Nam sinh khóc ngất ở sân bay Nội Bài vì gặp thần tượng 9 năm trước giờ ra sao?

Nam sinh khóc ngất ở sân bay Nội Bài vì gặp thần tượng 9 năm trước giờ ra sao?
Nam sinh ở Hà Nội này từng nổi đình nổi đám một thời vì khóc ngất khi gặp nhóm nhạc thần tượng T-ARA tại sân bay Nội bài cách đây 9 năm.

Hầu hết các fan hâm mộ Kpop thời Gen 2 biết đến anh chàng Lê Quang Thành, hay còn được mệnh danh "thánh cuồng T-ARA", vì có những phản ứng quá "nhiệt tình" khi gặp thần tượng.

Theo đó, vào 9 năm về trước, nhóm nhạc nữ T-ARA đã đến Việt Nam biểu diễn, Quang Thành khi đó đang là sinh viên của trường Đại học Giao thông vận tải. Anh cũng như nhiều fan khác đã tụ tập, đứng chật kín ở sân bay Nội Bài để chờ đón thần tượng. Giữa biển người ấy, khoảnh khắc Quang Thành đứng hàng đầu, vừa khóc nức nở vừa giành giật từng tấm poster của idol, cố gắng chen lên để được nhìn ngắm các cô gái xinh đẹp của T-ARA đã vô tình bị ghi lại và chia sẻ lên MXH.

Nam sinh khóc ngất ở sân bay Nội Bài vì gặp thần tượng 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 1

Chỉ sau 1 đêm những hình ảnh trên được lan truyền rộng rãi, Quang Thành đã trở nên nổi tiếng. Thậm chí, vì độ cuồng của mình, anh được đồng mạng đặt cho những biệt danh như "thánh cuồng", "thánh cuồng T-ara", "thánh cuồng K-pop".

Tuy nhiên, những biệt danh này của nam sinh lại không mang đến điều tích cực. Ngược lại, trên khắp các diễn đàn MXH đã nổ ra một cuộc tranh cãi về hành động khóc tức tưởi này của Quang Thành. Trong đó, nhiều người cho rằng nam sinh hâm mộ thần tượng một cách thái quá. Bên cạnh đó, dân tình còn cho rằng hành động này của Quang Thành gây ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục nước nhà, hay thậm chí là sẽ khiến T-ARA cảm thấy sợ trước vòng vây của fan Việt, không để lại ấn tượng tốt đẹp.

Nam sinh khóc ngất ở sân bay Nội Bài vì gặp thần tượng 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 3

Thế nhưng, ở một diễn biến khác lại có nhiều người lên tiếng bênh vực Quang Thành vì cho rằng ai cũng có quyền hâm mộ thần tượng. Hơn nữa, đây cũng là lần đầu tiên T-ARA xuất hiện tại Việt Nam lại là nhóm nhạc nổi đình nổi đám thời điểm đó, nên sức nóng là rất lớn, không tránh khỏi việc fan tâm lý quá khích, điều này có thể thông cảm được.

Bản thân Quang Thành sau khi ảnh của mình xuất hiện tràn lan trên MXH đã khiến nam sinh bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều. Bởi lúc đó, mỗi khi lướt MXH đều thấy người ta cũng ghép mặt của mình, thậm chí còn sử dụng những bức ảnh chế rất tục khắp nơi. Quang Thành sau đó đã phải khóa trang cá nhân, chuyển trạng thái hoạt động từ công khai sang bạn bè trên Facebook để tránh phiền phức.

Nam sinh khóc ngất ở sân bay Nội Bài vì gặp thần tượng 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 4

Dù vậy, suốt 9 năm qua, mỗi khi muốn mô tả về các fan cuồng Kpop, bức anh của Quang Thành lại bị đem ra làm minh họa.

Quang Thành từng lên tiếng giải thích cho hành động quá khích năm xưa của mình: "Mình nghĩ có nhiều cách thể hiện niềm vui. Có người cười, người khóc, người hét lên khi niềm vui đạt đến tột cùng. Vậy tại sao con trai không thể khóc, không thể la hét khi gặp thần tượng của mình nhỉ? Hành động khóc, la hét đó mang tính chất vui mừng chứ không phải yếu đuối. Các bạn xem đá bóng, vui mừng la hét lên, cũng không thiếu nhiều người bật khóc khi xem trực tiếp trên sân vận động cơ mà".

Nam sinh khóc ngất ở sân bay Nội Bài vì gặp thần tượng 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 1

Sau sự việc, Quang Thành sống kín tiếng hơn trước, chỉ tập trung vào việc học, ít chia sẻ về đời sống cá nhân. Những tưởng câu chuyện năm xưa thế là trôi vào dĩ vãng, nhưng đến tháng 12/2019, một thành viên của nhóm nhạc T-ARA là Hyomin lại bất ngờ đăng lại hình ảnh năm xưa của Lê Quang Thành trên trang cá nhân trong lần tới Việt Nam. Lúc này, nhiều người mới thay đổi suy nghĩ, vì trong mắt thần tượng, đây là khoảnh khắc đáng nhớ của người hâm mộ chứ không phải hành động quá khích, đáng bị chỉ trích.

Nam sinh khóc ngất ở sân bay Nội Bài vì gặp thần tượng 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 6
Nam sinh khóc ngất ở sân bay Nội Bài vì gặp thần tượng 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 5

Về phía Lê Quang Thành, anh chàng không tận dụng độ hot của mình thời điểm đó để dấn thân vào showbiz hay kiếm thêm lợi thuận. Nam sinh vẫn tập trung lại vào việc học, hiện đã tốt nghiệp trường đại học và đang làm việc tại Sở Giao thông Vận tải Hưng Yên. Cuộc sống của anh giờ đây cũng trở nên kín tiếng hơn.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran