Hành trình thay đổi nhan sắc sau 20 năm tham gia showbiz của Nathan Lee

Hành trình thay đổi nhan sắc sau 20 năm tham gia showbiz của Nathan Lee

Nathan Lee là một trong những nhân vật đang nổi đình nổi đám MXH Việt trong thời gian gần đây vì những phát ngôn liên quan tới Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn.

Tháng 4 vừa qua, Nathan Lee là cái tên nổi đình đám trên MXH Việt vì những lùm xùm liên quan tới nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Mới đây, nam ca sĩ Cao Thái Sơn cũng bị lôi vào cuộc đấu tố ồn ào nói trên. Đến hẹn lại lên, anh chàng tổ chức livestream để bóc phốt đồng nghiệp của mình. 

Hành trình thay đổi nhan sắc sau 20 năm làm nghề của Nathan Lee - Ảnh 3
Nathan trở lại - là một trong những cái tên nổi bật nhất mạng xã hội những ngày vừa qua vì có những phát ngôn động chạm đến đồng nghiệp.

Dù chẳng biết những điều Nathan Lee nói có phải sự thật hay không nhưng nam ca sĩ Việt kiều Pháp đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cư dân mạng. 

Nathan Lee và 3 bí quyết thay đổi nhan sắc thành công - Ảnh 6
Nathan Lee là cái tên hot nhất MXH những ngày gần đây vì drama liên quan tới Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn

Bên cạnh "hít hà bổ phổi" drama "quắn quéo", netizen Việt cũng tranh thủ dành lời khen cho nhan sắc trẻ trung, cũng không quên đào lại những hình ảnh xa xưa của Nathan Lee. Không khó để nhận ra gương mặt anh có khá nhiều sự khác biệt so với thuở mới vào nghề. 

Cụ thể, đôi mắt của Nathan Lee từ mắt hí dễ thương đã trở nên to tròn với hai mí sắc nét. Phần mũi của anh chàng ban đầu vốn đã khá cao nhưng cánh mũi hơi bè, đầu mũi tròn, sau vài năm đã trở nên thon gọn chuẩn mũi dọc dừa. Khung hàm to bạnh cũng đã bớt bè ra mà trở nên thon gọn hơn. Rãnh cười (hay còn gọi là râu rồng) của anh chàng trước đây khá sâu, khi cười lộ tuổi tác nhưng nay đã được làm đầy. 

Nathan Lee và 3 bí quyết thay đổi nhan sắc thành công - Ảnh 4
Nathan Lee ngày mới vào nghề và bây giờ là hai con người hoàn toàn khác biệt
Hành trình thay đổi nhan sắc sau 20 năm làm nghề của Nathan Lee - Ảnh 2
Nathan Lee trước đây sở hữu đôi môi dày, khuôn miệng rộng.
Hành trình thay đổi nhan sắc sau 20 năm làm nghề của Nathan Lee - Ảnh 1
Sau một thời gian, đôi môi của anh chàng đã "chúm chím" đi nhiều.

Dù Nathan Lee chưa bao giờ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nhìn những hình ảnh trước và sau của anh chàng, khán giả đều tự có những nhận định của riêng mình. 

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh