Ngắm nhìn loạt ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy khi làm MC truyền hình trước lúc qua đời

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 06/06/2021 08:10 (GMT +7)
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà Hoa hậu Thu Thủy còn rất tài năng, được khán giả yêu mến trong lĩnh vực MC truyền hình.
Hashtag #Hoa hậu Thu Thủy #Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Suốt từ trưa ngày 5/6, thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy qua đời đột ngột ở tuổi 45 khiến người hâm mộ và dàn sao Việt vô cùng xót xa. Thu Thủy được khen ngợi là người đẹp giỏi giang ở nhiều lĩnh vực. Ngoài kinh doanh, cô còn lấn sân theo nghiệp MC, phát huy sở trường ngôn ngữ của bản thân. Cô cũng được nhận xét là một MC vừa xinh đẹp lại rất tthông minh, có cách ứng biến linh hoạt.

Ngắm nhìn loạt ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy khi làm MC truyền hình trước lúc qua đời - Ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 1994 chia sẻ đây vốn là công việc yêu thích của cô nhưng vì chỉ là tay ngang vào nghề nên cô cần nhiều thời gian để đào tạo, rèn luyện bài bản. Giờ đây, khi Thu Thủy đã mãi ra đi, cư dân mạng đã tìm lại khoảnh khắc lúc cô là một MC xinh đẹp, giỏi giang xuất hiện trên kênh sóng truyền hình Công an nhân dân (ANTV) trong bản tin An Ninh Toàn Cảnh.

Ngắm nhìn loạt ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy khi làm MC truyền hình trước lúc qua đời - Ảnh 2
Ngắm nhìn loạt ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy khi làm MC truyền hình trước lúc qua đời - Ảnh 3

Và dù dẫn dắt mảng an ninh xã hội thay vì mảng văn hóa giải trí quen thuộc, Hoa hậu Thu Thủy vẫn khiến công chúng càng thêm nể phục với khả năng dẫn dắt dứt khoát cùng biểu cảm thu hút, sắc bén. Đến với sự nghiệp "cầm mic" khi đã ở độ tuổi tứ tuần nhưng sắc vóc của Hoa hậu gốc Nam Định vẫn vô cùng nổi bật, tươi trẻ không thua kém đàn em.

Ngắm nhìn loạt ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy khi làm MC truyền hình trước lúc qua đời - Ảnh 4
Ngắm nhìn loạt ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy khi làm MC truyền hình trước lúc qua đời - Ảnh 5

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Hoa hậu Thu Thủy cũng từng nhiều lần chia sẻ những hình ảnh về buổi dẫn. Và giờ khi chiêm ngưỡng lại những bức ảnh này, rất nhiều lời khen ngợi cô cả về lối dẫn và dung mạo không tuổi. Hiện, sự ra đi đột ngột của Hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam đã khiến cho khán giả vô cùng tiếc thương.

Xót xa với bài đăng cuối cùng đầy tích cực của Hoa hậu Thu Thuỷ trước khi qua đời Hoa hậu Thu Thủy từng tham gia show truyền hình về chạy bộ trước khi qua đời Nguyễn Thu Thủy - Hoa hậu Việt Nam đầu tiên qua đời ở tuổi 45 là ai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp