Nghi vấn Á hậu Hoàng My "đá xéo" Hoa hậu Phạm Hương "bon chen"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 26/04/2021 21:32 (GMT +7)
Theo dõi những chia sẻ của Á hậu Hoàng My cho Khánh Vân trước thềm tham dự Miss Universe, không ít người cho rằng Hoàng My đang "đá xéo" Hoa hậu Phạm Hương.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Scandal của sao #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Hoàng My đã có những chia sẻ của kinh nghiệm bản thân ở đấu trường nhan sắc này cho Hoa hậu Khánh Vân trước khi cô lên đường tham dự Miss Universe vào tháng 5 tới. Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý là lời nhắn nhủ của Á hậu Hoàng My gửi đến Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân được các đàn chị đi trước truyền lại kinh nghiệm trước khi đến Mỹ tham dự Miss Universe
Hoa hậu Khánh Vân được các đàn chị đi trước truyền lại kinh nghiệm trước khi đến Mỹ tham dự Miss Universe

Cụ thể, cô khuyên đàn em không nên giành chỗ, lấn hàng giữa các thí sinh tại cuộc thi. Điều này sẽ dễ gây mất thiện cảm, không chỉ với đại diện các nước mà còn với giám khảo. Á hậu Hoàng My chia sẻ: "Ví dụ như trước đám đông, tranh vị trí đứng giữa chụp hình là hành động chỉ nghĩ cho bản thân. Không phải lúc nào mình cũng cần nổi bật để có một bức hình đẹp, chen ở vị trí giữa không hề giúp mình ghi điểm.

Những giám khảo hoặc "giám khảo ngầm" trong cuộc thi là những người có độ nhìn sâu ở những cô gái trẻ, biết các cô muốn gì, đang làm gì. Họ nhìn thấu hết. Đối với chị, việc cố làm cho mình thật nổi bật, thật tỏa sáng bằng cách chen ngang tất cả mọi người là điều không nên làm".

Chia sẻ của Á hậu Hoàng My làm không ít người liên tưởng đến Hoa hậu Phạm Hương
Chia sẻ của Á hậu Hoàng My làm không ít người liên tưởng đến Hoa hậu Phạm Hương

Sau lời chia sẻ của Hoàng My, không ít người đã liên tưởng đến ồn ào trước đây của Hoa hậu Phạm Hương, đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi này vào năm 2015. Theo đó, trong một hoạt động chụp ảnh tập thể của tất cả thí sinh trong cuộc thi, truyền thông quốc tế đã ghi lại được khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 di chuyển khá nhanh xuống phía dưới cũng như cố gắng đến hàng đầu để có được vị trí đẹp trong ảnh.

Hình ảnh Phạm Hương di chuyển thoăn thoắt đến vị trí chụp ảnh
Hình ảnh Phạm Hương di chuyển thoăn thoắt đến vị trí chụp ảnh

Đáng nói, các thí sinh khác trong cuộc thi đều đi rất chậm rãi và thanh lịch để đến địa điểm chụp ảnh. Sau khi bị nhiều ý kiến chỉ trích là kém duyên, Phạm Hương đã thẳng thừng tuyên bố: "Việc mọi người cho rằng tôi tự ý tách hàng, di chuyển nhanh để có được vị trí đẹp chụp ảnh là không chính xác, đó chỉ là một phần mà mọi người có thể nhìn thấy. Tất cả thí sinh trong cuộc thi đều cạnh tranh nhau khốc liệt, không riêng gì tôi. Bản thân mình nếu không thông minh và bản lĩnh thì sẽ chẳng bao giờ đứng được hàng đầu".

Hiện cô đã hoàn toàn rời xa showbiz và tận hưởng cuộc sống tại Mỹ
Hiện cô đã hoàn toàn rời xa showbiz và tận hưởng cuộc sống tại Mỹ

Tại Miss Universe 2015, mặc dù những nỗ lực được đánh giá là nỗ lực cùng với tinh thần chiến binh nhưng Phạm Hương đã không thể tiến sâu vào cuộc thi này khi dừng chân ở top 80 chung cuộc. Sau khi hoàn thành việc đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe, cô bất ngờ trở nên im ắng mặc dù sự nghiệp đang trên đà đỉnh cao. Sau đó, cô tuyên bố đang ở Mỹ và đã sinh con trai, cậu bé có tên thân mật là Maximus.

Hoàng My tuyên bố thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở tuổi 33 Hoa hậu Phạm Hương cho biết con trai Maximus giống cô ở sự tự lập Phạm Hương khoe bàn tiệc “chanh sả” mừng lễ Tạ Ơn tại Mỹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp