Nathan Lee mỉa mai HLV không hiểu tiếng nước ngoài, Xuân Lan bị réo tên

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 12/03/2022 21:35 (GMT +7)
Nathan Lee lại một lần nữa đụng chạm đến đồng nghiệp khi đăng đàn ẩn ý mỉa mai một huấn luyện viêm "dốt" ngoại ngữ. Dưới bài đăng của anh, Xuân Lan bị réo tên.
Hashtag #Nathan Lee #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, siêu mẫu Xuân Lan thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi trở thành huấn luyện viên gshow truyền hình thực tế The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ. Đáng chú ý, sau màn "đấu khẩu" tay đôi với đàn em Hà Anh tại buổi họp báo thì trong những tập vừa qua, Xuân Lan cũng là nhân vật gây khá nhiều tranh cãi, điển hình như tập 4 vừa qua.

Nathan Lee mỉa mai HLV không hiểu tiếng nước ngoài, Xuân Lan bị réo tên - Ảnh 1

Cụ thể, trong tập mới phát sóng, Xuân Lan khiến nhiều người bất ngờ khi loại  Elia - thí sinh ngoại quốc team Hà Anh. Bởi trước đó, trong thử thách quay quảng cáo dưới hình thức One-Shot 3 đội, Elia làm khá tốt nhiệm vụ. Thậm chí, trong phòng loại trừ, mẫu Tây cũng cho thấy bản lĩnh ứng xử vượt trội so với 3 nhân tố nguy hiểm còn lại, nhưng Elia vẫn bị loại.

Điều đáng nói, cũng như HLV Hà Anh từng nói thẳng tưng trong chương trình, không ít dân mạng cũng cho rằng Xuân Lan loại học trò Tây của Hà Anh là vì cô... không hiểu tiếng Anh.

Nathan Lee mỉa mai HLV không hiểu tiếng nước ngoài, Xuân Lan bị réo tên - Ảnh 2
Nathan Lee mỉa mai HLV không hiểu tiếng nước ngoài, Xuân Lan bị réo tên - Ảnh 3

Khi bị netizen công kích về quyết định này trên mạng xã hội, cựu siêu mẫu đã lên tiếng phản bác: "Tôi đang tham gia show truyền hình thực tế cho người Việt. Tôi không giỏi tiếng Anh, đó là thực tế. Tôi không cần nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, vì tôi đang sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi nói tiếng Việt thật tốt để thể hiện đúng mong muốn của mình.

Tôi là người chiến thắng ở tập 4. Và tôi có quyền loại bất kỳ ai mà tôi thấy nên dừng lại, để nhường cơ hội cho các thí sinh tố hơn.... Có thể bạn không nghĩ như tôi, nhưng bạn không có quyền loại, mà tôi lại có nên có vẻ làm các bạn thất vọng rồi".

Nathan Lee mỉa mai HLV không hiểu tiếng nước ngoài, Xuân Lan bị réo tên - Ảnh 4

Đáng chú ý, cũng liên quan đến việc loại thí sinh vì "không hiểu tiếng Anh" này của Xuân Lan, mới đây, nam ca sĩ Nathan Lee có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội, được cho là mỉa mai nữ siêu mẫu. Theo đó, anh viết dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Đẳng cấp không phải khi ta nhăn nhó, lườm nguýt lúc huấn luyện viên khác nhận xét. Đẳng cấp không phải khi ta vênh váo tỏ ra mình 'kèo trên', xỉa xói, hạ thấp thí sinh. Đẳng cấp không phải là tự vỗ ngực 'Tao ở Việt Nam, tao không cần hiểu tiếng nước ngoài'. Cái đó là hạ đẳng!".

Nathan Lee mỉa mai HLV không hiểu tiếng nước ngoài, Xuân Lan bị réo tên - Ảnh 5

Dù không chỉ đích danh đang muốn nói đến ai, nhưng dòng chia sẻ trên của Nathan Lee khiến nhiều người cho rằng anh đang mỉa mai siêu mẫu Xuân Lan "dốt" tiếng Anh. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng, thực hư thế nào thì chỉ có Nathan Lee nắm rõ. Dù vậy, chia sẻ của anh vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Nathan Lee mỉa mai HLV không hiểu tiếng nước ngoài, Xuân Lan bị réo tên - Ảnh 6

Trước đó, Nathan Lee cũng từng livestream "bóc phốt" chuyện Xuân Lan chơi xấu mình, dọa đánh, thậm chí nói xấu khắp nơi. Gần đây, nam ca sĩ lại tiếp tục ẩn ý tiết lộ rằng anh là người đầu tiên được mời làm huấn luyện viên của Quý Ông Hoàn Mỹ, nhưng từ chối tham gia vì có sự xuất hiện của một nhân vật "vô lý đùng đùng". Nathan Lee thậm chí còn ẩn ý sẽ không bao giờ ngồi chung show với nhân vật này, vì "không cùng đẳng cấp". Với những lời ẩn ý của Nathan Lee, dân mạng cũng cho rằng nam ca sĩ đang nói đến siêu mẫu Xuân Lan.

Cộng sự của Nathan Lee dự định chiêu mộ Hồ Văn Cường về công ty giải trí Dù có bao nhiêu tiền, Nathan Lee cũng sẽ không thể mua được hết hit của Thủy Tiên vì lý do này Quốc Bảo không xác nhận "bán đứt" hit của Thủy Tiên cho Nathan Lee

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp