Cuối cùng Nathan Lee cũng tiết lộ lý do "đường ai nấy đi" với Thu Minh

Cuối cùng Nathan Lee cũng tiết lộ lý do

Kể lại chuyện từng bị người chị thân thiết dằn mặt trong quá khứ, Nathan Lee vẫn còn nguyên sự tổn thương.

Sự kiện: Nathan Lee

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nathan Lee lại gây bão cộng đồng mạng khi đăng tải bức tâm thư dài với nội dung "bóc một lần cho hết phốt" với người chị "thiện lành" từng thân thiết.

Cụ thể, Nathan Lee cho biết từng mang ca khúc có tên Hot do mình viết trình diễn ở phòng trà. Anh chỉ nghĩ đây là ca khúc do anh viết lời và đem đi diễn như một cách PR cho người chị: "Chuyện kể rằng, một ngày đẹp trời, thằng em thân thiết coi bà kia như máu mủ ruột thịt, lần đầu mang bài Hot đi diễn ở phòng trà. Trong đầu nó chỉ nghĩ một cách hết sức vô tư, bài này mình viết lời, không ra sản phẩm nên diễn phòng trà cho fans nghe cũng là một cách PR bài cho bà chị vì nó nhắc đi nhắc lại trước khi diễn đây là bài nó viết lời tặng (thể theo nguyện vọng của) bà kia, không phải bài của nó!".

Ai ngờ sau lần cover đó, anh lại bị người chị từng xem như máu mủ kia dằn mặt: "Sáng hôm sau báo đưa tin thằng em cover hit của bà chị, bà chị thân thiết gọi dằn mặt thằng em: Bài của tao mày đừng động vào, đừng để quan hệ của tao với mày như tao với thằng ĐT!".

Nathan Lee

Phản ứng của người chị này khiến anh choáng váng, vì theo lời kể của Nathan Lee, anh thậm chí bỏ cả sự nghiệp để đi theo người chị: "Ủa, bao năm qua em sáng tác nhạc cho chị miễn phí! Em bỏ cả sự nghiệp để đi hầu hạ cho chị, chiến đấu bảo vệ chị trên mọi mặt trận! Sau này chị còn đi nói với chú em rằng mọi scandals xảy ra với chị là lỗi của em, rằng chị không thích khoe!".

Nathan Lee
Nathan Lee

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của Nathan Lee đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ai cũng đoán già đoán non xem nam ca sĩ đang nhắc đến đàn chị thân thiết nào. Dựa trên ca khúc Hot Nathan Lee nhắc tới trong bài đăng, nhiều người nghi vấn cho rằng nam ca sĩ đang ẩn ý tới Thu Minh. Trước đó khoảng tháng 7/2013, Hot là sản phẩm âm nhạc từng được nữ ca sĩ Thu Minh cho ra mắt rầm rộ. Đáng chú ý, chi tiết "căn Penthouse trị giá 85 tỷ" và "cái túi Birkin chà bá" càng khiến nghi vấn này có có cơ sở. Bởi vào năm 2015, Diva Thu Minh cũng từng khiến người hâm mộ "choáng váng" khi tiết lộ căn Penthouse trị giá 85 tỷ.

Nathan Lee
Nathan Lee

Về phía Thu Minh, dù đã hơn 1 tháng kể từ ngày liên tục bị Nathan Lee bóng gió nhắc đến từ livestream đến status, cô vẫn tuyệt đối im lặng. Trên trang cá nhân, Thu Minh thi thoảng cập nhật hình ảnh sinh hoạt đời thường với bạn bè tại Singapore.

Chia sẻ facebook Kelly Tran