“Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún” lại hoãn chiếu, Cha Eun Woo không cứu được rating

Hạ Nhi Đăng lúc: Thứ sáu, 17/11/2023 12:04 (GMT +7)
Rating phim đang có chiều hướng xuống dốc, dù Cha Eun Woo siêu cấp đẹp trai và diễn đã hết đơ cứng

Theo như lịch chiếu cố định của đài MBC, Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún (A Good Day To Be A Dog) phát sóng hai tập liền nhau ở tuần đầu tiên. Sang tuần kế tiếp, bắt đầu từ tập 3, phim sẽ chỉ chiếu mỗi tuần một tập vào thứ Tư hàng tuần. Nhưng tuần này phim lại hủy phát sóng thay vì chiếu tập 5 vào 8/11 như dự kiến.

ㅤ

Theo như thông báo của MBC, tập 5 của Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún phải “nhường sân” cho trận đấu của giải bóng chày chuyên nghiệp KBO. Đây là lần thứ hai phim bị hoãn chiếu. Trước đó, tập 4 lẽ ra sẽ lên sóng vào 25/10 nhưng bị dời sang 1/11 cũng bởi lý do tương tự. Việc chỉ chiếu mỗi tuần một tập, lại còn liên tục hoãn chiếu khiến nhiều khán giả mất kiên nhẫn. Đây được coi là một trong những nguyên nhân gián tiếp ảnh hưởng đến rating phim.

Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún đạt được rating 2,2% và 2,8% cho hai tập phim đầu tiên. Nhưng rating tập 3 lại giảm xuống còn 1,9%. Sau khi bị dời lịch chiếu, tập 4 không những không thể phục hồi rating mà tiếp tục giảm còn 1,7%.

ㅤ

Bộ phim được dựng dựa trên webtoon, kể về cô nàng Han Hae Na (Park Gyu Young) mang một lời nguyền hễ hôn ai là cô sẽ bị biến thành cún. Để giải lời nguyền, cô phải hôn ngược lại đúng người đó trong hình dáng của cún, nếu không sau 100 ngày cô sẽ bị biến thành cún mãi mãi.

Một lần, Han Hae Na vô tình hôn nhầm anh chàng đồng nghiệp Jin Seo Won (Cha Eun Woo), khởi động lời nguyền. Nhưng hành trình giải lời nguyền của cô đầy trắc trở bởi Jin Seo Won rất sợ chó, chỉ cần nhìn thấy những người bạn bốn chân là anh đã bỏ chạy rồi.

ㅤ

Theo diễn biến của 4 tập đã lên sóng, dù chưa giải được lời nguyền nhưng mối quan hệ giữa Han Hae Na và Jin Seo Won đang dần thân thiết hơn. Han Hae Na hứa giúp anh khắc phục nỗi sợ chó và do đó dành nhiều thời gian riêng tư với anh hơn. Qua nhiều sự kiện, như anh bảo vệ cô khỏi các học sinh đầu gấu, lái xe đưa cô đi ăn cưới đồng nghiệp, dường như cô nhận ra người đồng nghiệp này của mình thật đẹp trai, tính cách tinh tế, lại còn hát hay.

Riêng Jin Seo Won, bộ phim đang dần hé lộ một bí mật của anh rằng dường như anh đã thích Han Hae Na kể từ ngày đầu tiên cô đến dạy học ở ngôi trường này, nhưng chưa có cơ hội để thổ lộ.

ㅤ

Với việc tình tiết phim đang phát triển, phim có dàn diễn viên nổi tiếng và thu hút, khán giả có những đánh giá tích cực về bộ phim, việc hủy phát sóng liên tục và kéo dài thời gian chờ đợi tập mới khiến khán giả không khỏi chán nản.

Theo lịch mới, tập 5 của Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún sẽ phát sóng vào thứ Tư 15/11.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp