Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật bên con trai, nhưng động thái của Angelababy mới gây chú ý

Blink Đăng lúc: Thứ tư, 15/11/2023 15:34 (GMT +7)
Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh vui vẻ bên gia đình vào ngày sinh nhật. Động thái này gây bàn tán bởi vợ cũ anh là Angelababy đang gặp khó khăn.
Hashtag #Angelababy #Huỳnh Hiểu Minh #SHOWBIZ

Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật tuổi 46 vào ngày 13/11. Trên trang cá nhân, tài tử Bến Thượng Hải đăng tải hình ảnh anh cùng gia đình tổ chức tiệc mừng với dòng trạng thái: “Về nhà dự sinh nhật của tôi nào. Ăn ít bánh kem, quà tặng là một hộp kẹo. Chỉ vậy thôi cũng ngọt ngào và hạnh phúc rồi”.

Theo Sohu, đáng chú ý là tính đến ngày 15/11, Angelababy vẫn im lặng, không có bất kỳ lời chúc mừng nào gửi đến chồng cũ. Trước đó, một số nguồn tin cho biết Angelababy đã nhờ Huỳnh Hiểu Minh giúp đỡ. Cô muốn dùng mối quan hệ của chồng cũ để giải quyết khủng hoảng sự nghiệp. Tuy nhiên, nữ diễn viên bị Huỳnh Hiểu Minh phớt lờ.

Do đó, động thái chia sẻ hình ảnh quây quần bên gia đình của Huỳnh Hiểu Minh gây bàn tán. Angelababy được cho biết là đang ở trong hoàn cảnh khó khăn và cô độc khi bị giới nghệ thuật quay lưng, nhân viên thân cận rời bỏ. Vì vậy, không ít cư dân mạng đã đặt câu hỏi lúc này Baby đang làm gì, ở đâu và có thấy chạnh lòng không khi nhìn thấy hình ảnh gia đình Huỳnh Hiểu Minh sát cánh bên nhau.

ㅤ
Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ ảnh đón sinh nhật bên gia đình
Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ ảnh đón sinh nhật bên gia đình

Việc Huỳnh Hiểu Minh không “cứu vớt” Angelababy trong lúc nguy khó được tiết lộ là vì anh vẫn còn oán trách vợ cũ phụ lòng nâng đỡ, cố tìm đường tháo chạy khi nam diễn viên bị điều tra gian lận chứng khoán vào năm 2018. Thời điểm đó, cả hai còn là vợ chồng và dưới sự hậu thuẫn của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã có chỗ đứng riêng ở giới giải trí xứ tỷ dân.

Huỳnh Hiểu Minh quyết không cứu giúp vợ cũ
Huỳnh Hiểu Minh quyết không cứu giúp vợ cũ

Hai tháng qua, Angelababy bị phong sát ngầm ở showbiz Trung Quốc. Hình ảnh và danh tiếng của nữ diễn viên lao dốc không phanh sau khi đến bar thoát y Crazy Horse ở Pháp xem Lisa biểu diễn. Cô bị cấm phát ngôn trên mạng xã hội Weibo, bị loại khỏi show truyền hình Keep Running dù là gương mặt quen thuộc trong hơn 10 năm qua. Nhiều thương hiệu lớn mà Angelababy làm đại diện đã gỡ, xóa bỏ hình ảnh quảng bá của cô ở địa điểm công cộng và mạng xã hội.

Angelababy gặp khó khăn trăm bề vì đến hộp đêm xem Lisa diễn thoát y
Angelababy gặp khó khăn trăm bề vì đến hộp đêm xem Lisa diễn thoát y

Gần đây, người đẹp Cô Phương Bất Tự thưởng rao bán bán căn biệt thự siêu sang trị giá 500 triệu tệ (1,65 ngàn tỷ) ở Bắc Kinh để có tiền lo liệu việc đền bù thiệt hại cho các đối tác.

ㅤ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp