Nghệ sĩ Hoài Linh quyên góp được gần 900 triệu đồng chỉ sau vài tiếng

Nghệ sĩ Hoài Linh quyên góp được gần 900 triệu đồng chỉ sau vài tiếng
Sau khoảng 5 giờ kêu gọi, Hoài Linh thông báo tổng số tiền ủng hộ anh nhận được là gần 900 triệu đồng.
Sự kiện: Danh hài Hoài Linh

Trước cảnh người dân miền Trung đang oằn mình chống lại với đợt lũ lịch sử, Hoài Linh chính là nghệ sĩ tiếp theo đứng ra kêu gọi đóng góp để giúp đỡ người dân nơi đây vượt qua khó khăn.

Theo đó tối qua ngày 20/10, nghệ sĩ Hoài Linh thông báo bắt đầu nhận quyên góp thông qua tài khoản cá nhân: "Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp một tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung".

Nghệ sĩ Hoài Linh quyên góp được gần 900 triệu đồng chỉ sau vài tiếng - Ảnh 1
Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ kêu gọi quyên góp để giúp đỡ miền Trung.

Để tránh tình trạng bị giả mạo trên mạng xã hội, danh hài đã khuyến cáo khán giả rằng anh chỉ sử dụng một tài khoản ngân hàng.

Chỉ sau khoảng 5 giờ kêu gọi, nghệ sĩ hài đã thông báo tổng số tiền ủng hộ anh nhận được là gần 900 triệu đồng. Hoài Linh cho biết, bên cạnh tiền mặt danh hài sẽ mang theo mì gói và lương khô để tiếp tế cho miền Trung.

Trước đó, ca sĩ Thủy Tiên quyên góp được 100 tỷ đồng (tính đến ngày 20/10). Sau gần 1 tuần ở miền Trung hiện cô tạm thời trở về TP.HCM để thu xếp công việc và sẽ sớm quay ra Huế để hỗ trợ người dân nơi đây.

Bên cạnh đó vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Thúy Diễm - Lương Thế Thành, ca sĩ Hòa Minzy, người mẫu Lê Thúy, Á hậu Lệ Hằng... cũng đang có mặt ở các tỉnh miền Trung để trao thực phẩm, áo phao cho người dân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le