Thầy cô 'bắt trend' cực nhạy khi ra đề thi Tiếng Anh có cả Sơn Tùng - Hải Tú

Thầy cô 'bắt trend' cực nhạy khi ra đề thi Tiếng Anh có cả Sơn Tùng - Hải Tú

Chỉ hơn một ngày sau khi xảy ra ồn ào, cặp đôi Sơn Tùng – Hải Tú bất ngờ xuất hiện trên đề thi tiếng Anh của giới học trò khiến cư dân mạng dậy sóng.

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Mới đây, giữa lúc drama đang ngập tràn khắp các diễn đàn lớn nhỏ thì cái tên Sơn Tùng – Hải Tú lại bất ngờ xuất hiện trên cả đề thi tiếng Anh.

Cụ thể, một giáo viên "nhanh tay lẹ mắt" nào đó đã bắt trend cực nhạy khi đưa Sơn Tùng và Hải Tú vào làm ví dụ minh họa cho một câu hỏi trắc nghiệm. Theo đó, đề bài yêu cầu chọn phương án trả lời A, B, C, D cho câu hỏi: “Tung and Tu are talking about time management skill...” (Tạm dịch: “Tùng và Tú đang nói về kỹ năng quản lý thời gian...”).

Thầy cô 'bắt trend' cực nhạy khi ra đề thi Tiếng Anh có cả Sơn Tùng - Hải Tú - Ảnh 1

Ngay sau khi được chia sẻ, đề thi này đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý của các cô cậu học sinh, đặc biệt là các bạn Sky - fan của Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt, đa số cư dân mạng đều cho rằng, thầy cô bây giờ một khi đã chịu bắt trend là không ai chơi lại.

Một số khác thì suy nghĩ liệu trong thời gian sắp tới thì cặp đôi này sẽ còn được nhắc đến trong những câu hỏi như thế nào nữa khi tên họ đang viral khắp các trang MXH.

Trước đó, cộng đồng các bạn trẻ cũng đã được một phen dậy sóng khi cái tên đình đám trong làng nhạc Việt hiện và cũng là cái tên hot nhất hai ngày nay là Sơn Tùng M-TP và nhóm nhạc thần tượng của Hàn Quốc BTS bỗng bất ngờ xuất hiện trong đề thi Ngữ Văn của một trường THCS. 

Thầy cô 'bắt trend' cực nhạy khi ra đề thi Tiếng Anh có cả Sơn Tùng - Hải Tú - Ảnh 2

Cụ thể, đề thi này đã trích dẫn lại một số câu nói truyền cảm hứng nổi tiếng của Sơn Tùng và BTS để yêu cầu thí sinh viết lại cảm nhận của mình. Nguyên văn câu nói của những nghệ sĩ này như sau:

“Thà chết còn hơn là sống mà không có ước mơ” (Jeon Jungkook BTS).

“Ước mơ và đam mê, ai giúp được mình ngoài bản thân” (Sơn Tùng M-TP).

“Cứ đi đi, phải đi thì mới biết mình đi đến đâu được. Chúng ta sinh ra để thành công, đừng do dự đừng ngần ngại” (Sơn Tùng M-TP).

“Trong cuộc sống cậu nên luôn nở nụ cười” (Jin BTS).

'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz - Ảnh 4

Hiện đề thi với cái tên Tùng - Tú vẫn đang thu hút đông đảo các bạn trẻ, bức ảnh chụp đề thi cũng được chia sẻ rộng rãi khắp các trang MXH.