Anh chàng người mẫu xăm kín người để giấu đi một bí mật trong quá khứ

Lu Ân Đăng lúc: Thứ sáu, 06/11/2020 09:58 (GMT +7)
Kevin đã xăm kín người để che đi những vết sẹo. Những vết sẹo này không phải hậu quả của tai nạn nào, mà ẩn giấu một bí mật trong quá khứ của anh.
Hashtag #Nghệ thuật xăm hình #Xu hướng thời trang #Thời trang và Phong cách #BEAUTORY #Thời trang

Kevin Creekman (sinh năm 1988), là người mẫu ảnh với phong cách nam tính, ấn tưọng đến từ Lucerne, Thuỵ Sĩ. Anh là người có niềm đam mê bất tận với nhạc rock và hình xăm. Trang cá nhân của Kevin thu hút hơn 1 triệu người theo dõi nhờ vào những hình ảnh cơ bắp cùng những hình xăm kín người, thần thái phong trần, nam tính mà anh theo đuổi. Được biết anh đã quyết định sử dụng hình xăm để che đi những vết sẹo phẫu thuật cắt bỏ da thừa sau quá trình giảm cân thần tốc.

Kevin Creekman với hình thể nam tính, phong trần thu hút hội chị em.
Kevin Creekman với hình thể nam tính, phong trần thu hút hội chị em.

Với thân hình cơ bắp, hấp dẫn hiện giờ của Kevin, ít ai biết được rằng anh từng có quá khứ thừa cân, béo phì. Cân nặng của anh đã từng đạt mức 150kg thời trung học. Anh chia sẻ do lúc trước không có nhiều bạn bè, lại còn mê game và lười vận động nên cơ thể anh đã dần béo đến nỗi không thể kiểm soát.

Đến lúc anh quyết định vực dậy, thay đổi bản thân, hướng đến những điều tích cực hơn, Kevin đã quyết tâm giảm cân để thay đổi cuộc đời.

Sau 1 năm ăn kiêng và luyện tập miệt mài, Kevin đã giảm hẳn 80kg. Nhưng lúc này anh vẫn chưa thể tự tin với cơ thể của mình. Quá trình giảm cân tăng tốc để lại hệ quả không mong muốn là cơ thể anh xuất hiện những vùng da thừa chảy xệ do quá trình giảm cân nhanh.

Anh quyết định luyện tập thể hình để che đi những vùng da chảy xệ.
Anh quyết định luyện tập thể hình để che đi những vùng da chảy xệ.

Không đầu hàng số phận, Kevin quyết định tập gym, rèn luyện và tăng cơ bắp nhưng anh nhận thấy rằng cơ bắp cũng không thể làm biến mất hẳn những vùng da chùng ấy.

Cuối cùng Kevin tìm ra cách giải quyết triệt để vấn đề này, đó là phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa trên cơ thể. Ước mơ này phải mất vài năm để thực hiện vì ngay thời điểm đó thì anh không đủ khả năng chi trả cho các ca phẫu thuật ấy.

Quyết tâm khắc phục triệt để vùng da chảy xệ, Kevin đã dành dùm tiền thực hiện phẫu thuật cắt da thừa.
Quyết tâm khắc phục triệt để vùng da chảy xệ, Kevin đã dành dùm tiền thực hiện phẫu thuật cắt da thừa.

Sau nhiều năm làm việc và dành dụm, Kevin cuối cùng cũng có thể thực hiện ước mơ phẫu thuật da chùng vào năm 2014, nhưng khi cởi trần đứng trước gương, anh vẫn nhận ra có điều gì đó chưa ổn. Những vết sẹo để lại sau cuộc phẫu thuật đã khiến anh không đủ tự tin khoe cơ thể trước mọi người. Nhiều người còn nghĩ anh đã gặp phải tai nạn khủng khiếp mới có nhiều sẹo như vậy.

Hình xăm chính là giải pháp giúp anh che sẹo và tăng đêm độ thu hút cho vẻ ngoài.
Hình xăm chính là giải pháp giúp anh che sẹo và tăng đêm độ thu hút cho vẻ ngoài.

Không đầu hàng trước số phận, cuối cùng Kevin cũng tìm ra cách để che đi những vết sẹo ấy. Anh dùng hình xăm giúp mình che sẹo, nhưng đồng thời cũng làm đẹp thêm cơ thể của mình. Anh chia sẻ, trước khi phẫu thuật anh đã có 2,3 hình xăm trên cơ thể và anh rất thích chúng. Việc có nhiều hình xăm trên cơ thể không phải là một điều gì đáng ngại với Kevin vì anh vốn đã thích xăm hình. Những hình xăm lớn ban đầu dùng để che những mảng sẹo, nhưng dần dần anh càng bị hấp dẫn bởi các hình xăm che kín toàn thân.

Giờ đây Kevin có thể thoải mái cởi trần khoe body mà không e ngại bất cứ điều gì nữa.
Giờ đây Kevin có thể thoải mái cởi trần khoe body mà không e ngại bất cứ điều gì nữa.

Sau khi đã hoàn toàn tự tin vào cơ thể mình, Kevin có thể thoải mái cởi trần khoe body mà không có bất cứ mặc cảm nào. Tháng 12/2018, Kevin Creekman chuyển đến Mỹ sinh sống, bên cạnh công việc nhân viên xã hội, anh còn sáng tác nhạc, làm người mẫu, diễn viên và huấn luyện viên cá nhân. Những công việc này đòi hỏi ngoại hình và anh đã có đủ tự tin để được tung hoành trong mọi lĩnh vực mà anh yêu thích.

Nghệ sĩ thể hiện độ độc nhất qua những hình xăm mã code
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp