Nathan Lee khẩu chiến với Cao Thái Sơn, khẳng định "gặp ở đâu đánh ở đấy"

Nathan Lee khẩu chiến với Cao Thái Sơn, khẳng định

Không chỉ "đốp chát" với Cao Thái Sơn bằng hàng loạt những ngôn từ thô tục, Nathan Lee còn tiết lộ hàng loạt thông tin "gây sốc" của nam ca sĩ.

Sự kiện: Nathan Lee

Trong lúc ồn ào giữa Nathan Lee với Ngọc Trinh vẫn chưa hạ nhiệt, Cao Thái Sơn đã chính thức bị kéo vào cuộc "khẩu chiến" sau khi đăng đàn bênh vực Ngọc Trinh. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: "Cô ấy có tiền hay có người khác tặng thì đó cũng là việc của cô ấy, không liên quan cũng không ảnh hưởng gì đến mọi người xung quanh. Ngọc Trinh dễ thương thì xứng đáng được mọi người yêu mến. Cô ấy có xài đồ xịn hay fake, giàu hơn hay nghèo đi cũng chẳng ảnh hưởng tới ai".

Nathan Lee tiếp tục
Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh sau lời thách thức "đọ" siêu xe của Nathan Lee tối qua

Ngay sau đó, Nathan Lee lập tức chỉ đích danh Cao Thái Sơn trong hàng loạt những dòng trạng thái với ngôn từ thô tực. Thậm chí, anh còn gọi giọng ca "Con đường mưa""trai bao giẻ rách". Cao Thái Sơn cũng không vừa khi lập tức chia sẻ đầy ẩn ý: "Tư cách sống được cha mẹ dạy từ lúc sinh ra từ bé đó là: Hãy sống chân thành và yêu thương tất cả mọi người. Đừng để chữ "mất dạy và vô giáo dục" tồn tại trong con người để người khác đánh giá".

Nathan Lee tiếp tục
Nathan Lee không giấu được sự giận dữ mà ngay lập tức dùng những ngôn từ nặng nề gửi đến Cao Thái Sơn
Nathan Lee tiếp tục
Hàng loạt những dòng trạng thái được Nathan Lee đăng tải
Nathan Lee tiếp tục
Cao Thái Sơn đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý sau đó.

Cuộc "khẩu chiến" bắt đầu trở nên căng thẳng khi Nathan Lee viết "tâm thư" dài để cảnh cáo và cho biết sẽ tung hàng loạt thông tin "gây sốc". Đồng thời, anh cũng nói rõ lý do bắt đầu "cuộc chiến" mới với Cao Thái Sơn. Cụ thể: "Các bạn có thể yêu hoặc ghét, đó là lựa chọn của mỗi người. Nhưng làm ơn nhìn lại, đã bao giờ tôi tự kiếm chuyện với bất kì ai? Không hề. Tôi chỉ tự bảo vệ mình, không cho phép mình câm nín trước những điều bẩn thỉu mà người khác ném lên mình. Bạn có thể ngồi im khi người khác cưỡi lên đầu và cười nhếch mép không?". 

Nathan Lee tiếp tục
Nathan Lee đăng "tâm thư" dài, nói rõ "ngọn ngành" cuộc khẩu chiến với Cao Thái Sơn

Sau khi bị Cao Thái Sơn ẩn ý "vô giáo dục", Nathan Lee còn không ngần ngại tuyên bố: "Tao có văng tục tao vẫn sang, tao gặp mày ở đâu, tao đánh ở đấy". Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng còn tự tin tuyên bố nắm trong tay nhiều bằng chứng "gây sốc" của Cao Thái Sơn: "Tôi chỉ nhận thua ngay nếu "bạn" đòi so thành tích moi được tiền từ bao nhiêu người đàn ông, phá tan nát hạnh phúc bao nhiêu gia đình, thậm chí khiến người ta phải tự sát nhưng bản thân mình vẫn điềm nhiên cặp kè cùng người khác. Cái đó tôi thua, vì tôi không làm được. Vì từ nhỏ, tôi luôn được giáo dục nghiêm khắc rằng: Sinh ra là con người, phải sống có nhân tính".

Nathan Lee tiếp tục
Ồn ào được đẩy lên đến đỉnh điểm khi Nathan Lee tuyên bố: "Gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy"
Nathan Lee tiếp tục
Không những tuyên bố "Gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy", Nathan Lee còn tuyên bố nắm giữ hàng loạt thông tin "gây sốc" của Cao Thái Sơn

Mặc dù thực hư mà những thông tin được Nathan Lee đưa ra vẫn chưa được kiểm chứng, tuy nhiên những cuộc "khẩu chiến" những ngày qua của nam ca sĩ khiến công chúng vô cùng ngán ngẩm. Trong khi ồn ào với Ngọc Trinh còn chưa lắng xuống, anh chàng đã không ngần ngại "tuyên chiến" với Cao Thái Sơn.

Hiện tại, drama kéo dài hơn 20 ngày qua giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết khi tiếp tục có thêm người bị kéo vào "cuộc chiến" này. Hiện, cư dân mạng đang vô cùng nóng lòng chờ đợi những động thái tiếp theo của người trong cuộc.