Rộ tin con trai Triệu Lệ Dĩnh có liên quan đến "người cũ" Ngô Diệc Phàm

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 25/04/2021 22:27 (GMT +7)
MXH Trung Quốc bỗng dưng xuất hiện tin đồn con trai Triệu Lệ Dĩnh là của Ngô Diệc Phàm. Trước đó hai người từng có quan hệ tình ái.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn đã gây bão MXH xứ Trung hai ngày qua. Netizen liên tục bàn tán về những tin đồn xung quanh mối quan hệ của hai người. Một trong những thông tin được chú ý nhiều nhất là vào ngày 24/4, trang Sohu bất ngờ gây sốc khi có 1 bài viết với nội dung liên quan đến con trai của Triệu Lệ Dĩnh và... Ngô Diệc Phàm.

Bài viết trên trang Sohu với dòng tít: 'Chi tiết cực khủng: Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác hát chung ca khúc Tưởng Nhĩ, con trai của cô ấy lại có tên là Tưởng Tưởng'.
Bài viết trên trang Sohu với dòng tít: "Chi tiết cực khủng: Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác hát chung ca khúc Tưởng Nhĩ, con trai của cô ấy lại có tên là Tưởng Tưởng".

Cụ thể, bài báo chỉ ra rằng, Triệu Lệ Dĩnh và nam ca sĩ điển trai từng có bài hát song ca với nhau có tên Miss You (Nhớ Em, phiên âm là Tưởng Nhĩ). Điều trùng hợp khiến nhiều người bất ngờ là con trai của Triệu Lệ Dĩnh có tên cúng cơm ở nhà là Tưởng Tưởng (cũng có nghĩa nhớ nhung). Điều này khiến Cnet nghi vấn liệu Ngô Diệc Phàm và con trai Triệu Lệ Dĩnh có mối liên hệ gì với nhau không?

Rộ tin con trai Triệu Lệ Dĩnh có liên quan đến 'người cũ' Ngô Diệc Phàm - Ảnh 2
Cặp đôi trên sân khấu biểu diễn ca khúc Miss You.
Cặp đôi trên sân khấu biểu diễn ca khúc Miss You.

Điều đáng nói là từng xuất hiện tin đồn cho rằng con trai của Triệu Lệ Dĩnh thực chất không phải là của Phùng Thiệu Phong mà là của... Ngô Diệc Phàm. Bên cạnh đó, một số blogger thạo tin showbiz cũng cho biết Triệu Lệ Dĩnh và đàn em kém 3 tuổi từng yêu nhau. Tại sân khấu biểu diễn ca khúc Miss You, lẽ ra họ sẽ công khai tình cảm nhưng do fandom 2 bên khẩu chiến quá kịch liệt, nên ngay lúc đó nam ca sĩ đã đổi lời bài hát thành: "Anh nghĩ anh không thể bảo vệ được em" và sau đó cặp đôi chia tay. Đúng lúc này, Phùng Thiệu Phong xuất hiện, bắt đầu tán tỉnh và ngỏ lời yêu trước với Triệu Lệ Dĩnh. Thời điểm đó, mối quan hệ của bộ 3 càng trở nên rắc rối.

Ngay lúc này, khi thông tin về cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh tan vỡ, Cnet đã lật lại nhiều khoảnh khắc đáng ngờ của cặp đôi thị phi. Điển hình như trong 1 sự kiện cuối năm 2020, phóng viên đã bắt gặp khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh ngồi cô lập một chỗ, còn Lý Hiện, Dương Mịch và Ngô Diệc Phàm thì đang vui vẻ tán ngẫu cũng nhau. Tuy nhiên, chính cựu thành viên nhóm EXO nhìn thấy mỹ nhân họ Triệu và là người chủ động giơ tay ra chào trước, điều này cho thấy mối quan hệ thân thiết của cả hai.

Rộ tin con trai Triệu Lệ Dĩnh có liên quan đến 'người cũ' Ngô Diệc Phàm - Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh e ấp và vui vẻ khi thấy Ngô Diệc Phàm giơ tay ra chào mình.
Triệu Lệ Dĩnh e ấp và vui vẻ khi thấy Ngô Diệc Phàm giơ tay ra chào mình.

Còn tại đêm Weibo diễn ra vào ngày 28/2, cặp đôi tiếp tục bị bắt gặp có một khoảnh khắc đáng nhớ. Theo đó, khi vừa bước vào chỗ ghế ngồi, Triệu Lệ Dĩnh đã nhìn thấy Ngô Diệc Phàm nở nụ cười chào hỏi. Nam ca sĩ cũng giơ tay chào thân thiện, nhưng sau đó họ không trò chuyện cùng nhau. Đặc biệt, Ngô Diệc Phàm lại bị "tóm" ngay khoảnh khắc dành ánh nhìn rất lâu cho đàn chị "từng thân".

Rộ tin con trai Triệu Lệ Dĩnh có liên quan đến 'người cũ' Ngô Diệc Phàm - Ảnh 6
Ánh mắt của Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm trao cho nhau.
Ánh mắt của Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm trao cho nhau.

Còn trong show truyền hình 72 Tầng Kỳ Lâu, Triệu Lệ Dĩnh có vô số khoảnh khắc ngọt ngào và thân thiết bên đàn em kém 3 tuổi.

Rộ tin con trai Triệu Lệ Dĩnh có liên quan đến 'người cũ' Ngô Diệc Phàm - Ảnh 8
Rộ tin con trai Triệu Lệ Dĩnh có liên quan đến 'người cũ' Ngô Diệc Phàm - Ảnh 9
Rộ tin con trai Triệu Lệ Dĩnh có liên quan đến 'người cũ' Ngô Diệc Phàm - Ảnh 10

 

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh bị mẹ chồng khinh rẻ, bắt phá thai nếu không mang bầu con trai Phùng Thiệu Phong bị "đào lại chuyện chui vào vali lén lút đi ngoại tình ngay sau khi Triệu Lệ Dĩnh vừa sinh con Ảnh không chỉnh sửa của Triệu Lệ Dĩnh ngày xưa bỗng hot trở lại vì nhan sắc gây bất ngờ
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp