Nathan Lee viết tâm thư, nói rõ nguồn cơn 20 ngày khẩu chiến với Ngọc Trinh

Nathan Lee viết tâm thư, nói rõ nguồn cơn 20 ngày khẩu chiến với Ngọc Trinh

Mới đây, Nathan Lee đã đăng tải bài viết, chia sẻ lý do "va chạm" với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh trong hơn 20 ngày qua.

Sau hơn 20 ngày kể từ cuộc "khẩu chiến" trên mạng xã hội nổ ra, Nathan Lee bất ngờ viết tâm thư dài trên mạng xã hội, nói rõ nguồn cơn của sự việc đôi co qua lại với Ngọc Trinh. Cụ thể, nam ca sĩ nói rõ nguyên nhân bùng nổ drama này như sau: "Lý do tại sao tôi lại "va chạm" với nhân vật này? 1 phần vì tôi cũng là con người, như các bạn. Không ai muốn im lặng để người khác lôi mình vào thị phi, lấy mình làm bàn đạp để họ ngoi lên. Tôi không mặn mà gì với những chuyện ồn ào, nhưng tôi luôn mặn mà với danh dự, nhân cách của mình".

Nathan Lee viết
Nathan Lee xuất hiện trên chiếc xích lô có chữ "Gôn Goi" ngầm ám chỉ đến việc "nữ hoàng nội y" tậu chiếc siêu xe Roll Royce hơn 30 tỷ mới đây

Đáng nói, đây cũng là lần đầu tiên mà Nathan Lee nhắc thẳng tên "Trinh" ngay trong bài đăng của mình. Anh cho biết: "Rất tiếc, tôi hoàn toàn không để ý, hay nói đúng hơn là rất ít quan tâm tới bạn ấy nên không có chuyện tôi nói tới Trinh hay Tiết gì trên Facebook hết. Tất cả chỉ là suy diễn của phía ê-kíp bạn, với mục đích gì thì tôi nghĩ mọi người đều rõ!"

Đồng thời, anh cũng thừa nhận bản thân mình bao đồng nhưng anh cho biết bản thân không hề hối hận vì những sự việc đã xảy ra. Anh cũng khẳng định bản thân từ trước đến nay không hề chủ động công kích bất cứ cá nhân nào. Vì vậy, theo thông tin mà anh chàng chia sẻ, với cá tính của mình, anh sẽ không bao giờ úp mở câu chuyện để cho dư luận đồn đoán. Tất cả là do ê-kíp Ngọc Trinh suy diễn từ sự việc của mình.

Nathan Lee viết
Dòng trạng thái của Nathan Lee đăng tải ngay sau vụ mất trộm 15 tỷ gây "chấn động" của Ngọc Trinh được cho là khơi mào cho cuộc "khẩu chiến".

Nathan Lee viết: "Từ trước tới giờ, mình chưa từng chủ động công kích hay xéo xắt một ai. Tính của mình rất rõ ràng: Ghét sẽ nói thẳng tên, thẳng mặt, chứ không bao giờ cần úp mở cho dư luận đoán làm gì. Vì vậy, nếu thật sự muốn chỉ trích cô ta về vụ mất trộm gì đó, cứ tin rằng tôi sẽ lôi thẳng cái tên đó lên tường".

Anh khẳng định những việc mình làm không phải để đi dạy đời hay câu kéo sự chú ý. Anh nhấn mạnh: "Tôi cũng từng ở trong showbiz, tôi cũng hiểu rằng nghệ sĩ, celebs không có nghĩa vụ trở thành tấm gương đạo đức. Nhưng ít nhất, họ cũng nên là những con người có ích, hoặc bình thường. Chứ đừng nên rêu rao, cổ xuý cho lối sống như tầm gửi, đổi chác và trơ trẽn coi đó là "xứng đáng". Tôi xin lỗi, tôi sợ hãi điều đó, trên tư cách một người Việt trưởng thành".

Nathan Lee viết
Mặc cho những động thái liên tiếp của Nathan Lee, Ngọc Trinh vẫn giữ thái độ thờ ơ, không quan tâm. Thay vào đó, cô tận hưởng cuộc sống sang chảnh ở biệt thự 50 tỷ tại Quận 9

Cuối cùng, nam ca sĩ cho biết: "Tôi không rảnh để đi dạy đời. Chỉ hi vọng rằng đừng ai nhìn vào những thứ phù phiếm, giả tạo đó để rồi lựa chọn sai lầm. Đẹp tất nhiên là lợi thế, nhưng vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn, sự thông minh, quyết đoán và mạnh mẽ trong lý trí mới làm nên giá trị của người đàn bà, các bạn ạ. Không ai chọn vợ chỉ vì ngoan hay mặc đồ lót đẹp. Điều đó họ dành cho những dịp say, lúc cuối tuần... Người tử tế không cổ xúy cho những thứ xấu xa, trơ trẽn như xài tiền hay xài chồng người khác!"

