Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về cuộc sống hậu ly hôn

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 23/06/2021 22:26 (GMT +7)
Vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã có những chia sẻ về áp lực trong cuộc sống hậu ly hôn với Phùng Thiệu Phong.
Hashtag #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 22/6, theo thông tin từ trang Sohu, Triệu Lệ Dĩnh đã tham dự chương trình truyền hình đầu tiên sau khi thông báo ly hôn Phùng Thiệu Phong. Tại đây, cô đã có những chia sẻ về áp lực phải đối mặt suốt thời gian qua. Cô tiết lộ phương pháp giải tỏa của mình là đi ngủ. Sau khi thức dậy, cô mới có đủ minh mẫn để giải quyết mọi chuyện.

Khi được đặt câu hỏi đã bao giờ nữ diễn viên đã gặp áp lực nặng nề đến mức không thể đi ngủ, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ: "Không có chuyện đó, nhưng thực sự tâm trạng lúc đó của tôi sẽ rất tồi tệ". Cô cũng cho biết thêm bản thân có khả năng chịu đựng áp lực rất mạnh mẽ, khi gặp chuyện không vui trong cuộc sống, cô luôn cố gắng chăm sóc cho sức khỏe của mình dù biến cố có tồi tệ như thế nào.

Triệu Lệ Dĩnh đã có sự xuất hiện đầu tiên trên chương trình truyền hình sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong
Triệu Lệ Dĩnh đã có sự xuất hiện đầu tiên trên chương trình truyền hình sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong

MC Hà Cảnh của chương trình đã dành nhiều lời khen ngợi cho diễn viên "Sở Kiều Truyện". Anh khẳng định đàn em là người bình tĩnh, biết giải quyết vấn đề nên sau mỗi lần trải qua biến cố, cô cũng không trở nên khác biệt so với trước đó.

Đáng chú ý, bên cạnh những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh, hành động của cô trong chương trình cũng đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo đó, MC chương trình yêu cầu cách mời chia sẻ bài đăng gần nhất trong nhóm chat bạn bè, ai không có sẽ phải đi rửa bát. Trong khi mọi người đều thoải mái chia sẻ thì Triệu Lệ Dĩnh lại chủ động đi rửa bát. Nguyên nhân được cô đưa ra là thời gian gần đây, cô không có bất cứ bài đăng mới nào.

Trái ngược với vẻ hoạt bát trước đây, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với vẻ u buồn
Trái ngược với vẻ hoạt bát trước đây, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với vẻ u buồn

Khi Vương Gia Nhĩ đặt câu hỏi là do cô không sử dụng nhóm chat bạn bè, nữ diễn viên đã ngay lập tức phủ nhận. Nữ diễn viên khẳng định bản thân vẫn nói chuyện với bạn bè, chỉ là thời gian gần đây cô không muốn đăng bài mới. Đáng nói, trước đó, cô từng là 1 người nổi tiếng quảng giao và thường xuyên đăng tải những hình ảnh chia sẻ cuộc sống cá nhân. Vào thời điểm hẹn hò với Phùng Thiệu Phong, nữ diễn viên còn nhiều lần đăng tải hình ảnh riêng tư của cả hai lên nhóm chat. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cô đã xóa toàn bộ những bài viết liên quan đến chồng cũ.

Trước đó, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh bên cạnh Phùng Thiệu Phong trên nhóm chat bạn bè
Trước đó, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh bên cạnh Phùng Thiệu Phong trên nhóm chat bạn bè

Trước đó, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn sau 3 năm mặn nồng. Hậu ly hôn, nếu như Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là nhan sắc ngày một lên hương cũng như việc dường như đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống thì chồng cũ của cô lại xuất hiện với hình ảnh gầy gò, tiều tụy. Đứng trước hàng loạt tin đồn về tranh giành quyền nuôi con sau khi ly hôn, cặp đôi đình đám 1 thời của showbiz Việt nhất quyết giữ im lặng trước những đồn đoán của dư luận.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Rộ tin con trai Triệu Lệ Dĩnh có liên quan đến "người cũ" Ngô Diệc Phàm Triệu Lệ Dĩnh đẹp "vô thực" trên bìa tạp chí Madame Figaro
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp