bao gồm Tuấn Hưng, Lâm Vũ, Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du, Phan Đình Tùng, Hiếu Hiền... đã tổ chức đêm nhạc tưởng niệm người anh em thân thiết của mình.

Được biết, số tiền mà các nghệ sĩ thu được sau đêm nhạc là gần 300 triệu đồng và dự tính sẽ trao cho gia đình Vân Quang Long vào dịp thích hợp nhất. Tuy nhiên một số YouTuber "rảnh rỗi" không nắm rõ được thực hư ra sao nên đã đẩy sự việc đi quá xa, thậm chí còn lên mạng chỉ trích nhóm nghệ sĩ lẫn gia đình, con cái của Vân Quang Long.

Đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long .
Đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long .

Bức xúc trước sự việc trên, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã chính thức lên tiếng. Theo đó trong đoạn livestream mới nhất của mình, Tuấn Hưng cho biết tất cả câu chuyện đang tràn lan trên MXH đang theo một chiều hướng không được tốt. 

"Để tổ chức đêm diễn thì Hưng phải bay từ ngoài Bắc vào, còn tất cả mọi chuyện trong đây thì Hưng giao lại cho Lâm Vũ và một số anh em đang sinh sống tại Sài Gòn để thuận tiện hơn. Mặc dù số tiền không phải là lớn, tuy nhiên tất cả đều là tấm lòng của mọi người dành cho Vân Quang Long", Tuấn Hưng cho biết.

Anh cũng chia sẻ thêm do đêm diễn là thời điểm Tết Nguyên đán, hơn nữa lại bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên kế hoạch của tất cả các anh em nghệ sĩ đã phần nào bị gián đoạn. Chính vì không thực hiện được theo đúng dự định mà nhiều người đã vội lên án, khiến sự việc đi theo một chiều hướng khác.

Tuấn Hưng lên tiếng khi bị YouTuber chửi bới về đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long - Ảnh 2

Trong số đó có YouTuber L.M.T. đã khiến nhiều người có những cái nhìn không tốt về nghệ sĩ nói riêng và gia đình Vân Quang Long nói chung. Theo chia sẻ của nam ca sĩ thì cách mà YouTuber này nói chuyện, cách mà người này chửi anh "đi quá xa". Tuấn Hưng cho biết người này đã chửi anh và đồng nghiệp bằng những câu từ rất nặng lời, gọi là đám nghệ sĩ, con nọ, thằng kia.

"Bạn còn bịa ra cái tên của Lâm Vũ, Lương Gia Huy. Tại sao phải sân si nhau làm gì, tại sao phải dùng những lời lẽ nặng nề như vậy. Sự việc có lẽ sẽ không đi quá xa nếu như bạn có những lời góp ý chân tình, tình người", Tuấn Hưng bức xúc.

Tuấn Hưng cho biết bản thân mình đã làm rất nhiều những chương trình từ thiện, đóng góp, tuy nhiên vụ việc lần này khiến anh cảm thấy bị xúc phạm.

"Hưng hỏi thật nhé, bạn đã làm được gì cho gia đình của Vân Quang Long chưa? Bạn đã có mang đến cho gia đình của Vân Quang Long một điều gì đó chưa mà bạn có quyền phỉ bán tất cả những gì mà chúng tôi đang làm?", Tuấn Hưng đặt câu hỏi cho chủ kênh L.M.T - người có hành động không đẹp với nhóm nghệ sĩ đã tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ cựu thành viên nhóm 1088.

Tuấn Hưng lên tiếng khi bị YouTuber chửi bới về đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long - Ảnh 3

Cuối cùng, Tuấn Hưng muốn gửi gắm đến khán giả một điều rằng, Tuấn Hưng và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác đều mong muốn làm được nhiều điều hơn nữa cho cuộc sống. "Chúng tôi mong muốn là những người nghệ sĩ được nhiều người nhìn nhận không chỉ qua tiếng hát, làm được nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp để xứng đáng với tình yêu của quý khán giả.

Một lần cuối gửi đến bạn L. (chủ kênh YouTuber L.M.T.) hãy chấm dứt tất cả mọi chuyện đi, đừng nói qua lại nữa, chúng ta hãy dành cho nhau sự tôn trọng, những điều tốt đẹp. Và quan trọng nhất là hãy để yên cho gia đình Long được nghỉ ngơi, để cho chính bản thân Long cũng được yên nghĩ", Tuấn Hưng chia sẻ.

Thời gian qua, gia đình Vân Quang Long cũng cho biết sẽ đưa vụ việc bị các Youtuber xúc phạm ra trước pháp luật. Sau sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ, bố mẹ và vợ cũ của anh bị rất nhiều các Youtuber xa lạ làm phiền, bịa đặt nhiều thông tin khiến gia đình gặp khủng hoảng. Con gái của Vân Quang Long thậm chí còn đòi bỏ học vì những điều vu khống của các Youtuber đã lan truyền đến trường học của cô bé.

Copy URL
Tuấn Hưng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp