Nathan Lee mua độc quyền, hit "Con đường mưa" của Cao Thái Sơn lập tức bị "bay màu"

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 23/05/2021 22:13 (GMT +7)
Cư dân mạng đang xôn xao về việc MV Con đường mưa của Cao Thái Sơn đã không thể truy cập được như trước.
Hashtag #Nathan Lee #Cao Thái Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Suốt thời gian qua, cuộc chiến giữa hai nam ca sĩ Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa có hồi kết. Được biết, sự việc bắt nguồn từ việc giọng ca Pha Lê Tím ra mặt bênh vực Ngọc Trinh - nhân vật bị "ông hoàng drama" bóc phốt. Những tưởng mọi chuyện sẽ êm đẹp, nhưng mới đây, trong khi "nữ hoàng nội y" đã bị "đá" ra khỏi cuộc vui thì Cao Thái Sơn lại gặp biến mới khi Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền nhiều ca khúc từng được anh thể hiện thành công. Đó là loạt bài hát như Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và hai ca khúc do Khắc Việt sáng tác là Yêu thương quay về và Bình yên nhé. Sự việc này đã kéo theo nhiều ồn ào, khiến các bên tranh cãi gay gắt.

Nathan Lee mua độc quyền, hit 'Con đường mưa' của Cao Thái Sơn lập tức bị 'bay màu'  - Ảnh 1

Đáng chú ý, ngay sau khi giành được độc quyền gắn liền với tên tuổi Cao Thái Sơn thì đến tối 22/5, cư dân mạng vô cũng bất ngờ khi  phát hiện ca khúc Con đường mưa đã chuyển sang chế độ riêng tư, không thể truy cập được như trước. Điều này khiến nhiều người cho rằng Nathan Lee đã bắt đầu "ra tay" đối với sản phẩm từng là của Cao Thái Sơn nhưng nay đã thuộc quyền hạn sử dụng của mình.

Nathan Lee mua độc quyền, hit 'Con đường mưa' của Cao Thái Sơn lập tức bị 'bay màu'  - Ảnh 2
Nathan Lee mua độc quyền, hit 'Con đường mưa' của Cao Thái Sơn lập tức bị 'bay màu'  - Ảnh 3

Tuy nhiên, theo nhiều người quan sát thì chỉ có ca khúc Con đường mưa thuộc nền tảng POPS bị gỡ, còn những ca khúc khác như Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa, Yêu thương quay về và Bình yên nhé thì vẫn hoạt động bình thường. Được biết, tất cả những ca khúc này đều nằm trên kênh YouTube của Cao Thái Sơn. Phát hiện sự việc, khán giả vô cùng hoang mang vì sợ rằng những ca khúc Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa, Yêu thương quay vềBình yên nhé cũng sẽ bị Nathan Lee cho "bốc hơi" sớm như số phận của Con đường mưa.

Nathan Lee mua độc quyền, hit 'Con đường mưa' của Cao Thái Sơn lập tức bị 'bay màu'  - Ảnh 4
Nathan Lee mua độc quyền, hit 'Con đường mưa' của Cao Thái Sơn lập tức bị 'bay màu'  - Ảnh 5
Nathan Lee mua độc quyền, hit 'Con đường mưa' của Cao Thái Sơn lập tức bị 'bay màu'  - Ảnh 6
Nathan Lee mua độc quyền, hit 'Con đường mưa' của Cao Thái Sơn lập tức bị 'bay màu'  - Ảnh 7
Nathan Lee mua độc quyền, hit 'Con đường mưa' của Cao Thái Sơn lập tức bị 'bay màu'  - Ảnh 8

Hiện tại, drama Nathan Lee "thâu tóm" loạt hit của Cao Thái Sơn ngày càng trở nên "nóng hổi" khi có thêm nhiều người lên tiếng về việc này. Điển hình như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Bởi thay vì đồng tình với Nguyễn Văn Chung hay Khắc Việt thì nam nhạc sĩ lại có quan điểm trái ngược cho rằng hành động trên là "sai trái".

Nathan Lee tung tin nhắn "dằn mặt" Nguyễn Hồng Thuận sau phát ngôn "cần tiền nhưng không bán bạn" Nathan Lee bất ngờ đăng ảnh thân thiết lại còn khen Hồ Ngọc Hà hết lời Nguyễn Hồng Thuận lại tiếp tục có phát ngôn nhắm đến Nathan Lee
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp