Nam Em đăng trạng thái ẩn ý thừa nhận Lãnh Thanh thích 'trà xanh'

Nam Em đăng trạng thái ẩn ý thừa nhận Lãnh Thanh thích 'trà xanh'
Nam Em đang vướng nghi vấn rạn nứt với Lãnh Thanh sau 1 tháng hẹn hò khi đăng loạt trạng thái ẩn ý về chuyện tan vỡ.
Sự kiện: Nam Em

Sau khi công khai hẹn hò chưa đầy một tháng thì mới đây Nam Em đã khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải những dòng chia sẻ ẩn ý về chuyện đã chia tay Lãnh Thanh.

Cụ thể, người đẹp đã đăng tải một bức ảnh diện một chiếc đầm đỏ nổi bật, nhưng thay vì tươi cười như mọi khi, Nam Em lại chọn tấm ảnh cuối mặt xuống với vẻ mặt buồn rười rượi. Đặc biệt, cô còn kèm theo dòng trạng thái: "Đúng sai. Đợi thời gian trả lời. Việc của tôi bây giờ là tìm lại chính mình".

Nam Em đăng trạng thái ẩn ý thừa nhận Lãnh Thanh thích 'trà xanh' - Ảnh 1

Được biết, nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ việc có một fan đã chia sẻ với Nam Em rằng, người này bắt gặp Lãnh Thanh đang đi chơi, đi dự tiệc sinh nhật một cô gái lạ nào đó và có hành động ôm ấp nhau. Ngay sau đó, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long ngay lập tức hủy kết bạn với bạn trai cũng như chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý trên.

Không những vậy, người đẹp còn ám chỉ bạn trai mình cũng thích "trà xanh" với dòng trạng thái: "Thái Bình thích uống trà xanh". Điều đáng nói là Thái Bình cũng chính là quê của Lãnh Thanh, điều này khiến fan chắc chắc rằng cô đang ám chỉ bạn trai.

Nam Em đăng trạng thái ẩn ý thừa nhận Lãnh Thanh thích 'trà xanh' - Ảnh 2

Sau đó, Nam Em tiếp tục động viên bản thân mình “Nếu giẫm lên một cây đinh chắc chắn sẽ thấy rất thốn. Nhưng đứng trên một bàn đinh thì chẳng những không đau mà còn khẳng định rằng bạn thật sự rất đẳng cấp". "Ai làm gì thì làm. Việc của Mị là yêu đời, yêu fan", "Mọi người nói tôi không thay đổi. Cuối cùng mọi người cũng chẳng hề tin tôi. Tôi thật sự rất thất vọng về mọi người. Mọi người đi kiếm người khác làm fan đi. Đã không tin thì đừng cố ở lại". 

Nam Em đăng trạng thái ẩn ý thừa nhận Lãnh Thanh thích 'trà xanh' - Ảnh 3

Ngay bên dưới bài đăng, rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên đến người đẹp. Ai nấy cũng đều hi vọng cô tìm hiểu kĩ câu chuyện cũng như có một hướng xử lý êm ấm nhất.

Lãnh Thanh và Nam Em chính thức công khai chuyện tình cảm sau khi chiến thắng một chương trình hẹn hò. Sau chương trình, cả hai liên tục đồng hành với nhau trong mọi hoạt động. Nam Em cũng từng chia sẻ rằng: "Những gì xuất phát từ tình cảm thì sẽ lan tỏa nhanh thôi, chứ tụi em mà chiêu trò thì cũng không được như vậy đâu".

Nam Em đăng trạng thái ẩn ý thừa nhận Lãnh Thanh thích 'trà xanh' - Ảnh 6
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần