Thuộc nằm lòng 4 mẹo để chọn được chai nước hoa ưng ý

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ hai, 01/03/2021 11:22 (GMT +7)
Nước hoa cũng giống như người yêu. Bạn cần phải tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng để có thể tìm được hương thơm yêu thích.
Hashtag #Nước hoa #Mẹo vặt #BEAUTORY #Thời trang

Chọn được mùi hương nước hoa chân ái với bản thân vốn là việc không hề đơn giản. Bạn không thể bước vào cửa hàng rồi ngay lập tức đi ra, những mong tìm được mùi hương phù hợp với bản thân mình chỉ trong vài phút.

Tuy nhiên, hành trình tìm kiếm này sẽ đỡ gian nan hơn nếu bạn nắm rõ được 4 mẹo sau: 

Không thử quá nhiều mùi hương  

Mọi chai nước hoa đều có 3 tầng mùi: Tầng đầu, tầng giữa và tầng hương cuối. Tầng cuối cùng sẽ là hương thơm chủ đạo của chai nước hoa. Dù vậy, tầng hương này phải mất ít nhất 1 giờ mới lộ diện. Vì vậy, bạn không nên thử quá nhiều nước hoa cùng một lúc vì có thể khiến các mùi hương bị sai lệch.

Không thử quá nhiều hương nước hoa cùng một lúc vì có thể khiến mùi hương bị lẫn lộn.
Không thử quá nhiều hương nước hoa cùng một lúc vì có thể khiến mùi hương bị lẫn lộn.

Ghi chú mùi hương yêu thích 

Việc này sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm mùi hương bản thân: Bạn yêu mùi nhài thanh tao hay hoa hồng nồng đượm? Mùi da thuộc ấm áp hay mùi kim loại sắc bén?... Ngoài ra, bạn nên ghi chú thêm các thành phần khiến da bị dị ứng để tránh sản phẩm gây ngứa hoặc khiến da nổi mẩn đỏ. 

Không chạy theo xu hướng 

Mỗi một mùa, các nhà Marketing lại thi nhau tung ra những chiến dịch quảng cáo mới lạ. Đừng chạy theo xu hướng, hãy chú trọng vào cảm nhận của bản thân. Hãy hiểu rõ nhu cầu mình muốn gì, cần gì và phù hợp với điều gì để có thể tìm được chai nước hoa chân ái mà không bị ảnh hưởng bởi bất kì một sự dẫn dắt nào nếu nó vốn từ đầu đã không dành cho bạn.

Đừng chạy theo những xu hướng đến và đi.
Đừng chạy theo những xu hướng đến và đi.

Phù hợp với sự kiện 

Mỗi một chai nước hoa sẽ phù hợp với những sự kiện khác nhau. Ví dụ như hương thơm nồng nàn mạnh mẽ sẽ thích hợp đi tiệc tối hơn là sử dụng hàng ngày. Hãy cân nhắc tính chất sự kiện để tìm được chai nước hoa phù hợp với chính bạn lẫn sự kiện mà bạn tham gia.

Mỗi chai nước hoa sẽ phù hợp với những sự kiện khác nhau.
Mỗi chai nước hoa sẽ phù hợp với những sự kiện khác nhau.
Đừng dại dột xịt nước hoa lên 5 vùng này Đi tìm mùi nước hoa cho một đêm Valentine nồng nàn Tính cách nàng như thế nào chọn nước hoa cho Valentine thế đó!
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp