Nathan Lee tung bằng chứng Cao Thái Sơn nhờ người "bóc phốt" mình

HL Đăng lúc: Thứ hai, 26/04/2021 15:45 (GMT +7)
Hàng loạt bằng chứng được chính Nathan Lee tung ra để cáo buộc Cao Thái Sơn đã nhờ người tung thông tin sai sự thật về anh.
Hashtag #Nathan Lee #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đât ít phút, Nathan Lee bất ngờ đăng tải hàng loạt tin nhắn, được cho là bằng chứng tố cáo Cao Thái Sơn nhờ người đăng tải thông tin sai sự thật về anh. Cụ thể, trước đó, một người bạn của giọng ca "Con đường mưa" đã đăng tải bài đăng "tố" Nathan Lee "sống ảo" khi lấy hình ảnh Tòa thị chính Pháp là khách sạn của mình và rao bán nó với giá 2500 tỷ.

Bài đăng được một người bạn của Cao Thái Sơn đăng tải, cho biết Nathan Lee 'nhận vơ' Tòa thị chính Pháp là của mình
Bài đăng được một người bạn của Cao Thái Sơn đăng tải, cho biết Nathan Lee "nhận vơ" Tòa thị chính Pháp là của mình

Chưa hết, người này cũng chỉ ra căn hộ mà anh đang sống ở trung tâm TPHCM là căn hộ cho thuê chứ không thuộc quyền sở hữu của nam ca sĩ. Những tài sản "triệu đô" được cho là của Nathan Lee thực chất là của bố dượng anh. Không chỉ đăng tải bài viết, người này còn gắn thẻ Cao Thái Sơn trên mạng xã hội sau khi "tố cáo" Nathan Lee "nổ" về khối tài sản "khủng" mà bản thân anh sở hữu.

Tuy nhiên, theo chia sẻ được Nathan Lee đăng tải vào sáng 26/4, có thể thấy, thông tin này được Cao Thái Sơn nhắn tin nhờ bạn bè người quen đăng tải lên mạng xã hội. Thêm vào đó, nam ca sĩ còn nhờ thêm nhiều người bạn khác nhưng không chỉ bị từ chối mà những người này còn báo lại với Nathan Lee.

 

Bài đăng mới đây của Nathan Lee 'tố' Cao Thái Sơn nhờ người 'bóc phốt', bêu rếu anh trên mạng
Bài đăng mới đây của Nathan Lee "tố" Cao Thái Sơn nhờ người "bóc phốt", bêu rếu anh trên mạng

Không chỉ tìm hiểu kỹ thông tin khách sạn của Nathan Lee nằm trong khu vực Tòa thị chính Pháp, Cao Thái Sơn còn không ngừng gửi lời động viên người bạn để thực hiệc việc "bóc phốt" Nathan Lee "sống ảo". Nam ca sĩ còn hướng dẫn người này từng "đường đi nước bước" cụ thể như đăng bài viết và gắn thẻ anh trong bài viết này.

Đoạn tin nhắn Cao Thái Sơn nhờ người 'tố' Nathan Lee 'nhận vơ' Tòa thị chính Pháp là của mình để rao bán
Đoạn tin nhắn Cao Thái Sơn nhờ người "tố" Nathan Lee "nhận vơ" Tòa thị chính Pháp là của mình để rao bán

Tuy nhiên, điều mà Cao Thái Sơn không ngờ được là một trong những người mà nam ca sĩ "nhờ vả" để đăng tải bài viết "bóc phốt" đối phương "sống ảo" ngay lập tức đã thông báo điều này đến Nathan Lee. Người này không những đoạn tin nhắn được Cao Thái Sơn chuẩn bị trước để đăng đàn "tố cáo" Nathan Lee mà còn cho biết bản thân không chịu đăng mà hoàn toàn bị nam ca sĩ "kêu đăng". 

Một trong những người được Cao Thái Sơn 'nhờ vả' đã thông báo việc này đến với Nathan Lee
Một trong những người được Cao Thái Sơn "nhờ vả" đã thông báo việc này đến với Nathan Lee

Trước đó, khi thông tin Nathan Lee "nhận vơ" Tòa thị chính Pháp là của mình được phía Cao Thái Sơn tung ra, anh chàng cũng nhanh chóng đính chính lại thông tin. Không chỉ vậy, anh còn đăng ảnh bằng chứng bên trong khu khách sạn mà anh rao bán với giá 2500 tỷ nằm đối diện với Tòa thị chính để chứng minh. Đăng kèm ảnh, anh còn không ngần ngại dùng những từ ngữ nặng nề để đáp trả: "Một lũ ***. Tao có bao giờ nhận cái Tòa thị chính là nhà tao đâu bọn điên, nhà tao ở đối diện mà".

Không chỉ tung bằng chứng đáp trả, Nathan Lee còn dọa kiện Cao Thái Sơn tội vu khống
Không chỉ tung bằng chứng đáp trả, Nathan Lee còn dọa kiện Cao Thái Sơn tội vu khống
Khách sạn mà trước đó được Nathan Lee rao bán
Khách sạn mà trước đó được Nathan Lee rao bán
Bố gọi điện giữa cuộc "khẩu chiến", Nathan Lee tuyên bố: "Con không dừng lại" Không còn nhắc đích danh Nathan Lee nhưng Cao Thái Sơn vẫn ẩn ý bị tổn thương Bị Nathan Lee tuyên bố khởi kiện 30 tỷ, Ngọc Trinh đáp trả: "Kệ đi, chứ giờ bận quá không quan tâm"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp