Nghi vấn Lệ Quyên sắp "về chung nhà" với tình trẻ chỉ qua 1 bức ảnh

Nghi vấn Lệ Quyên sắp

Từ khi công khai chuyện hẹn hò, Lệ Quyên luôn khiến dân tình "nổ mắt" với loạt khoảnh khắc tình tứ bên "trai đẹp" Lâm Bảo Châu không khác gì "vợ chồng son".

Sự kiện: Lệ Quyên

Ngày nay, chuyện tình "chị ơi anh yêu em" đã không còn quá xa lạ, đặc biệt là trong giới showbiz. Điểm đi điểm lại các cặp đôi chị - em hiện tại thì Lệ Quyên Lâm Bảo Châu luôn giữ vững độ hot, tăng độ tình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Như mới đây, "nữ hoàng phòng trà" còn hào hứng chia sẻ khoảnh khắc cùng bạn trai đi ăn tối ấm áp bên bạn bè cùng dòng chú thích nhắn gọn: "Dinner" (Bữa tối) kèm theo icon trái tim đỏ rực thể hiện tình cảm của mình dành cho đêm đặc biệt này. Trong ảnh, ngoài cặp đôi lệch 12 tuổi thì còn có NTK Hoàng Hải và một người bạn khác, ai nấy đều tươi rói cười hạnh phúc bên nhau. Điểm đáng chú ý và "sáng giá" nhất trong bức ảnh chính hành động "khẳng định chủ quyền" của chị đẹp Lệ Quyên.

Lệ Quyên chính thức công khai Lâm Bảo Châu là

Theo đó, trong ảnh nếu hai người bạn chỉ ngồi cạnh nhau cười tươi khi chụp ảnh thì nhân vật cầm máy là Lâm Bảo Châu lại nhận được cái choàng vai tình cảm từ bạn gái. Điều này đối với các cặp đôi yêu nhau thì cũng không có gì lạ lẫm, tuy nhiên điều khác lạ là thời gian gần đây nữ ca sĩ thường xuyên đưa tình trẻ đi gặp gỡ bạn bè, và lần nào cũng có những màn khẳng định chủ quyền với Lâm Bảo Châu như thể muốn nói với cả thế giới "anh này là chồng em vậy".

Lệ Quyên chính thức công khai Lâm Bảo Châu là
Lệ Quyên chính thức công khai Lâm Bảo Châu là

Được biết, mẫu nam Hà Thành cũng rất được lòng hội bạn của Lệ Quyên, lại được con trai Bé Bo rất quý mến. Chưa kể đợt Tết vừa qua, cô cũng đã dẫn bạn trai kém tuổi về ra mắt gia đình và dường như cũng đã nhận được cái gật gù đồng ý khi "chàng rể tương lai" còn hộ tống mẹ và vợ tương lai đi lễ chùa. Hơn nữa, theo như những gì Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân thì cô cũng đang xây một căn biệt thự đắt đỏ và cũng là mái ấm của mình và tình trẻ trong tương lai. 

Lệ Quyên chính thức công khai Lâm Bảo Châu là
Chia sẻ facebook Kelly Tran