Nathan Lee tuyên bố không kiện Ngọc Trinh nhưng tố cô khiến mình không bán được nhà

Nathan Lee tuyên bố không kiện Ngọc Trinh nhưng tố cô khiến mình không bán được nhà

Mặc dù cho biết sẽ không kiện Ngọc Trinh như những lần tuyên bố trước đây nhưng Nathan Lee đổ cho nữ hoàng nội y làm ảnh hưởng đến việc bán nhà của anh.

Sự kiện: Nathan Lee

Trong lần livestream mới nhất, Nathan Lee tiếp tục gây xôn xao cư dân mạng. Khác hoàn toàn với những tuyên bố hùng hồn trước đó, lần này, anh khẳng định bản thân không có ý định kiện Ngọc Trinh. Nam ca sĩ cho biết: "Tôi kiện quản lý của bạn đó, vì những post của quản lý này gây ảnh hưởng tới tôi, tự nhiên lôi tôi vào". Tuy nhiên, điều mà dân tình thắc mắc là Minh Phương - quản lý "nữ hoàng nội y" đã làm điều gì ảnh hưởng tới Nathan Lee.

Nathan Lee tuyên bố không kiện Ngọc Trinh nhưng tố cô khiến mình không bán được nhà - Ảnh 3
Nathan Lee cho biết sẽ không khởi kiện Ngọc Trinh như trong tuyên bố trước đây

Đáng chú ý, Nathan Lee "tố" người đẹp Trà Vinh công khai vụ mất trộm khiến anh không bán được nhà. Lý do được anh giải thích là: "Việc bạn đó công khai mất trộm làm ảnh hưởng tới nhiều người khác, trong đó có tôi. Bởi lẽ, tôi có nhiều nhà bên khu Quận 9, và việc bạn nói bị mất đồ khiến tôi không thể bán được nhà, vì người ta sợ an ninh bên đó không tốt".

Nathan Lee tuyên bố không kiện Ngọc Trinh nhưng tố cô khiến mình không bán được nhà - Ảnh 1
Ngay từ sang sớm nay, Nathan Lee đã mở livestream để tiếp tục công kích nhiều người cùng với ngôn từ nặng nề
Nathan Lee tuyên bố không kiện Ngọc Trinh nhưng tố cô khiến mình không bán được nhà - Ảnh 1
Trước đó, Nathan Lee đã mời luật sự trong livestream của mình và tuyên bố khởi kiện "nữ hoàng nội y" 30 tỷ

Đến thời điểm hiện tại, ồn ào đã phần nào "hạ nhiệt" bởi ngoài Nathan Lee thì những cái tên liên quan như Xuân Lan, Cao Thái Sơn, Ngọc Trinh đã dừng đôi co, lời qua tiếng lại. Được biết, "trận chiến" bắt đầu từ ngày 31/3, ngay sau khi "nữ hoàng nội y" cho biết biệt thự 50 tỷ tại quận 9 bị trộm đột nhập, khiến cô bị mất bộ sưu tập đồng hồ 15 tỷ.