Cộng sự của Nathan Lee dự định chiêu mộ Hồ Văn Cường về công ty giải trí

Cộng sự của Nathan Lee dự định chiêu mộ Hồ Văn Cường về công ty giải trí
Nathan Lee có động thái đáng chú ý liên quan tới vụ việc Hồ Văn Cường, tiết lộ cộng sự dự định chiêu mộ nam ca sĩ trẻ cho 1 công ty giải trí đẳng cấp quốc tế.
Sự kiện: Hồ Văn Cường

Sau khi Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xác nhận chuyện nhận tiền từ ê-kíp quản lý của mẹ nuôi cũng như mong muốn khép lại mọi ồn ào, sự việc vẫn chưa thể kết thúc mà tiếp tục thu hút nhiều bàn luận, tranh cãi liên quan. Mới đây, Nathan Lee cũng đã gửi những lời nhắn nhủ dành cho Quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Theo đó, cư dân mạng đã đọc được một dòng bình luận của Nathan Lee trên MXH với nội dung sau: "Nhiều bạn comment hỏi mình về vụ Hồ Văn Cường. Cá nhân mình chưa bao giờ gặp chị Phi Nhung và cũng chỉ mới biết về Hồ Văn Cường thời gian gần đây. Cộng sự của mình cũng đã có ý định mời em ấy tham gia một chương trình truyền hình lớn và đầu quân cho một công ty giải trí chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên mình không lên tiếng trong thời gian này để tránh mọi hiểu lầm hoặc thêm lùm xùm không đáng có cho Cường. Trời hại mới sợ chứ người hại thì... ahihi. Cứ sống tử tế, sớm muộn gì cũng sẽ nhận lại những điều tử tế!".

>>> Xem thêm: Dù có bao nhiêu tiền, Nathan Lee cũng sẽ không thể mua được hết hit của Thủy Tiên vì lý do này

Nathan Lee lên tiếng về lùm xùm của Hồ Văn Cường, còn mời hẳn nam ca sĩ đầu quân cho công ty giải trí đẳng cấp quốc tế - Ảnh 1
Nathan Lee lên tiếng về lùm xùm của Hồ Văn Cường.
Jack và Sơn Tùng M-TP
Nathan Lee có động thái chú ý bình luận về lùm xùm của Hồ Văn Cường.

Dòng bình luận này của Nathan Lee nhận về gần 5000 lượt yêu thích. Có vẻ như, nam ca sĩ này đang dành sự thiện cảm và ủng hộ nhất định cho con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung giữa bão scandal.

Trước Nathan Lee, Hoa hậu ở nhà 200 tỷ - Phương Lê - đã đăng một dòng trạng thái dài, ngỏ ý cho gia đình Hồ Văn Cường mượn căn nhà có giá trị 10 tỷ nếu nam ca sĩ muốn. 

Về phía Hồ Văn Cường, khép lại ồn ào cát xê suốt một thời gian dài, Hồ Văn Cường viết tâm thư xác nhận đã nhận được tiền và dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi, đồng thời quyết định trả lại tài khoản YouTube và Facebook cho phía công ty. Giọng ca Ngồi buồn nhớ mẹ còn bày tỏ hi vọng mọi người không còn nhắc về lùm xùm để cho Phi Nhung được yên nghỉ. Anh và gia đình quyết định dọn ra ngoài, không còn liên quan gì đến mẹ nuôi quá cố, bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật riêng của mình. Tuy vậy hiện tại Hồ Văn Cường ra sao và đã dọn ra khỏi nhà Phi Nhung hay chưa vẫn chưa có thông tin.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn