Nam (Hương Vị Tình Thân) lấy rèm cửa may áo blazer?

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ sáu, 01/10/2021 20:21 (GMT +7)
Hương Vị Tình Thân đang đi đến chặng cuối cùng nhưng Nam vẫn mãi không mặc đẹp.
Hashtag #Phim Hương vị tình thân #BEAUTORY #Thời trang

Dường như, khái niệm mặc đẹp với Nam (Hương Vị Tình Thân) là một điều gì đó quá đỗi xa xỉ. Nếu ở phần 1, cô khiến khán giả ngột ngạt khi diện một series gilet đủ màu với những chiếc quần skinny bó sát, thì sang tới phần 2, Nam còn ăn mặc khó hiểu hơn. Ngay khi đã trở thành con dâu hào môn và được chồng "phú nhị đại" không tiếc tiền đầu tư, sắm sanh hàng hiệu, gu thời trang của Nam vẫn khiến khán giả thất vọng. 

Cụ thể, trong phân cảnh mới nhất giữa Nam và ông Sinh, Nam mặc một chiếc blazer dài tay - items thời trang tiêu biểu của mùa thu. Tưởng rằng items này dễ mặc, cứ diện vào là "auto đẹp và đương nhiên đúng", nhưng lý do tại làm sao mà đến phiên Nam diện thì kết quả lại sai quá sai?

Chiếc áo blazer của Nam bóng bẩy đến chói cả mắt.
Chiếc áo blazer của Nam bóng bẩy đến chói cả mắt.

Có thể thấy, chiếc blazer của Nam có màu vàng nâu được may bằng chất liệu bóng bẩy kém sang trọng. Đã vậy phom dáng của chiếc áo không cứng cáp, khiến tông thể trang phục trở nên èo uột. Chưa hết, cổ áo phối đen, màu lệch hoàn toàn so với thân áo là kiểu mốt từ hai chục năm trước, khiến Nam trở nên sến, lạc hậu và hơi... quê. 

Tóm lại, có thể khẳng định chiếc áo blazer này chẳng hề liên quan đến Nam và thời trang những năm 2021. Thứ duy nhất nó thuộc về là... bối cảnh của bộ phim, khi mà nhìn vào khuôn hình, đâu đâu ta cũng thấy sắc nâu vàng. Phải chăng Nam chọn chiếc áo vì nó phù hợp với bộ bàn ghế, phù hợp với chiếc đèn cây, phù hợp với bộ rèm cửa... chứ không phù hợp với cô? Cũng vì sự đồng điệu và liên quan này mà nếu ai đó thắc mắc phải chăng Nam đã lấy rèm cửa may blazer thì không phải hoàn toàn vô lý. 

>>> Xem thêm: Nam (Hương Vị Tình Thân) nên học ngay Hòa Minzy cách lên đồ ở nhà khi làm dâu hào môn

Nam và thời trang là hai đường thằng song song, không bao giờ có giao điểm?
Nam và thời trang là hai đường thằng song song, không bao giờ có giao điểm?
Điểm cộng lần này của Nam là mái tóc khô ráo. Đã lâu rồi khán giả mới thấy tóc Nam không bị bết.
Điểm cộng lần này của Nam là mái tóc khô ráo. Đã lâu rồi khán giả mới thấy tóc Nam không bị bết.

Với chiếc áo blazer này, có thể khẳng định Nam đã lại đi thêm một nước cờ sai trong ván cờ thời trang. Để chọn được một chiếc áo blazer phù hợp, Nam có thể áp dụng những tiêu chí dưới đây:

1. Chú ý đến phần vai áo

Khi chọn blazer, bạn nên chọn những thiết kế có phần vai vừa khít với vai của người mặc.  Những thiết kế có phần vai không vừa với người mặc sẽ khiến chiếc áo của bạn không khác gì đi mượn. Cô nàng có bờ vai xuôi mềm mại thì có thể thỏa sức diện nhiều dáng áo, nhưng với những cô nàng có vai ngang, bạn nên chọn những thiết kế không độn vai để khiến cho ngoại hình mềm mại hơn.

2. Chọn thiết kế vừa với chiều cao của bạn

Nếu là một cô nàng nhỏ nhắn, bạn không nên chọn áo quá dài. Những chiếc áo blazer nên dừng đến ngang hông là vừa đẹp.

Một chiếc blazer đẹp sẽ tôn dáng người mặc lên rất nhiều
Một chiếc blazer đẹp sẽ tôn dáng người mặc lên rất nhiều

2. Chú ý đến chiều dài tay áo

Những chiếc áo blazer đẹp nhất là những chiếc áo có chiều dài tay áo chạm đến xương mu bàn tay. Với chiều dài này, bạn thả xuống hoặc xắn lên đều đẹp.

 

 

Nam (Hương Vị Tình Thân) nên học ngay Hòa Minzy cách lên đồ ở nhà khi làm dâu hào môn Chờ đến Tết Congo còn nhanh hơn đợi Nam (Hương Vị Tình Thân) mặc đẹp Chỉ với một set đồ, Nam (Hương vị tình thân) lại bị khán giả chê bai vì mắc hàng tá lỗi ăn mặc
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp