Netizen "soi" ra chi tiết Jack từng đến thăm con gái vào ngày đặc biệt

Netizen 'soi' ra chi tiết Jack từng đến thăm con gái vào ngày đặc biệt
Cư dân mạng đang xôn xao với chi tiết cho thấy nam ca sĩ Jack có đến thăm con gái vào ngày rất đặc biệt.
Sự kiện: Jack Sao Việt

Vào ngày 17/8 vừa qua, trên trang Instagram Thiên An lập cho con gái Sol, cô đã phê duyệt loạt người đã yêu cầu theo dõi trang này.

Đáng chú ý trong Instagram của bé Sol có một bức ảnh đen trắng chụp một bàn tay người lớn đang nâng niu bàn tay của cô bé nhỏ kèm với chú thích "12/4/2021, bàn tay nhỏ nhỏ trên bàn tay to to".

Netizen

Với chú thích này của Thiên An, netizen suy luận rằng, bàn tay cầm tay bé Sol ấy chính là Jack. Lý do bởi fan của nam ca sĩ cũng soi ra được tay mẹ bé Sol thon thả hơn, trong khi tay Jack lúc nào cũng cắt tỉa gần như sát da vì anh cũng là dân chơi đàn guitar, trùng khớp với bàn tay trong ảnh.

Thêm nữa, bức ảnh trên Instagram của bé Sol được đăng tải vào ngày 15/6 nhưng lại chú thích nhấn mạnh đến ngày 12/4. Với những ai yêu mến Jack hẳn đều biết đó chính là ngày sinh nhật của nam ca sĩ gốc miền Tây này.

Việc Thiên An ghi chú như vậy khiến fan tin rằng vào sinh nhật 24 tuổi của mình, Jack đã đến thăm bé Sol.

Netizen
Netizen
Netizen

Sau thời điểm công khai chuyện có con với Jack, nữ chính MV Sóng Gió từng công khai tin nhắn Jack hỏi thăm và cô cũng liên tục cập nhật tình hình của con gái cho nam ca sĩ. Một số fan dựa vào việc Jack được cho là đến thăm con vào ngày sinh nhật mình và những tin nhắn nam ca sĩ hỏi thăm bé Sol để cho rằng Jack không hề bỏ bê con như lời Thiên An tố. Tuy nhiên sự thật thế nào, sự việc chính xác ra sao chỉ người trong cuộc biết.

Netizen
Netizen

Theo chia sẻ của Thiên An, cô và Jack chính thức tan vỡ vào hôm 21/4/2021, chỉ sau 20 ngày hạ sinh bé Sol. Hiện cả hai mẹ con đều đã về quê nhà Bình Dương để mẹ ruột của cô phụ chăm sóc cháu ngoại. Thiên An cho biết, mỗi tháng Jack chu cấp 5 triệu để nuôi con.

Việc Thiên An có con chung với Jack mới được nữ diễn viên công khai vào đầu tháng 8, sau khi trên mạng xuất hiện bài viết tố Jack "bắt cá nhiều tay". Hiện lùm xùm của về chuyện có con chung của Thiên An và Jack cũng như hai người tình trong bóng tối của Jack đang dần lắng xuống.

Netizen
Netizen
Loạt ảnh

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran