Cao Thái Sơn có động thái dừng "lời ra tiếng vào" sau khi bị Nathan Lee tuyên bố kiện ngược

Cao Thái Sơn có động thái dừng

Sau hàng loạt những trận "khẩu chiến" qua lại trên mạng xã hội, phía Cao Thái Sơn chính thức có động thái muốn dừng lại sự việc.

Sự kiện: Nathan Lee

Mới chỉ khơi mào được 2 ngày sau khi Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh, drama giữa nam ca sĩ và Nathan Lee đang ngày một trở nên căng thẳng. Đôi bên đăng tải hàng loạt những dòng trạng thái với những ngôn từ nặng nề nhằm hạ bệ đối phương. Đỉnh điểm của sự việc dâng lên khi Cao Thái Sơn tuyên bố đã chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ khởi kiện Nathan Lee vì bôi nhọ danh dự của anh.

Cao Thái Sơn có động thái dừng
Bài đăng được Cao Thái Sơn đăng tải giữa đêm qua, không chỉ cho biết đã chuẩn bị hồ sơ khởi kiện mà còn "bóc phốt" ngược lại Nathan Lee

Phía Nathan Lee ngay sau đó cũng tuyên bố sẽ kiện giọng ca "Con đường mưa" khi vu khống anh "sống ảo". Có vẻ như làm vậy chưa đủ, anh tiếp tục quay livestream trực tiếp, chỉ thẳng tên của Cao Thái Sơn và thẳng thừng đáp trả: "Em kiện đi, kiện anh đi mời em. Nhưng em nên nhớ em kiện anh thì sẽ có rất nhiều người kiện lại em. Em không cùng đẳng cấp với anh em đừng có nói ngu. Nhân tiện em Sơn, anh có vài câu hỏi dành cho chính phủ Mỹ: Bạn Sơn qua Mỹ bằng đường nào? Kết hôn giả với ai? Những lần bạn Sơn qua Mỹ diễn có working visa và có nộp thuế hay không".

Cao Thái Sơn có động thái dừng
Nathan Lee trên sóng livestream trưa nay (23/4)

Mặc dù hàng loạt những lời đôi co, đấu tố của cả hai khiến dân tình hoang mang, không biết sự thật là gì nhưng cách đây ít giờ, Cao Thái Sơn đã có động thái muốn dừng lại những ồn ào diễn ra liên tục suốt 2 ngày qua. Cụ thể, anh viết lên trang cá nhân: "Bắt đầu từ nay, mong là đừng ai nhắc tới tên mình nữa. Nếu có lòng tự trọng và đủ danh giá, xin vui lòng không nhắc tên Cao Thái Sơn, Sơn hay bạn ấy, người ấy vì Sơn còn đang đi hưởng thụ".

Cao Thái Sơn có động thái dừng
Cao Thái Sơn tuyên bố không muốn bị đối phương nhắc đến tên

Mặc dù không biết sự việc có thực sự dừng lại hay không nhưng nhiều người cho rằng diễn biến chắc chắn sẽ còn tiếp diễn với những cái tên mới sẽ bị lôi vào cuộc chiến đã ròng rã kéo hơn 20 ngày qua. Trước đó, sau "đại chiến siêu xe" bất thành mà Nathan Lee thách thức Ngọc Tinh, tưởng chừng sự việc đã lắng xuống nhưng bài đăng của Cao Thái Sơn đã làm câu chuyện bị kéo dài thêm và rẽ quặt sang hướng khác.

Cho đến hiện tại, Ngọc Trinh vẫn kiên quyết im lặng.