Cao Thái Sơn chúc mừng Nguyễn Văn Chung khi loạt bài tủ bị Nathan Lee "hớt"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 21/05/2021 09:55 (GMT +7)
Sau khi Nathan Lee tuyên bố mua lại hết bản quyền các bài hát, Cao Thái Sơn liền có động thái đáp lại.
Hashtag #Nathan Lee #Cao Thái Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những tưởng cuộc chiến giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn đã lắng xuống nhưng mới đây, "ông hoàng drama" đã đăng tải bài viết thông báo việc mình đã mua lại các hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Điều đáng nói là, tất cả ca khúc Nathan Lee mua đều là những bài hát làm nên tên tuổi một thời của Cao Thái Sơn như Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa… Nếu đúng như lời anh nói, thì chỉ khi nào Nathan Lee đồng ý thì Cao Thái Sơn mới được phép trình diễn các sáng tác này. Bên cạnh đó, Nathan Lee còn ẩn ý chuyện sẽ trở lại con đường ca hát: “Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha”.

Cao Thái Sơn chúc mừng Nguyễn Văn Chung khi loạt bài tủ bị Nathan Lee 'hớt' - Ảnh 1

Ngay sau khi thông tin được lan truyền, bên dưới bài viết gần nhất của Cao Thái Sơn, cư dân mạng đã nhanh chóng tràn vào và để lại nhiều bình luận về việc Nathan Lee đã tuyên bố. Lập tức, "chủ nhân cũ" của hit Con đường mưa đã lên tiếng trả lời fan: “Chúc mừng có ca sĩ cover lại”.  

Cao Thái Sơn chúc mừng Nguyễn Văn Chung khi loạt bài tủ bị Nathan Lee 'hớt' - Ảnh 2

Không chỉ vậy, mới đây nhất Cao Thái Sơn còn đăng tải thêm dòng trạng thái gửi gắm đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - người đã đồng ý bán hết bản hit từng gửi gắm Cao Thái Sơn cho Nathan Lee: “Tôi luôn ủng hộ cậu Nguyễn Văn Chung! Love you”. Tuy nhiên khi đăng tải lên được bao lâu thì nam ca sĩ đã nhanh chóng gỡ bỏ bài đăng nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng chụp màn hình. Hiện tại, phía nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Cao Thái Sơn chúc mừng Nguyễn Văn Chung khi loạt bài tủ bị Nathan Lee 'hớt' - Ảnh 3
Cao Thái Sơn chúc mừng Nguyễn Văn Chung khi loạt bài tủ bị Nathan Lee 'hớt' - Ảnh 4

"Không biết sự nghiệp ca hát của anh đi về sau sự việc này nữa anh ơi."

“Điều tiền lệ đầu tiên trong showbiz” của anh bao giờ mới có vậy anh Sơn ơi, em đợi hơi lâu rồi mà không thấy."

"Anh là chúc mừng thật hay đang cố giấu nước mắt đấy, có khi anh Lee bỏ tiền ra mua chơi chơi vậy thôi chứ anh ấy không có ý định hát luôn cũng nên." - Một số bình luận của cư dân mạng.

Trước đó, Nathan Lee cũng từng tuyên chiến với nữ ca sĩ Thu Minh và cũng mua bản quyền ca khúc Love you in silence mà Thu Minh từng làm MV. Ngoài ra Nathan Lee tuyên bố nữ diva không được quyền hát ca khúc Xinh do chính anh sáng tác, nếu không sẽ bị kiện.

Cao Thái Sơn chúc mừng Nguyễn Văn Chung khi loạt bài tủ bị Nathan Lee 'hớt' - Ảnh 5

Hiện, vụ việc Nathan Lee mua lại loạt hit của Cao Thái Sơn cũng như những động thái xung quanh hiện nhận được rất nhiều tương tác từ cộng đồng mạng.

Buổi đấu giá của Nathan Lee: Đôi dép giá khởi điểm 1 ngàn đồng nhưng phải trả 2 tỷ mới chịu bán Nathan Lee bán toàn bộ đồ trong nhà đồng giá khởi điểm... 1 ngàn đồng Nathan Lee có thêm đồng minh khi Khánh My "đá xéo" Ngọc Trinh "siêu sống ảo"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp