Nam Em lên tiếng khi bị chê hình thể: Không đánh đổi 3 cm vòng eo chỉ để chiều lòng người khác

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 25/04/2022 19:00 (GMT +7)
Nam Em cảm thấy có lỗi với bản thân vì suốt nhiều năm qua đã để cơ thể bị phán xét, chê bai quá nhiều.
Hashtag #Sao Việt #Nam Em #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tối 24/4, vòng chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2022 diễn ra tại Thái Nguyên với sự tranh tài của 64 cô gái. Là thí sinh có nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc, phần thể hiện của Nam Em nhận được sự trông đợi của nhiều fan hâm mộ. Tuy nhiên, trong phần thi bikini, cô gây tranh cãi khi tự tin để lộ hình thể kém thon gọn, vòng eo còn nhiều mỡ thừa. 

Trước những lời khen chê trên mạng xã hội, mới đây Nam Em đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái dài giãi bày về sự thay đổi hình thể khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Người đẹp tâm sự, cô tự thấy có lỗi với bản thân mình vì suốt nhiều năm qua đã để bản thân bị phán xét, chê bai quá nhiều.

Nam Em bày tỏ, 4 năm trước, cô tăng hơn 20kg do hậu quả của chứng trầm cảm, tác dụng phụ của thuốc. Sau đó cô đã nỗ lực để giảm cân rất nhiều, đến nỗi không còn sức khỏe để lấy hơi hát. Hiện tại, Nam Em sở hữu số đo 3 vòng đang là 88-65-96 cm, không phải là một chỉ số lệch chuẩn, nhưng cô thừa nhận không có được một thần thái tốt và cơ thể săn chắc, khiến người hâm mộ chưa hài lòng.

Nam Em lên tiếng khi bị chê hình thể: Không đánh đổi 3 cm vòng eo chỉ để chiều lòng người khác - Ảnh 1

Tuy nhiên, Nam Em hứa sẽ cố gắng cải thiện bản thân để có thần thái tốt nhất, cái thiện sức khỏe chứ không giảm cân tiêu cực. 

"Nam Em không thể đối xử tệ với bản thân thêm lần nào nữa. Một người dễ tích nước, dễ phù nề, do tác dụng phụ của thuốc, hậu di chứng trầm cảm, covid... khiến Nam Em không có được hình thể như mong ước. Nam Em không thể đánh đổi 3-4 cm vòng eo chỉ để chiều lòng truyền thông mà quên đi sức khỏe bản thân", người đẹp viết. 

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long mong rằng khán giả không đem hình thể của người phụ nữ ra dè bỉu, chê bai, bình phẩm vì phụ nữ là để yêu thương, cuộc thi hoa hậu là để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ.

Nam Em lên tiếng khi bị chê hình thể: Không đánh đổi 3 cm vòng eo chỉ để chiều lòng người khác - Ảnh 2

"Ngày nay chúng ta đang đề cao "Nữ quyền" và ủng hộ vai trò của người phụ nữ trong xã hội thì tại sao lại đem Nam Em và những chị em khác ra làm cái để chê bai. Nam Em rất ngưỡng mộ cô Hoa hậu Thái Lan 2021, mặc dù nặng 71 kg, nhưng cô chưa từng thấy có lỗi với hình thể như vậy, và cô yêu bản thân mình", cô chia sẻ. 

Cuối dòng trạng thái, người đẹp gửi lời cảm ơn BTC cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 vì đã cho cô cơ hội được sống với hoài bão của mình, được thể hiện bản thân, lắng nghe bản thân và hành động vì bản thân mình. Nam Em hứa rằng, nếu may mắn đạt được những giải thưởng cao nhất tại cuộc thi, cô sẽ đấu tranh cho những người phụ nữ bị miệt thị ngoại hình, để phụ nữ luôn tự tin, tự hào và luôn yêu bản thân mình.

Nguyên văn dòng trạng thái của Nam Em:

Sáng nay thức dậy, Nam Em đứng trước gương, nhìn rất lâu và tự thấy có lỗi với bản thân mình.

Ở tuổi 26, Nam Em biết sức khỏe của mình không còn tốt như thuở 19-20. Nhưng không có nghĩa là Nam Em không biết yêu quý bản thân mình.

4 năm trước, Nam Em tăng hơn 20kg, do hậu quả của chứng trầm cảm, tác dụng phụ của thuốc. Sau đó Nam Em đã nỗ lực để giảm cân rất nhiều, đến nỗi không còn sức khoẻ để lấy hơi hát.

Ở thời điểm hiện tại, với chỉ số hình thể của Nam Em đang là 88-65-96, không phải là một chỉ số lệch chuẩn, nhưng có lẽ Nam Em không có được một thần thái tốt và cơ thể săn chắc, Nam Em biết đã để người hâm mộ chưa hài lòng.

Nam Em sẽ cố gắng cải thiện bản thân để có thần thái tốt nhất, cái thiện sức khoẻ của mình để nhiệt tình tham gia các thử thách kế tiếp. Nam Em không hứa sẽ o ép bản thân mình giảm cân tiêu cực. Nam Em không thể đối xử tệ với bản thân thêm lần nào nữa. Một người dễ tích nước, dễ phù nề, do tác dụng phụ của thuốc, hậu di chứng trầm cảm, covid... khiến Nam Em không có được hình thể như mong ước. Nam Em không thể đánh đổi 3-4 cm vòng eo chỉ để chiều lòng truyền thông mà quên đi sức khỏe bản thân.

Cả nhà ơi, Nam Em tin rằng, phụ nữ là để yêu thương, cuộc thi hoa hậu là để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ. Vậy nên các khán giả đừng đem hình thể của người phụ nữ ra dè bỉu, chê bai, bình phẩm. Những bài báo, bài viết chê bai phán xét hình thể của người phụ nữ, nó tạo ra giá trị gì trong xã hội này ngày nay?

Ngày nay chúng ta đang đề cao "Nữ Quyền" và ủng hộ vai trò của người phụ nữ trong xã hội thì tại sao lại đem Nam Em và những chị em khác ra làm cái để chê bai. Nam Em rất ngưỡng mộ cô Hoa hậu Thái Lan 2021, mặc dù nặng 71 kg, nhưng cô chưa từng thấy có lỗi với hình thể như vậy, và cô yêu bản thân mình. Nam Em thì cảm thấy có lỗi với chính bản thân vì đã để nó bị phán xét quá nhiều, Nam Em hứa sẽ làm tốt nhất và không cảm thấy có lỗi nữa.

Lời cuối, Nam Em rất trân trọng BTC cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 vì cho Nam Em được cơ hội sống với hoài bão của mình, được thể hiện bản thân và lắng nghe bản thân và hành động vì bản thân mình. Nam Em hứa, nếu may mắn đạt được những giải thưởng cao nhất tại cuộc thi, Nam Em sẽ đấu tranh cho những người phụ nữ bị miệt thị ngoại hình, để phụ nữ luôn tự tin, tự hào và luôn yêu bản thân mình. Phải yêu bản thân mình rồi mới biết yêu thương và san sẻ yêu thương cho người khác được, Nam Em tin vậy.

Nam Em là ai? Người đẹp Việt đầu tiên lọt Top 8 Miss Earth, sự nghiệp xuống dốc vì Trường Giang Nam Em, Mai Phương, Phương Linh chính thức lọt Top 38 thí sinh chung kết Miss World Vietnam 2022 Nam Em gặp vấn đề về sức khỏe, đứng không vững trên sóng trực tiếp Miss World Việt Nam 2022

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp