Nam thanh niên đánh nữ sinh sau va chạm giao thông bị bắt khẩn cấp

Nam thanh niên đánh nữ sinh sau va chạm giao thông bị bắt khẩn cấp

Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ phường Trương Bình Hiệp) đã bị công an bắt để điều tra về hành vi đánh thương tích nữ sinh sau va chạm giao thông.

Chiều nay, ngày 8/12, Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ phường Trương Bình Hiệp) đã bị công an TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi đánh thương tích nữ sinh sau va chạm giao thông.

Nam thanh niên đánh nữ sinh sau va chạm giao thông bị bắt khẩn cấp - Ảnh 1
Đối tượng Thành bị công an bắt giữ

Theo đó Thành khai với cơ quan công an, vào chiều ngày 7/12 trên đường Bùi Ngọc Thu, phường Tương Hiệp Bình, khi đang đang quay đầu xe về nhà thì đối tượng có va chạm với hai nữ sinh đi xe đạp điện và một phụ nữ chạy xe máy đang lao tới từ phía sau.

Thành khai trong người có rượu do ăn nhậu với bạn bè trước đó, nên khi xảy ra va chạm giao thông đã không kiềm chế được, do vậy đã dùng chân đạp liên tục vào đầu một trong hai nữ sinh và dùng gậy ba khúc đánh vào đầu em này.

Qua điều tra, cơ quan chức năng cho biết đối tượng này từng có tiền án về tội Cố ý gây thương tích và Cướp tài sản. 

Liên quan đến vụ việc, người nhà nữ sinh bị đánh cho biết hiện sức khỏe của nữ sinh đã ổn định, nhưng tinh thần vẫn còn hoảng loạn. Đầu nữ sinh bị nhiều vết thương, phải khâu hơn 10 mũi và phần mặt cũng bị chấn thương.

Người nhà nạn nhân cũng thông tin thêm: "Hiện bác sĩ chưa đưa ra chẩn đoán chính xác và đang theo dõi thêm. Gia đình tôi đã làm đơn kiện anh ta về vụ việc này".

Chia sẻ facebook Thanh Lê