Ngay sau dòng trạng thái nói rõ nguồn cơn cho drama những ngày qua, Nathan Lee đã mở hẳn "đại hội siêu xe" thách thức Ngọc Trinh. Không chỉ dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn lôi kéo Lý Nhã Kỳ vào cuộc "khẩu chiến". Còn về phía "nữ hoàng nội y", cô luôn nhất quyết giữ thái độ im lặng, mặc cho Nathan Lee liên tiếp có những động thái nhắm thẳng đến cô. Từ việc tung ảnh nude của cô gái có ngoại hình giống Ngọc Trinh, cho đến việc "bóc phốt" cô về việc sống ảo.

Nathan Lee viết
Đăng bài chưa đủ, Nathan Lee còn lôi kéo bạn thân của mình là Lý Nhã Kỳ vào cuộc chiến

Toàn bộ bài đăng của Nathan Lee nói về nguồn cơn drama qua lại với Ngọc Trinh trong suốt hơn 20 ngày qua: 

"Ngày hôm nay mát trời, nhưng đang rất Nóng trong người, cho mình xin phép tâm sự đôi lời về câu chuyện lùm xùm giữa mình và phía nhân vật nọ. Vừa để mọi người có cái nhìn chính xác nhất về mọi thứ, vừa chia sẻ vài điều mà Lee thực lòng muốn nói!

Thứ 1: Từ trước tới giờ, mình chưa từng chủ động công kích hay xéo xắt một ai. Tính của mình rất rõ ràng: Ghét sẽ nói thẳng tên, thẳng mặt, chứ không bao giờ cần úp mở cho dư luận đoán làm gì. Vì vậy, nếu thật sự muốn chỉ trích cô ta về vụ mất trộm gì đó, cứ tin rằng tôi sẽ lôi thẳng cái tên đó lên tường.

Rất tiếc, tôi hoàn toàn không để ý, hay nói đúng hơn là rất ít quan tâm tới bạn ấy nên không có chuyện tôi nói tới Trinh hay Tiết gì trên Facebook hết. Tất cả chỉ là suy diễn của phía ekip bạn, với mục đích gì thì tôi nghĩ mọi người đều rõ!

Thứ 2: Lý do tại sao tôi lại "va chạm" với nhân vật này?

1 phần vì tôi cũng là con người, như các bạn. Không ai muốn im lặng để người khác lôi mình vào thị phi, lấy mình làm bàn đạp để họ ngoi lên. Tôi không mặn mà gì với những chuyện ồn ào, nhưng tôi luôn mặn mà với danh dự, nhân cách của mình.

Lý do thứ 2, tôi phải thừa nhận là hơi bao đồng một chút. Nhưng tôi không bao giờ hối hận. Các bạn ạ, tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng", lối sống dựa dẫm, ỷ lại của cô ta trở thành một thứ "trend", thậm chí cuộc sống "xa hoa trên mạng" của cô ta còn là động lực để nhiều người trẻ noi theo. Chuyện gì đang xảy ra vậy ạ? Đáng tiếc hơn, chính tôi là người tạo ra cái trend quái gở đó đúng 11 năm về trước!

Tôi cũng từng ở trong showbiz, tôi cũng hiểu rằng nghệ sĩ, celebs không có nghĩa vụ trở thành tấm gương đạo đức. Nhưng ít nhất, họ cũng nên là những con người có ích, hoặc bình thường. Chứ đừng nên rêu rao, cổ xuý cho lối sống như tầm gửi, đổi chác và trơ trẽn coi đó là "xứng đáng". Tôi xin lỗi, tôi sợ hãi điều đó, trên tư cách một người Việt trưởng thành.

Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên Facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra, để những ai đang coi cô ấy là "thần tượng", muốn sống cuộc sống như thế hãy tỉnh ra.

Trên đời, đàn ông thành công không ngu ngốc. Họ chỉ sẻ chia mọi thứ mình có với những người đàn bà xứng đáng mà thôi. Những người đủ trí tuệ để sát cánh bên họ, đủ khéo léo để giao tiếp, đủ yêu thương để vực họ dậy lúc khó khăn. Đó là sự thực. Còn lại thì, những món đồ chơi vĩnh viễn chỉ có một vị trí thuộc về riêng mình, vì tác dụng của chúng chỉ là giải trí.

Tôi không rảnh để đi dạy đời. Chỉ hi vọng rằng đừng ai nhìn vào những thứ phù phiếm, giả tạo đó để rồi lựa chọn sai lầm. Đẹp tất nhiên là lợi thế, nhưng vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn, sự thông minh, quyết đoán và mạnh mẽ trong lý trí mới làm nên giá trị của người đàn bà, các bạn ạ. Không ai chọn vợ chỉ vì ngoan hay mặc đồ lót đẹp. Điều đó họ dành cho những dịp say, lúc cuối tuần... Người tử tế không cổ xúy cho những thứ xấu xa, trơ trẽn như xài tiền hay xài chồng người khác!

Hẹn gặp em tối nay!"

Chia sẻ facebook Hải Linh