Ngắm Hà Nội trên cao từ khinh khí cầu với giá 300 ngàn, tội gì không thử?

Quả Chanh Thành Tinh Đăng lúc: Thứ năm, 24/03/2022 22:32 (GMT +7)
Từ 25 đến 27/3, bạn sẽ có cơ hội nhìn ngắm Hà Nội từ trên cao trong chương trình Ngày hội khinh khí cầu “Hà Nội muôn màu”.
Hashtag #Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội #Du lịch Hà Nội #LIFESTYLE #Du lịch và khám phá

Được ngắm Hà Nội từ trên cao là mong ước của rất nhiều người, bởi rõ ràng nhìn từ trên cao xuống, mọi thứ quen thuộc nhất cũng trở nên lạ lẫm và thú vị. Nhưng vấn đề là làm sao để ngắm Hà Nội từ trên cao, lên những toà nhà chọc trời, nhìn từ máy bay, nhìn từ ảnh chụp bằng flycam?

Ngoài ra còn một cách nữa, rất thú vị và rất trực quan đó là nhìn Hà Nội trên cao từ khinh khí cầu. Theo đó bắt đầu từ tối mai (ngày 25/3), chương trình “Du lịch Hà Nội chào 2022” sẽ được diễn ra tại khu vực Nhà Bát Giác, vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm để hưởng ứng các hoạt động mở cửa đón khách du lịch trở lại trong trạng thái bình thường mới của Hà Nội. 

Một trong những điểm nhấn của chương trình chính là việc trải nghiệm ngắm nhìn và bay cùng khinh khí cầu. Theo đó vào 20h ngày 25/3, khu vực  vườn hoa Lý Thái Tổ và tuyến phố Đinh Tiên Hoàng thuộc phố đi bộ Hồ Gươm sẽ có 10 khinh khí cầu bay cao 10m và 22m nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, trải nghiệm của du khách.

Chương trình Ngày hội khinh khí cầu lần đầu diễn ra ở Hà Nội.
Chương trình Ngày hội khinh khí cầu lần đầu diễn ra ở Hà Nội.

Tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm bay cùng khinh khí cầu thoải mái và thực tế hơn, bạn nên ghé đến vườn nhãn Long Biên trong khoảng thời gian từ 8h đến 21h các ngày 25-27/3 với mức giá 150 ngàn/ lượt bay trải nghiệm với trẻ em và 300 ngàn/ lượt bay trải nghiệm với người lớn. Thời gian mỗi lượt bay khoảng 6 đến 7 phút.

Theo đó trong khoảng thời gian này, vườn nhãn Long Biên sẽ có 22 quả khinh khí cầu các loại tượng trưng cho năm 2022 vừa để chụp ảnh, vừa để du khách trải khách.  22 khinh khí cầu này sẽ gồm có 18 khinh khí cầu cấp 1 (cao 10m) và 4 khinh khí cầu cấp 7 (cao 22m), các khinh khí cầu này sẽ được treo cố định ở độ cao không quá 50m, tạo khung cảnh rực rỡ và vô cùng đẹp mắt bên sông Hồng.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác ngắm Hà Nội từ trên cao.
Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác ngắm Hà Nội từ trên cao.

Điểm nhấn của chương trình này chính là du khách có thể trải nghiệm cảm giác ngắm Hà Nội trên cao khi bay cùng khinh khí cầu. Từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ nhìn thấy toàn cảnh Hà Nội với dòng sông Hồng nước chảy hiền hoà, các toà nhà cao tầng hay những con đường rợp bóng cây xanh. Tất cả sẽ tạo thành một bức tranh nhiều màu sắc và vô cùng thú vị.

Hoạt động này nằm trong chương trình 'Du lịch Hà Nội chào 2022'.
Hoạt động này nằm trong chương trình "Du lịch Hà Nội chào 2022".

Sau hoạt động này, bay cùng khinh khí cầu tại vườn nhãn Long Biên sẽ là hoạt động du lịch được diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên du khách sẽ chỉ được bay khinh khí cầu trong điều kiện gió dưới cấp 3 và không mưa.

Nếu đang tìm một hoạt động thú vị cho ngày cuối tuần, bạn có thể cùng gia đình, bạn bè đến tham quan Ngày hội khinh khí cầu “Hà Nội muôn màu” lần đầu được tổ chức tại Thủ đô.

Thông tin chi tiết về trải nghiệm ngắm Hà Nội bằng khinh khí cầu "Hà Nội muôn màu”

Địa chỉ: Sân cỏ vườn nhãn Long Biên, chân cầu Vĩnh Tuy, cuối phố Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội.

Thời gian:

- 8 giờ 30 phút 25/3/2022: bay khai trương đồng loạt 22 khinh khí cầu và khách được vào cửa miễn phí.

- Từ 26 đến 27/3/2022: khách có thể trải nghiệm các dịch vụ khinh khí cầu

Giá vé: 

- Vé vào cổng: 60 ngàn/ người lớn; miễn phí đối với trẻ em dưới 1.1m

- Vé tham quan khinh khí cầu treo cố định: 25 ngàn/ người

- Vé bay: 300 ngàn/ người lớn; 125 ngàn/ trẻ em. Thời gian mỗi lượt bay khoảng 6 đến 7 phút.

4 loài hoa làm nên hương sắc Hà Nội, ai ngắm cũng xiêu lòng trong những ngày tháng 3 Bật mí con đường hoa phong linh vàng rực đang khiến hội chị em mê tít ngay ở Hà Nội Phê La là gì, Phê La có gì mà đang hot rần rần với giới trẻ Hà Nội?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp