Mỹ Tâm hiếm hoi trải lòng về tình cũ: "Chỉ có tình yêu mới làm chúng ta trở nên điên khùng như vậy”

Mỹ Tâm hiếm hoi trải lòng về tình cũ:

Mặc dù hoàn toàn kín tiếng chia sẻ về chuyện đời tư, nhưng mới đây, Mỹ Tâm đã kể về chuyện tình trong quá khứ và người yêu cũ.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Tới qua (25/4), liveshow "Tri ân" của Mỹ Tâm đã được diễn ra. Bên cạnh những ca khúc làm nên tên tuổi của "họa mi tóc nâu", nữ ca sĩ cũng đã bất ngờ thể hiện những khả năng mà ít người biết đến như đọc rap, chơi đàn tranh. Đáng nói, xuyên suốt 4 tiếng diễn ra liveshow, Mỹ Tâm đã có những bộc bạch trước hàng nghìn khán giả, khiến không ít người ngỡ ngàng, nhất là khi chia sẻ về câu chuyện tình yêu trong quá khứ.

Mỹ Tâm hiếm hỏi trải lòng về tình cũ:
 Bên cạnh việc thể hiện những ca khúc gắn liền với sự nghiệp, Mỹ Tâm cũng đã chia sẻ trước hàng nghìn khán giả về câu chuyện tình trong quá khứ

Cụ thể, cô cho biết: "Các bạn cũng biết tôi rất thích trăng. Từ ngày xưa và cho tận đến bây giờ, tôi muốn cùng người mình yêu sẽ lên núi ở, rồi uống rượu ngắm trăng. Hồi đó tôi có quen một anh. Tôi rất thích và nghĩ sẽ cùng uống rượu ngắm trăng với anh ấy. Nhưng làm vậy mà không có tiếng đàn thì không hay. Vì thế tôi mới đi học đàn.

Nhưng sau khi học xong thì tôi và bạn ấy chia tay rồi. Tôi rất buồn về chuyện đó và nghĩ rằng chỉ có tình yêu mới làm chúng ta trở nên điên khùng như vậy! Tự dưng đi học đàn làm gì rồi về lại chia tay. Song nhờ người đó mà tôi mới biết đánh đàn. Sau này có người thương, người yêu khác thì tôi lại đánh đàn cho người ta nghe".

Mỹ Tâm còn tiết lộ thêm, người yêu cũ từng là người gắn bó và hỗ trợ cô nhiều công việc. Đến cả tên album "Đâu chỉ riêng em" cũng là được tình cũ của nữ ca sĩ đặt cho.

Mỹ Tâm hiếm hỏi trải lòng về tình cũ:
 Nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ về màn "độc tấu" đàn tranh
Mỹ Tâm hiếm hỏi trải lòng về tình cũ:
 Ngoài thể hiện những ngón đàn tranh, cô cũng thể hiện ca khúc "Cây đàn sinh viên" làm nên tên tuổi

Suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, bên cạnh sự nghiệp rực rỡ thì chuyện tình cảm của Mỹ Tâm là điều khiến khán giả đặt dấu hỏi suốt thời gian qua. Tuy nhiên, sau ồn ào hẹn hò với Mai Tài Phến nổ ra, cô cho biết, muốn được khán giả công nhận nhiều hơn qua những dự án nghệ thuật, còn khi nào tổ chức lễ cưới, đích thân nữ ca sĩ sẽ lên tiếng thông báo cho người hâm mộ.

Chia sẻ facebook Hải Linh