Ngắm nhan sắc người đẹp Tày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 16/07/2022 22:19 (GMT +7)
Nông Thúy Hằng - người đẹp sinh năm 1999 đến từ Hà Giang - xuất sắc vượt qua 29 thí sinh trong đêm Chung kết để chạm đến ngôi vị cao nhất cuộc thi HHCDTVN 2022.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 16/7, đêm Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra ở TP.HCM. Vượt qua 29 thí sinh cùng thi, Nông Thúy Hằng, người đẹp 23 tuổi, đến từ Hà Giang đã xuất sắc giành vương miện. Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về thí sinh Lương Thị Hoa An và Thạch Thu Thảo.

Đương kim Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 nhận được giải thưởng hiện kim giá trị trong đó có chiếc vương miện "Những đóa hoa nắng mai" trị giá 3 tỷ đồng. Với thành tích này, Nông Thúy Hằng chính thức trở thành đại diện Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Trái đất 2022 dự kiến tổ chức vào cuối năm nay.

 Ngắm nhan sắc người đẹp Tày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Ngắm trọn bộ ảnh áo tắm của dàn thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Nông Thúy Hằng là người dân tộc Tày. Cô là cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Theo như hồ sơ được ban tổ chức công bố, người đẹp sở hữu chiều cao 1m68 cùng số đo ba vòng lần lượt là 82-65-91 cm.

Ngay từ những vòng đầu tiên với khả năng ngoại ngữ kinh nghiệm chinh chiến trước đó cô đã được đánh giá cao khi nằm trong top những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi năm nay. Trước khi đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Thúy hằng từng tham gia Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

Chia sẻ về lý do đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, người đẹp gốc Hà Giang từng tâm sự với truyền thông: “Tôi muốn thể hiện bản thân nhiều hơn, cho mọi người thấy được sự thay đổi cũng như nhiều góc cạnh trong con người mình. Tôi cũng muốn tiến sâu hơn năm ngoái và đạt được giải thưởng cao nhất có thể".

 Ngắm nhan sắc người đẹp Tày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 2

Trong phần thi ứng xử Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng nhận được câu hỏi: “Bạn mong mỏi thế giới trân trọng điều gì nhất ở con người Việt Nam?”. Khi đó, người đẹp sinh năm 1999 cho biết: “Tôi muốn cho bạn bè thế giới biết về một Việt Nam rất giàu: giàu bản sắc, giàu yêu thương và lòng nhân ái. Người Việt Nam thường được biết đến với hình ảnh những anh hùng bất khuất, hy sinh anh dũng về dân tộc. Nhưng hôm nay, tôi muốn cho thế giới biết Việt Nam có 54 dân tộc với 54 bản sắc văn hoá khác nhau”

Ngắm nhìn loạt ảnh của Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022:

 Ngắm nhan sắc người đẹp Tày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 3
 Ngắm nhan sắc người đẹp Tày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 4
 Ngắm nhan sắc người đẹp Tày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 5
 Ngắm nhan sắc người đẹp Tày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 6
 Ngắm nhan sắc người đẹp Tày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 7
 Ngắm nhan sắc người đẹp Tày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 8
 Ngắm nhan sắc người đẹp Tày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 9
Ngắm trọn bộ ảnh áo tắm của dàn thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nhan sắc cô gái Tày lọt vào mắt H'Hen Niê tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam Lan truyền ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Vinh Vlogs
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp