Nam diễn viên Đức Long đang bị bệnh nặng, diễn biến xấu

Nam diễn viên Đức Long đang bị bệnh nặng, diễn biến xấu

Nữ diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ cô luôn bên cạnh bạn thân Đức Long thời gian này để để cầu nguyện cho anh mạnh mẽ vượt qua căn bệnh.

Sự kiện: Sao Việt

Những ngày vừa qua, nữ diễn viên Cao Thái Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân bài viết chia sẻ thông tin người bạn thân - nam diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long - đang phải điều trị hồi sức tích cực tại bệnh viện và bệnh tình đang có chuyển biến xấu. Sao nữ "Kiều" còn cho biết thời gian này cô luôn túc trực bên cạnh để cầu nguyện cho người bạn thân mạnh mẽ vượt qua.

"Mấy hôm nay Hà nhận được nhiều sự liên lạc hỏi thăm từ bạn bè, đồng nghiệp của Long. Vì muốn giữ bình yên cho Long và bản thân cũng đang tập trung lo cho Long nên Hà không thể trả lời hết cho mọi người được.

Hiện tại, Long đang điều trị hồi sức tích cực do diễn biến xấu của bệnh. Hà và người thân tập trung lo cho Long nên Hà chỉ báo tin được thế này và chưa có thể trả lời gì thêm. Mong mọi người thông cảm và hãy dành sự quan tâm, yêu thương, lo lắng bằng việc cầu nguyện cho Long đủ mạnh mẽ vượt qua, xin cảm ơn cả nhà nhiều", Cao Thái Hà chia sẻ.

Nam diễn viên Đức Long đang bị bệnh nặng, diễn biến xấu - Ảnh 1
Cao Thái Hà thay ảnh đại diện thành ảnh chụp khoảnh khắc thân thiết với bạn thân như một lời động viên chân thành.
Nam diễn viên Đức Long đang bị bệnh nặng, diễn biến xấu - Ảnh 5
Cao Thái Hà và Đức Long vốn là cặp bạn chơi thân trong showbiz
Nam diễn viên Đức Long đang bị bệnh nặng, diễn biến xấu - Ảnh 2
Cả hai luôn đồng hành cùng với nhau trong công việc và cuộc sống đời thường.

Cao Thái Hà và Đức Long vốn là cặp bạn chơi thân trong showbiz, đối với Thái Hà, Đức Long được cô xem như là thành viên trong gia đình, đồng hành cùng với nhau trong công việc và cuộc sống đời thường. Trước đó không lâu, nữ diễn viên cũng đã thay ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook của mình thành ảnh chụp khoảnh khắc thân thiết với bạn thân như một lời động viên chân thành.

Thông tin bệnh tình của Đức Long sau khi được chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Rất nhiều bạn bè, cư dân mạng đã thông qua Cao Thái Hà gửi lời hỏi thăm sức khỏe và cầu mong nam diễn viên sẽ sớm vượt qua được quãng thời gian khó khăn này. Bên cạnh đó, không ít khán giả cũng ngưỡng mộ tình bạn của cả hai, khi cô không bỏ bạn lúc hoạn nạn.

Đức Long sinh năm 1990, anh được biết với vai trò người mẫu từng góp mặt trên nhiều sàn diễn thời trang lớn, bên cạnh đó anh còn góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Tiếng đàn kìm, Ánh sáng thiên đường, Like Tình Yêu Thời Trang Khăn Rằn… Cùng lấn sân lĩnh vực phim truyền hình, Đức Long và Cao Thái Hà đang ngày càng khẳng định được vị trí và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đức Long từng giành được giải Vàng siêu mẫu Việt Nam năm 2011, đây cũng giải thưởng tạo điều kiện cho anh tiến bước trên con đường nghệ thuật, song nam nghệ sĩ chia sẻ anh vẫn phải đi bán xôi để cuộc sống bớt nhọc nhằn.

Nam diễn viên Đức Long đang bị bệnh nặng, diễn biến xấu - Ảnh 3
Đức Long đang ngày càng khẳng định được vị trí và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.
Nam diễn viên Đức Long đang bị bệnh nặng, diễn biến xấu - Ảnh 4
Đức Long hoạt động ở cả vai trò diễn viên và người mẫu.

Trước đây, khi chia sẻ với báo chí, Đức Long từng cho biết bản thân luôn muốn hoạt động nghệ thuật một cách trong sáng nhất, chưa bao giờ nghĩ sẽ làm nóng tên tuổi bằng những hình ảnh phản cảm.

"Long chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm nóng tên tuổi của mình bằng hình nude. Với công việc là model, là người yêu cái đẹp nên khi có một concept nude nghệ thuật thì tại sao mình không thực hiện. Long chỉ nude vì nghệ thuật còn nude phản cảm, Long kiên quyết nói không.

Ở Việt Nam, người mẫu nam có đôi chút thiệt thòi hơn mẫu nữ vì không có nhiều chương trình dành riêng cho nam hoặc  cát xê thấp hơn. Đôi khi, những thiệt thòi đó cũng làm các mẫu nam hơi buồn. Nhưng một khi bạn đã làm nghệ thuật thì dù ở vị trí nào mà hết lòng, hết mình thì bạn vẫn tỏa sáng. Quan trọng vẫn là thần thái khi bạn xuất hiện", nam diễn viên bộc bạch.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên