Nghi vấn chú rể 18 tuổi phải lấy vợ gần 30 tuổi để trả nợ cho gia đình

Nghi vấn chú rể 18 tuổi phải lấy vợ gần 30 tuổi để trả nợ cho gia đình

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao với clip một đám cưới khá kỳ lạ, khi chú rể trong clip được cho là mới 18 tuổi còn cô dâu đã xấp xỉ 30.

Cụ thể, người đăng tải clip đám cưới đang được diễn ra, kèm theo dòng chú thích khá "sốc" với nội dung: "Khổ thân cậu em phải 'lái máy bay' để trả nợ cho bố mẹ. Một đời trai trẻ vụt tắt trong phút chốc". Rất nhanh chóng, sau khi được đăng tải, clip đã thu về gần 8 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Nghi vấn chú rể 18 lấy cô dâu 30?
Nghi vấn chuyện chú rể 2003 lấy cô dâu 1992 để trả nợ gây xôn xao dư luận (ảnh cắt từ clip)

Nếu dòng chú thích của tài khoản đăng tải clip là chính xác thì cô dâu sinh năm 1992, còn chú rể kém 11 tuổi, sinh năm 2003. Những hình ảnh từ clip lại càng khiến người ta tin là thật bởi chú rể trông trẻ hơn cô dâu khá nhiều, trong suốt cảnh quay được ghi lại thì gương mặt chú rể cùng tràn ngập lo lắng pha nét buồn bã.

Thế nhưng nếu xem kỹ thì thấy dù chú rể quả thực rất trẻ, trông như mới học cấp 3 xong, nhưng khi xuống xe anh vẫn quan tâm đỡ cô dâu và còn có lúc chu đáo kéo váy giúp cô khi vướng. Điều này khiến nhiều người tỏ ra nghi vấn về độ chân thực của dòng chú thích trong clip.

Nghi vấn chú rể 18 lấy cô dâu 30?
Anh chàng rất trẻ nhưng khéo léo quan tâm đỡ váy cho vợ.

Liên hệ với bạn V.T - người chia sẻ clip thì được biết, sự việc hoàn toàn không phải sự thật. Anh chàng chỉ đang trêu chọc bạn mình mà thôi, không ngờ sau khi đăng lên mạng xã hội thì lại nhận được sự quan tâm và nhiều bình luận sôi nổi của cư dân mạng đến vậy.

Chia sẻ facebook Copy URL
ThanhPham