Chu Hiểu Phàm: Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu được gọi là tiểu Vương Phi

Chu Hiểu Phàm: Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu được gọi là tiểu Vương Phi

Vẻ đẹp của nàng thơ mới được đạo diễn Trương Nghệ Mưu được đánh giá là sự pha trộn của nhiều mỹ nhân đình đám, trong đó có "Thiên hậu Hong Kong" Vương Phi.

Sự kiện: Vương Phi

Mới đây, Chu Hiểu Phàm chính thức ra mắt công chúng với vai trò là diễn viên trong bộ phim mới "Phía trên vách núi" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Được biết, đây là vai diễn đầu tiên của người đẹp sinh năm 1999 trên màn ảnh rộng. Chu Hiểu Phàm là sinh viên của Học viện điện ảnh Bắc Kinh, và cũng là bạn cùng lớp với ca sĩ đình đám Vương Tuấn Khải.

Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu được đánh giá giống Vương Phi - Ảnh 7
Thần thái cùng đường nét của Chu Hiểu Phàm khiến không ít người liên tưởng đến "Thiên hậu Hong Kong" Vương Phi
Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu được đánh giá giống Vương Phi - Ảnh 4
Đặc biệt là ở những góc nghiêng, nhìn Chu Hiểu Phàm không khác mấy so với...
Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu được đánh giá giống Vương Phi - Ảnh 6
...diva của làng nhạc Trung Quốc

Đặc biệt, truyền thông nước này đánh giá cô sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, trưởng thành dù mới ở tuổi 22. Nét đẹp của cô được nhận xét là pha trộn giữa siêu mẫu Lưu Văn và "Thiên hậu Hong Kong" Vương Phi. Không chỉ giống bạn gái Tạ Đình Phong ở thần thái sắc lạnh mà các đường nét như khuôn mặt trái xoan và ánh mắt thu hút của Chu Hiểu Phàm cũng được đánh giá là hao hao giống nữ diva.

Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu được đánh giá giống Vương Phi - Ảnh 5
Những hình ảnh của Chu Hiểu Phàm khiến cư dân mạng gợi nhớ đến Vương Phi thời trẻ
Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu được đánh giá giống Vương Phi - Ảnh 3
Không chỉ gương mặt hao hao giống Vương Phi, vóc dáng của Chu Hiểu Phàm cũng được đánh giá là cao ráo, thon gọn giống bạn gái của Tạ Đình Phong

Theo thông tin mà trang Sohu đăng tải, Chu Hiểu Phàm được đánh giá là 1 trong 10 "nữ thần" của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và được mệnh danh là "Hoa hậu giảng đường Bắc Điện". Cô được đánh giá là nữ nghệ sĩ đang nhận được sự quan tâm từ truyền thông lẫn công chúng. Bởi trước đó, những "Mưu nữ lang" trước đó như Củng Lợi, Chương Tử Di hay Châu Đông Vũ, được nâng đỡ bởi "quốc sư giới điện ảnh Trung Quốc" đều trở thành ảnh hậu đình đám của nền điện ảnh Trung Quốc.

Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu được đánh giá giống Vương Phi - Ảnh 1
Bộ phim "Phía trên vách núi" đánh dấu màn ra mắt của Chu Hiểu Phàm với làng giải trí Hoa ngữ

Gần đây, ngoài Chu Hiểu Phàm, Lưu Hạo Tồn cũng là người được Trương Nghệ Mưu dẫn dắt. Mặc dù chỉ đồng hành với vị đạo diễn trong thời gian ngắn, nhưng cô đã vụt sáng và trở thành gương mặt được săn đón.

Chia sẻ facebook Hải Linh