Sau drama thao túng bạn trai cũ, Seo Ye Ji đứng trước nguy cơ phải đền bù 60 tỷ đồng

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 25/04/2021 22:31 (GMT +7)
Sau loạt scandal gây chấn động Kbiz, số tiền mà Seo Ye Ji phải bồi thường cho các nhãn hàng lên tới 3 tỷ won, tương đương với 60 tỷ đồng.
Hashtag #Seo Ye Ji #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cụ thể, MBN News đã đưa ra số liệu đối với việc bồi thường vi phạm hợp đồng của Seo Ye Ji là khoản 3 tỷ won (60 tỷ đồng). Thời gian gần đây, nữ diễn viên vướng vào nhiều ồn ào gây tranh cãi khác nhau, như scandal thao túng tâm lý, điều khiển hành động của bạn trai cũ Kim Jung Hyun, rồi bị tố hàng loạt những chuyện "động trời" khác như bạo lực học đường, giả mạo học lực, có thái độ đối xử tệ với nhân viên...

Trước sự việc trên, theo chia sẻ của các công ty đã chọn Seo Ye Ji như nhãn hiệu phụ trợ sức khỏe phụ nữ Inner Flora, mặt nạ Aer, thương hiệu trang điểm Luna của Aekyung, LBB CELL BEAUTY... đã tuyên bố sẽ "xử lý" mạnh tay với nữ diễn viên.

Sau drama thao túng bạn trai cũ, Seo Ye Ji đứng trước nguy cơ phải đền bù 60 tỷ đồng - Ảnh 1

Theo đó, "điên nữ" không chỉ đơn thuần là đứng trước nguy cơ tạm ngừng sự nghiệp lại một thời gian mà Seo Ye Ji còn phải đối mặt với việc bồi thường hàng tỷ won cho tiền vi phạm hợp đồng các nhãn hàng trên. Được biết, theo thỏa chuận chung thì nếu người mẫu đại diện gây ra tranh cãi xã hội làm ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh doanh nghiệp trong mắt công chúng sẽ phải bồi thường tiền phạt gấp 2-3 lần tiền nhận đóng quảng cáo.

Sau drama thao túng bạn trai cũ, Seo Ye Ji đứng trước nguy cơ phải đền bù 60 tỷ đồng - Ảnh 2

Được biết, mức thù lao mà nữ chính phim "Điên Thì Có Sao" nhận được khi làm người mẫu đại diện cho một nhãn hàng dao động từ 500 đến gần 1 tỷ won. Điều này đồng nghĩa với việc nếu thương hiệu này yêu cầu bồi thường thiệt hại, Seo Ye Ji sẽ phải chi trả cho họ số tiền từ 2 tỷ đến 3 tỷ won.

Sau drama thao túng bạn trai cũ, Seo Ye Ji đứng trước nguy cơ phải đền bù 60 tỷ đồng - Ảnh 3

Dù bỗng dưng bị trở thành sao nữ "bị ghét" nhất Vbiz nhưng "điên nữ" cũng không phải trường hợp đầu tiên vừa bị mất sự nghiệp vừa phải đền bù số tiền lớn. Trước cô, nam diễn viên Kim Ji Soo từng thừa nhận những cáo buộc liên quan đến bạo lực học đường trong quá khứ. Hậu quả, anh phải đền bù cho KBS và nhà sản xuất phim "Sông Đón Trăng Lên" do anh đóng chính thời điểm đó số tiền lên đến 4 tỷ won.

"Điên nữ" Seo Ye Ji xinh đẹp bất chấp drama trong loạt ảnh hậu trường mới Top 1 Naver: Seo Ye Ji thực chất bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn Giữa drama, 2 bác sĩ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji thẩm mỹ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp