Phí Phương Anh bị tố "đạo" tạo hình của Trịnh Sảng trong MV mới

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 22/04/2021 15:04 (GMT +7)
Vừa ra mắt MV mới, Phí Phương Anh đã vấp phải ồn ào sao chép tạo hình của Trịnh Sảng.
Hashtag #Phí Phương Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối ngày 21/4, Phí Phương Anh đánh dấu sự trở lại với đường đua âm nhạc bằng MV "Răng khôn". Khác hoàn toàn với phong cách âm nhạc sôi động trước đây, sự trở lại lần này của cô là một ca khúc ballad nhẹ nhàng. Tuy nhiên, vừa mới ra mắt, tạo hình của cô nàng trong MV mới đã được cho là giống đến 90% Trịnh Sảng 4 năm trước.

Theo đó, trang phục của Phí Phương Anh và nam chính trong MV gần như giống hệt đồng phụ của các nhân vật trong bộ phim "Hạ chí chưa tới" đã được khởi chiếu trước đó. Tất cả các chi tiết như cà vạt, nơ, màu áo, kể cả cách ăn mặc đều được cho là trùng hợp với tạo hình của Trịnh Sảng - Trần Học Đông trong bộ phim.

Phí Phương Anh và nam chính trong MV 'Răng khôn'
Phí Phương Anh và nam chính trong MV "Răng khôn"
Trịnh Sảng và Trần Học Đông trong bộ phim 'Hạ chí chưa tới'
Trịnh Sảng và Trần Học Đông trong bộ phim "Hạ chí chưa tới"

Tuy nhiên, vẫn có thể tìm ra được khác biệt giữa Phí Phương Anh và nữ minh tinh Trung Quốc, đó là sự khác biệt ở kiểu tóc. Nếu Phí Phương Anh để kiểu tóc dài, xoăn nhẹ mang đến vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng thì Trịnh Sảng 4 năm trước từng gây "sốt" với kiểu tóc bob ngắn trẻ trung, đáng yêu. Thêm vào đó, những bộ đồng phục trong MV "Răng khôn" không có logo trường như trong bộ phim "Hạ chí chưa tới".

Poster của MV 'Răng khôn' đước đó đã bị tố là sao chép poster của bộ phim 'Penthouse' đình đám
Poster của MV "Răng khôn" đước đó đã bị tố là sao chép poster của bộ phim "Penthouse" đình đám

Không chỉ tạo hình mà nội dung trong MV này cũng gợi nhớ ít nhiều đến cốt truyện thanh xuân vườn trường trong bộ phim "Hạ chí chưa tới". Tất cả đều xoay quanh dòng thời gian thăng trầm khi các nhân vật đều từng là những con người ngây thơ và yêu nhau bằng trái tim non nớt, trong sáng. Tuy nhiên, cho đến khi trưởng thành, bi kịch cuộc đời ập đến đều khiến tất cả bị chia cắt. Cả hai nữ nhân vật chính là Trịnh Sảng và Phí Phương Anh cuối cùng đều không có được cái kết viên mãn với mối tình thanh xuân.

Mối tình thanh xuân trong MV 'Răng khôn' với những chi tiết như trốn học, bị phạt
Mối tình thanh xuân trong MV "Răng khôn" với những chi tiết như trốn học, bị phạt
Giống hệt với mối tình 'dữ dội' của Phó Tiểu Tư và Lập Hạ trong 'Hạ chí chưa tới
Giống hệt với mối tình "dữ dội" của Phó Tiểu Tư và Lập Hạ trong "Hạ chí chưa tới
Phần cuối của MV 'Răng khôn', Phí Phương Anh phải lặng lẽ nhìn mối tình thanh xuân của mình kết hôn với người con gái khác
Phần cuối của MV "Răng khôn", Phí Phương Anh phải lặng lẽ nhìn mối tình thanh xuân của mình kết hôn với người con gái khác
Lập Hạ trong 'Hạ chí chưa tới' cũng không có cái kết viên mãn với người mình yêu
Lập Hạ trong "Hạ chí chưa tới" cũng không có cái kết viên mãn với người mình yêu

Khi liên hệ với quản lý của Phí Phương Anh, đại diện của cô đã ngay lập bác bỏ thông tin sao chép. Người này cho biết do đạo diễn chọn concept học sinh nên stylist của cô đã đi thuê đồng phục. Không chỉ ê-kíp Phí Phương Anh mà trước đó, đã có rất nhiều người thuê để quay phim, chụp ảnh.

Trước khi ra mắt MV "Răng khôn", Phí Phương Anh đã cho ra mắt 2 MV "Cắm sừng ai đừng cắm sừng ai""Cánh bướm dối gian". Các MV đều có beat nhạc sôi động và vũ đạo lạ mắt. Tuy nhiên, cả 2 sản phẩm đầu tiên của cô nàng với tư cách là ca sĩ đều vấp phải nhiều chỉ trích của công chúng.

The Remix quay trở lại với sự góp mặt của Chi Pu và Phí Phương Anh? Nghi vấn Phí Phương Anh chỉnh sửa mặt sau khi lấn sân sang ca hát Phí Phương Anh đi du xuân với bạn trai giàu có, khoe thân hình khó rời mắt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp