Nam nhân viên 27 năm không nghỉ phép, công ty cảm kích tặng vé coi phim

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 05/07/2022 14:55 (GMT +7)
Kevin Ford, người đàn ông đã miệt mài làm việc suốt gần 30 năm mà không nghỉ phép ngày nào, vừa được công ty cảm kích tri ân bằng 1 chiếc vé xem phim.

Kevin Ford, 54 tuổi, hiện đang là nhân viên kì cựu của cửa hàng thức ăn nhanh Burger King ở Las Vegas, Mỹ. Sau 27 năm làm việc chăm chỉ mà không nghỉ phép dù một ngày, người đàn ông này đã hào hứng chia sẻ lên mạng túi quà mà quản lý trao tặng như là quà tri ân cho những cống hiến không ngừng nghỉ của ông.

Tuy nhiên, sau khi món quà "tri ân" được mở ra, nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng. Túi quà gồm vé xem phim, bánh kẹo, cốc nước giữ nhiệt, dây đeo thẻ cùng với một số cây bút. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự thất vọng, cho rằng Kevin Ford hoàn toàn xứng đáng nhận được phần thưởng nhiều hơn thế.

Đi làm suốt 27 năm không nghỉ phép, người đàn ông được công ty thưởng vé xem phim - Ảnh 4
Đi làm suốt 27 năm không nghỉ phép, người đàn ông được công ty thưởng vé xem phim - Ảnh 4

Thế nhưng, bản thân Kevin Ford lại khẳng định ông vẫn cảm thấy biết ơn những món quà từ quản lý chứ không hề bất mãn gì. "Tôi muốn cảm ơn mọi người. Đây đúng là một 'cơn bão' yêu thương. Hãy lan tỏa tình yêu, vì mỗi ngày bạn đều cần đến nó".

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Thật buồn khi họ đã làm cho anh ấy như thế này nhưng hãy nhìn vào sự tích cực của anh ấy. Đây là người luôn tìm thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ. Tôi biết anh ấy sẽ được ban phước nhiều hơn thế"

"Cống hiến gần 30 năm mà quà tri ân như vậy thì quá bất công cho ông ấy"

"Qủa là đáng ngưỡng mộ, không biết ông ấy giỏi như thế nào nhưng việc gắn bó lâu năm như thế cũng minh chứng ông là người rất trung thành"

Khi được hỏi bí quyết làm việc nhiều năm mà không nghỉ phép ngày nào, Kevin chỉ nói rằng: "Tôi không biết nữa, có những việc...bạn cứ làm thôi. Tôi phải kiếm tiền nuôi những đứa cháu và cho chúng đi học. Tôi thậm chí chưa từng nghĩ đến việc nghỉ phép."

Đi làm suốt 27 năm không nghỉ phép, người đàn ông được công ty thưởng vé xem phim - Ảnh 1
Đi làm suốt 27 năm không nghỉ phép, người đàn ông được công ty thưởng vé xem phim - Ảnh 1
Đi làm suốt 27 năm không nghỉ phép, người đàn ông được công ty thưởng vé xem phim - Ảnh 3
Đi làm suốt 27 năm không nghỉ phép, người đàn ông được công ty thưởng vé xem phim - Ảnh 3

Ngay sau câu chuyện của Kevin Ford được lan truyền rộng rãi, nhiều cư dân mạng đã chung tay gửi tặng hơn 300 ngàn USD (khoảng 7 tỷ đồng) cho ông. Trong đó, con gái của Ford - Seryna, đã thành lập trang GoFundMe để quyên tiền làm quà tặng cho cha mình và cô đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời của cha mình trên trang này. 

"Ban đầu ông ấy bắt đầu làm công việc này với tư cách là một người cha đơn thân khi ông giành được quyền nuôi tôi và chị gái tôi từ 27 năm trước", Seryna viết.

Trả lời với TODAY, Ford nói rằng ông muốn sử dụng số tiền quyên góp từ mọi người để thanh toán các hóa đơn và thăm con gái và các cháu của mình.

Cuộc sống khó tin của Tuấn Hưng ở tuổi U50: Chăm con, làm việc nhà Nhà "anh da nâu" Việt Hoàng: Căn hộ thông tầng, chỉ nhìn tủ trong phòng làm việc đã thấy giàu Cưới tỷ phú Mỹ, cô vợ gốc Việt dậy từ 4h30 làm việc nhà, chăm chồng con 5 lưu ý chị em cần nhớ để giữ cho làn da căng mướt suốt 8 tiếng ngồi làm việc trong phòng điều hoà

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp