Arnold Schwarzenegge chính thức ly hôn sau 10 năm ly thân

Arnold Schwarzenegge chính thức ly hôn sau 10 năm ly thân

Mới đây, nam diễn viên Arnold Schwarzenegge đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ Maria Shriver sau khi ly thân từ năm 2011.

Sự kiện: Sao Hollywood

Sau 10 năm ly thân, thủ tục ly hôn giữa Arnold Schwarzenegge và Maria Shriver đã sắp được hoàn tất. Theo thông tin chia sẻ của tờ The Blast cho biết: "Họ đã trao đổi kỹ trước khi đi đến thỏa thuận cuối cùng". Trước đó, Cựu thống đốc bang California được cho là người đã chủ động ly hôn lên tòa án. Kể từ sau khi ly thân vào năm 2011, cặp đôi hiếm khi nhắc đến hôn nhân của mình.

Nam diễn viên
Vợ chồng Arnold Schwarzenegger có 10 năm làm bạn bè sau khi ly thân

Mặc dù vậy, cả hia vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết trong suốt những năm qua. Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver kết hôn vào năm 1986. Trong suốt những năm chung sống, nhà báo Maria nhiều lần muốn chấm dứt với chồng khi ông có con riêng trong thời gian cả hai vẫn còn là vợ chồng hợp pháp. Đáng nói, con riêng của ông là Joseph Baena chào đời vào ngày 2/10/1997, chỉ vài ngày sau khi con thứ 4 của cặp đôi là Christopher được sinh ra.

Được biết người con riêng là này con của nam tài tử "Kẻ hủy diệt" với chín người quản gia của gia đình mình. Suốt thời gian chung sống, tài sản của cặp đôi được ước tính lên đến 400 triệu USD. Trước khi ly hôn, cả hai không có hợp đông tiên hôn nhân nên tài sả sau khi chia tay được thỏa thuận là chia đều cho cả hai.

Nam diễn viên
Nhiều năm liền, Arnold Schwarzenegger đều đóng vai chính trong chuỗi phim "Kẻ hủy diệt" đình đám

Arnold Schwarzenegger sinh năm 1947, ông được biết là diễn viên hành động nổi tiếng và cũng là 1 chính trị gia nổi tiếng khi từng giữ chức Thống đốc bang California. Thời kỳ hoàng kim của Arnold Schwarzenegger vào những năm 1980 cùng với hàng loạt những bộ phim đình đám. Gần đây, nam diễn viên xuất hiện trong loạt phim "Kẻ hủy diệt" và liên tục khuấy đảo danh thu phòng vé mỗi khi ra rạp.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh