Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long cãi lời mẹ, muốn được tự quyết định mối quan hệ với Phương Nam

Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long cãi lời mẹ, muốn được tự quyết định mối quan hệ với Phương Nam
Trong tập 87 Hương vị tình thân, Hoàng Long lần đầu cãi mẹ, thừa nhận đi chơi với Phương Nam và muốn được tự quyết định chuyện tình cảm của mình.

Diệp gặp họa và Hoàng Long lại có cơ hội được gần Phương Nam

Trong tập 87 (tập 16 phần 2) Hương vị tình thân, sau khi ngẩn ngơ đợi Dũng mà để học sinh chơi một mình và bị thương, Diệp suýt chút nữa đã gặp rắc rối với gia đình phụ huynh.

Vì sự bất cẩn không đáng có của Diệp mà cả gia đình cô được phen cuống quýt tìm cách xử lý mọi chuyện ổn thỏa nhất cho gia đình học sinh kia không truy cứu đến cùng. Tuy nhiên may thay cậu bé không gặp vấn đề gì nghiêm trọng và đã được đưa về nhà.

Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long cãi lời mẹ, muốn được tự quyết định mối quan hệ với Phương Nam - Ảnh 3
Hoàng Long tình cờ biết được chuyện của gia đình Phương Nam và đứng ra giúp em gái cô.

Khi cả gia đình Diệp đến nhà phụ huynh của cậu bé kia để hỏi thăm tình hình thì lại tình cờ gặp Hoàng Long đang ở đó. Gặp lại con rể hụt, bà Bích hí hửng, nhắc đi nhắc lại mối quan hệ thân tình với Hoàng Long mong sao gia đình kia vì nể mặt cậu mà bỏ qua mọi chuyện.

Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long cãi lời mẹ, muốn được tự quyết định mối quan hệ với Phương Nam - Ảnh 2
Hoàng Long nói quá nhiều cộng thêm việc "đếm số người yêu cũ" trước mặt Phương Nam và cái kết bị bỏ lại không thương tiếc.
Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long cãi lời mẹ, muốn được tự quyết định mối quan hệ với Phương Nam - Ảnh 1

Trong khi đó Phương Nam thì ngạc nhiên vô cùng, thắc mắc: "Sao anh lại có mặt ở đây?" Hoàng Long tỉnh bơ trả lời "Khi mà thật lòng quan tâm đến ai thì sẽ biết thôi".

Sau đó, nhờ sự sắp xếp nhanh nhạy và không thể ổn thỏa hơn của bà Bích mà Hoàng Long mới có cơ hội ngồi sau "tay lái lụa" của Phương Nam. Tuy nhiên vì Hoàng Long nói quá nhiều, lại còn thêm chuyện "đếm số người yêu cũ" trước mặt Phương Nam khiến cô không vui, Hoàng Long bị bỏ lại dọc đường không thương tiếc.

Hoàng Long muốn bà Xuân không được làm chuyện gì ảnh hưởng đến Phương Nam

Do chọc giận Phương Nam, anh chàng tổng tài Hoàng Long đi bộ về nhà. Về phần bà Xuân, vì quá lo lắng cho con trai nên bà chưa thể yên giấc. Thấy Hoàng Long về đến cổng, bà Xuân đã ngay lập tức chất vấn có phải lại vừa đi gặp Phương Nam về?

Hoàng Long ngay lập tức đáp lại mẹ: "Con trai mẹ đã hơn 30 tuổi rồi. Từ giờ con sẽ tự quyết định chuyện tình cảm cá nhân của mình. Và con cũng yêu cầu mẹ đừng liên lạc với Nam, cũng đừng làm gì ảnh hưởng đến cô ấy nữa".

Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long cãi lời mẹ, muốn được tự quyết định mối quan hệ với Phương Nam - Ảnh 1
Bà Xuân không muốn con cứ mãi nhớ về quá khứ và câu chuyện tình cảm với Phương Nam.
Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long cãi lời mẹ, muốn được tự quyết định mối quan hệ với Phương Nam - Ảnh 4

Liệu bà Xuân có để yên câu chuyện tình cảm của con trai cả? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 88 (tập 17 phần 2) Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn