Nathan Lee chia sẻ bài đăng: "Đàn bà như Tùng Dương, chợ búa như Thanh Lam"

Nathan Lee chia sẻ bài đăng:

Sau khi lên livestream "khui" những drama hậu trường của The X-Factor, Nathan Lee đã chia sẻ những thông tin có liên quan đến Thanh Lam và Tùng Dương.

Sự kiện: Nathan Lee

Cụ thể, trưa ngày 4/5, Nathan Lee gây xôn xao mạng xã hội khi cho biết từng bị 1 nam ca sĩ chơi xấu. Cũng trong chương trình The X-Factor 2019 mà anh được mời làm cố vấn cho đội Hồ Quỳnh Hương, người này đã cùng với "một người chị thân thiết" gây áp lực lên nhà sản xuất của chương trình này để cắt những phần thể hiện của Nathan Lee.

Chưa kể, trong khuôn khổ chương trình, nam ca sĩ được Nathan Lee nhắc đến cũng được cho là đã đả kích, nói xấu Minh Như - học trò của Hồ Quỳnh Hương. Ngay lập tức, không ít người cho rằng người mà Nathan Lee nhắc đến chính là Tùng Dương.

Nathan Lee chia sẻ bài đăng:
Tùng Dương và Nathan Lee trong chương trình "The X-Factor"

Đáng nói, mặc dù không nói đích danh người mà mình tố cáo là ai nhưng động thái mới đây của Nathan Lee khiến nhiều người chú ý. Trong một clip Minh Như hát mà anh chàng đăng tải lên trang cá nhân, Nathan Lee cũng chia sẻ thêm một đường link YouTube với tiêu đề: "The X-Factor 2016: Đàn bà như Tùng Dương, chợ búa như Thanh Lam".

Nathan Lee chia sẻ bài đăng:
Mặc dù không chỉ đích danh người mà mình tố cáo nhưng những chia sẻ mới đây của Nathan Lee khiến dân tình không ngừng xôn xao.

Như để khẳng định những cáo buộc của mình là đúng, Nathan Lee cũng đăng những tin nhắn mà Minh Như gửi cho anh. Cụ thể, Quán quân The X-Factor 2016 cho biết bản thân cảm thấy sợ hãi đến mức phát khóc. Thời điểm đó, anh chàng đã bảo cô bé chỉ nên tập trung thể hiện phần thi của mình, còn những chuyện khác "đã có người lớn lo". Trong những tin nhắn mà Nathan Lee chia sẻ, Minh Như cũng trực tiếp nhắc đến tên Tùng Dương và Thanh Lam.

Nathan Lee chia sẻ bài đăng:
Những tin nhắn giữa Nathan Lee và Minh Như được chính anh chia sẻ có nhắc đến tên Tùng Dương
Nathan Lee chia sẻ bài đăng:
Không chỉ Tùng Dương mà Thanh Lam cũng được nhắc đến

Trước đó, chiến thắng chung cuộc tại chương trình The X-Factor 2016 đã thuộc về thí sinh Minh Như của đội Hồ Quỳnh Hương. Tuy nhiên, gây ồn ào hơn cả là những tranh cãi của bộ tứ huấn luyện viên tại chương trình năm đó từng khiến không ít người nhận xét là "như vỡ chợ". Căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi Thanh Lam không ngần ngại nhận xét Hồ Quỳnh Hương là "quá láo".

Mặc dù câu chuyện đã xảy ra được một thời gian khá dài nhưng việc Nathan Lee "đào" lại ồn ào này và "khui" thêm những bí mật hậu trường đằng sau khiến không ít người ngỡ ngàng và chờ đợi thêm những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Chia sẻ facebook Hải Linh