Nathan Lee mời luật sư, khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ, gọi Cao Thái Sơn là "rác rưởi"

Nathan Lee mời luật sư, khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ, gọi Cao Thái Sơn là

Trưa hôm này (23/4), cả Nathan Lee và Cao Thái Sơn đã cùng livestream để đối đầu. Đáng nói, Nathan Lee đã mời cả luật sư vào làm việc.

Mặc dù luôn giữ thái độ im lặng trong suốt những ngày qua nhưng dường như Ngọc Trinh vẫn không thoát khỏi việc bị réo tên vào drama đang ngày một bị đẩy lên cao trào. Cụ thể, trong livestream diễn ra vào trưa ngày 23/4, Nathan Lee gây bất ngờ khi mời luật sư đến và tuyên bố sẽ khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ.

Anh chàng cho biết: "Hôm nay, tôi sẽ chính thức khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ đồng. Lo mà kiếm tiền trả cho tôi đi. Tụi em không là cái gì trong mắt anh. Tụi em tự lôi anh vào vụ việc. Nhưng cũng tốt vì cả nước sẽ biết rằng showbiz không xấu, chỉ có những kẻ xấu làm showbiz xấu hơn trong mắt công chúng. Các bạn trẻ hãy nhìn lại, đừng ca tụng những nhân vật không xứng tầm. Thậm chí họ là những người vi phạm pháp luật, tôi có bằng chứng. Tụi em *** lắm,*** *** khi động vào anh".

Nathan Lee mời luật sư, khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ, gọi Cao Thái Sơn là
Livestream của Nathan Lee mới diễn ra vào trưa nay (23/4)

Không chỉ cho biết sẽ khởi kiện Ngọc Trinh, Nathan Lee cũng nói rõ nguyên do khởi kiện Cao Thái Sơn và chỉ đích danh nam ca sĩ: "Cao Thái Sơn, anh chính thức kiện em vì hành động nhục mạ anh. Em là 1 "người trai bao rẻ tiền", em lấy tiền của người khác để xây nhà và em tự hào vì điều đó. You will pay, you will *king pay, you will have to pay mother ***. Em là 1 kẻ phạm pháp trên đất Việt và Mỹ, sự xấu xa của em sẽ bị mọi người biết. Sự tôn trọng duy nhất anh dành cho em là chúng ta đều là người Việt, em làm hổ thẹn 1 thế hệ".

Ngược lại, về phía Cao Thái Sơn, anh chàng cũng mở livestream và lên tiếng về lý do bảo vệ Ngọc Trinh. Anh cho biết: "Sơn thấy phụ nữ bị bắt nạt Sơn lên tiếng, cũng không cổ suý cho bất cứ ai. Nhưng cái gì cũng có giới hạn. Sơn có một cái giao kèo như thế này, chúng ta không nhắc đến tên của những nhân vật không có mặt tại đây.

Từ lúc Sơn post bài trên Facebook đầu tiên, Sơn cũng không hề đụng chạm ai. Sơn chỉ nói rõ quan điểm, về Ngọc Trinh, không chơi cũng chưa từng gặp mặt nhưng rõ ràng một người con gái bình thường, như các bạn, không quan tâm các bạn làm gì nhưng chỉ vì xích mích nhỏ rồi các bạn bị người nào đó dùng sự tức giận vùi dập chính các bạn thì các bạn nghĩ thế nào?"

Nathan Lee mời luật sư, khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ, gọi Cao Thái Sơn là
Cùng thời điểm, Cao Thái Sơn mở lievstream đối đầu trực tiếp với Nathan Lee

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ nguyên nhân bảo vệ "nữ hoàng nội y", nam ca sĩ cũng lên tiếng kêu gọi người hâm mộ bảo vệ người đẹp Trà Vinh sau hàng loạt những sự việc liên tục diễn ra trong 2 ngày vừa qua. Giọng ca "Con đường mưa" chia sẻ trên sóng livestream của mình: "Ai muốn nói gì cứ làm đi. Còn Sơn nghĩ các bạn nên bảo vệ Ngọc Trinh vì Ngọc Trinh không làm gì hết. Người ta nói Sơn thôi à còn Sơn chưa bao giờ nói.

Còn ai ghét Sơn thì cầm dao đánh Sơn nhỉ. Tại sao phải lên mạng nói những điều làm tổn thương người khác. Sơn cũng chưa bao giờ nói những từ nhạy cảm, nhưng các bạn theo dõi từ khi câu chuyện diễn ra Sơn thấy tội Ngọc Trinh. Cho dù cô có làm gì đi chăng nữa thì cũng là cuộc sống của cô ấy". 

Nathan Lee mời luật sư, khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ, gọi Cao Thái Sơn là
Cao Thái Sơn vẫn giữ quan điểm bảo vệ Ngọc Trinh

Cuối cùng, trước khi kết thúc livestream, Nathan Lee đã liên tục dùng những từ ngữ nặng nề để nói về đối phương. Cụ thể, anh chàng đã gọi Cao Thái Sơn là "rác rưởi" và khẳng định sẽ sớm hẹn gặp nam ca sĩ. Thái độ thách thức này của anh chàng khiến nhiều người cho rằng đang bắt đầu đi qua giới hạn. Mặc dù tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn xúc phạm nhưng suốt buổi livestream, anh chàng không ngần ngại dùng những lời lẽ thô tục để chỉ trích cũng như khui hàng loạt những thông tin đời tư của đối phương trước công chúng.

Cụ thể: "Sơn ơi livestream, not live-trim, learn English… learn!!! You’re garbage" (Sơn ơi livestream chứ không phải live-trim, học tiếng Anh đi, học đi!!! Em đúng là rác rưởi!). Hôm nay anh chỉ muốn nói đến đây thôi để không làm mất thời gian của mọi người, hẹn gặp em sớm nhé Cao Thái Sơn". 

Nathan Lee mời luật sư, khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ, gọi Cao Thái Sơn là
Nathan Lee đã có những ngôn từ nặng nề chỉ trích Cao Thái Sơn trên livestream của mình

Có thể nói, cư dân mạng đang chú ý những diễn biến xảy ra xoay quanh trận "khẩu chiến" dường như chưa có điểm dừng giữa 2 nam ca sĩ. Mặc dù trước đó, Cao Thái Sơn đã tuyên bố không muốn bị nhắc đến nhưng không ít ý kiến cho rằng drama diễn ra trong hơn 20 ngày qua vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Thêm vào đó, những hành động gay gắt của Nathan Lee cho thấy trận chiến này sẽ khó dừng lại một cách êm đẹp.