Rosé BLACKPINK trở thành đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ tư, 21/04/2021 15:13 (GMT +7)
Theo tờ Vogue Mỹ, Rosé BLACKPINK đã chính thức được bổ nhiệm trở thành đại sứ toàn cầu của trang sức Tiffany & Co.
Hashtag #Rosé BLACKPINK #Kpop #Đại sứ thương hiệu #BEAUTORY #Thời trang

Theo tờ Vogue Mỹ, Rosé BLACKPINK đã chính thức được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu của trang sức cao cấp Tiffany & Co. Như vậy, hãng kim hoàn Mỹ sẽ có hai đại sứ toàn cầu là ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ của Trung Quốc và thành viên Rosé nhóm BLACKPINK

Ngày 16/4, Tiffany & Co chính thức thông báo hãng đã bổ nhiệm ca sĩ Trung Quốc Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành đại sứ toàn cầu của hãng. Điều này làm các fan của Rosé BLACKPINK cảm thấy không vui.
Ngày 16/4, Tiffany & Co chính thức thông báo hãng đã bổ nhiệm ca sĩ Trung Quốc Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành đại sứ toàn cầu của hãng. Điều này làm các fan của Rosé BLACKPINK cảm thấy không vui.

Rosé sinh năm 1997 là giọng ca chính của nhóm nhạc quốc dân BLACKPINK. Bên cạnh tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực âm nhạc thì Rosé cũng là hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực thời trang cao cấp.

Cô thường xuyên xuất hiện trên bìa những tạp chí thời trang danh tiếng nhất, làm mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng. Năm ngoái, cô ghi dấu mốc vào sự nghiệp thời trang của mình khi trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của Saint Laurent. Năm nay, Cô lại tiếp tục nối dài thành công khi trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Tiffany & Co. 

Tuy nhiên đến ngày hôm nay, các fan của 'bông hồng Úc' đã có thể mở tiệc ăn mừng khi cô nàng đã trở thành đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co.
Tuy nhiên đến ngày hôm nay, các fan của "bông hồng Úc" đã có thể mở tiệc ăn mừng khi cô nàng đã trở thành đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co.

Chia sẻ với tờ Vogue, Rosé nói rằng:" Tôi đã đeo trang sức hiệu Tiffany từ khi còn học trung học. Trở thành một phần của một thương hiệu mang tính biểu tượng là một phần trong cuộc sống của tôi trong một thời gian dài khiến điều này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Tôi rất vinh dự và vui mừng".

Vẻ đẹp quyến rũ cổ điển của trang sức Tiffany & Co. khiến Rosé nghĩ lại về mẹ: “Tôi vẫn nhớ khi bà làm việc toàn thời gian ở New Zealand. Mẹ thường mặc chiếc áo khoác blazer và váy bút chì màu đen sang trọng nhất. Tôi ngưỡng mộ mẹ về nhiều mặt, đặc sự trách nhiệm, tôn trọng và tốt bụng như thế nào đối với những người xung quanh". 

Rosé cũng thừa nhận mẹ là người truyền cảm hứng cho cô: “Bà ấy luôn trông giống như một bà chủ với màu son đỏ sẫm và mái tóc được tạo kiểu hoàn hảo. Mẹ luôn là thần tượng của tôi. Tôi muốn trông giống mẹ khi lớn lên".

Instagram chính thức của Rosé cũng lên tiếng chúc mừng cô gái nhỏ đã có được vị trí cao quý.
Instagram chính thức của Rosé cũng lên tiếng chúc mừng cô gái nhỏ đã có được vị trí cao quý.

Ngày 23/4, Rosé sẽ xuất hiện trong chiến dịch "Tiffany HardWear". Đây là màn debut đầu tiên dưới cương vị đại sứ thương toàn cầu Tiffany & Co của nữ ca sĩ. 

Ngày 23/4, cô nàng sẽ góp mặt trong chiến dịch truyền thông 'Tiffany HardWear', đây sẽ được coi là màn ra mắt với tư cách đại sứ của cô.
Ngày 23/4, cô nàng sẽ góp mặt trong chiến dịch truyền thông "Tiffany HardWear", đây sẽ được coi là màn ra mắt với tư cách đại sứ của cô.
Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành Đại sứ Toàn cầu của Tiffany & Co Rosé BLACKPINK cuốn hút trên bìa tạp chí W xứ Hàn Rosé BLACKPINK khẳng định đẳng cấp khi lập liên tiếp 2 kỷ lục Guinness
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp