Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Trần Mạnh Tuấn đột quỵ tại nhà riêng

Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Trần Mạnh Tuấn đột quỵ tại nhà riêng
Thông tin từ người nhà cho biết nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) sau cơn đột quỵ tại nhà.

Bà Kiều Đàm Linh - vợ của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã chia sẻ thông tin về việc ông bị đột quỵ xảy ra vào ngày 17/8. Rất may mắn là nam nghệ sĩ gạo đội đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) kịp thời.

Hiện tại thì sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã vượt qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, vốn ông đã có nhiều bệnh nền và trước đó từng mổ thận chữa trị nên sức khỏe vẫn còn cần phải tiếp tục theo dõi và điều trị, chưa được phép xuất viện.

Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Trần Mạnh Tuấn đột quỵ tại nhà riêng - Ảnh 1
Nghệ sĩ saxophone Mạnh Tuấn và vợ, bà Kiều Đàm Linh.

Cũng theo lời bà Linh thì khi đang ở tại nhà riêng thì nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn kêu đau đầu và bị ngã, ngay lập tức bà và người thân đã gọi cấp cứu và kịp thời đưa ông vào bệnh viện. "Hiện tại mọi việc đã được kiểm soát", bà Kiều Đàm Linh chia sẻ.

Đồng thời bà Kiều Đàm Linh cũng phủ nhận thông tin chồng nhập viện vì Covid-19 như một số tin đồn trên mạng xã hội. Lần gần nhất nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn xuất hiện và biểu diễn trước công chúng là tại đêm nhạc thiện nguyện tổ chức ở TP.HCM, cụ thể là các bệnh viện dã chiến số 3, số 6. Tối cùng này, ông vẫn khỏe mạnh và đủ sức biểu diễn các ca khúc tên tuổi của mình như: Quê hương, Về quê, Diễm xưa và Còn tuổi nào cho em trước nhiều bệnh nhân mắc Covid-19.

Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Trần Mạnh Tuấn đột quỵ tại nhà riêng - Ảnh 1

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cũng chia sẻ cảm xúc về đêm diễn lên trang cá nhân và cho biết đây là buổi biểu diễn đặc biệt nhất trong cuộc đời nghệ sĩ.

Trần Mạnh Tuấn (sinh năm 1970) tại Hà Nội, là nghệ sĩ saxophone hàng đầu của Việt Nam. Ông từng nhận giải thưởng nghệ sĩ saxophone xuất sắc nhất Việt Nam trong liên hoan ca nhạc nhẹ chuyên nghiệp toàn quốc tại Đà Nẵng năm 1993. Năm 1996, ông nhận được học bổng tại Đại học Berklee, Boston (Mỹ) và trở thành sinh viên Việt Nam đầu tiên tại đây. Năm 2002 ông chuyển vào sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Trần Mạnh Tuấn đột quỵ tại nhà riêng - Ảnh 1
Cô con gái An Trần cũng nối nghiệp cha thành một nghệ sĩ saxophone.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn từng ra mắt nhiều sản phẩm danh tiếng và là một tượng đài trong nền âm nhạc Việt Nam. Ông cũng kết hợp với nhiều nghệ sĩ lớn của Việt Nam như Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Hồng Nhung....Ông cũng là nghệ sĩ saxophone duy nhất được đề cử 5 lần tại giải cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.

Chia sẻ facebook Copy URL
Alex