Sau vụ trộm 15 tỷ đồng, Ngọc Trinh "sửa sai" sắm thêm món đồ "đố trộm lấy được"

Sau vụ trộm 15 tỷ đồng, Ngọc Trinh

Gần 1 tháng sau vụ mất trộm tiền tỷ, Ngọc Trinh tiếp tục có những thay đổi lớn trong phòng chứa đồ hiệu để bảo vệ tài sản.

Sau vụ mất trộm từng gây xôn xao dư luận, Ngọc Trinh tiết lộ sẽ tăng cường an ninh để bảo vệ tài sản của mình. Cô không chỉ trồng thêm cây để che bớt tầm nhìn từ bên ngoài vào, tránh nhiều người dòm ngó mà mới đây Ngọc Trinh còn vừa tậu thêm 1 món đồ đặc biệt bên trong phòng đồ hiệu.

Cụ thể, trên trang cá nhân, "Nữ hoàng nội y" đã khoe việc mình vừa lắp thêm chiếc tủ để chứa đồng hồ hiệu. Theo cô chia sẻ thì chiếc tủ này cô được một người bạn tặng, khá to và kiên cố, thậm chí muốn di chuyển phải cần dùng sức của 2 người trở lên. Nếu so với chiếc hộp đựng đồng hồ hiệu cũ của Ngọc Trinh thì chiếc tủ này to và chắc chắn hơn rất nhiều lần.

Sau vụ trộm 15 tỷ đồng, Ngọc Trinh
Sau vụ trộm 15 tỷ đồng, Ngọc Trinh

Bên cạnh việc bố trí tủ kiêng cố hơn, "nữ hoàng nội y" cũng đã đặt thêm 1 chiếc két sắt phía bên dưới chiếc tủ đồng hồ để cất những món đồ có giá trị lớn hơn. Điều này cũng cho thấy sau sự cố mất trộm nhớ đời, Ngọc Trinh đã nhanh chóng có những hành động cụ thể để "giữ của", tranh sự việc không mong muốn xảy ra lần 2. Được biết, trước đây, Ngọc Trinh thường cất đồng hồ hiệu trong 1 chiếc hộp nhỏ và đặt ở 1 góc phòng đồ hiệu. Chiếc hộp này khá dễ dàng để mang đi cũng như mở ra. Tuy nhiên, với sự cẩn thận như hiện tại, nhiều người còn nói vui giờ Trinh "đố trộm vào lần 2", điều này cũng khiến người hâm mộ yên tâm hơn.

Sau vụ trộm 15 tỷ đồng, Ngọc Trinh
Sau vụ trộm 15 tỷ đồng, Ngọc Trinh

Trước đó, cô nàng cũng có màn "tự bù đắp" sau mất mát khi tậu thêm chiếc đồng hồ hiệu màu hồng có trị giá gần 6 tỷ đồng. Đặc biệt, khi nhìn thấy kích cỡ của chiếc tủ chứa đồng hồ hiệu mới, cư dân mạng cho rằng thời gian tới sẽ có thêm nhiều màn đập hộp đồng hộ hiệu lắm đây vì nhìn sơ qua thì cũng thấy tủ mới có thể chứa được nhiều đồng hồ hơn, chắc chắn cô nàng sẽ nhanh chóng "lấp đầy" thôi.

Sau vụ trộm 15 tỷ đồng, Ngọc Trinh
Vũ Khắc Tiệp công khai thu nhập hàng tháng của Ngọc Trinh, nhìn con số mà

Thời gian gần đây, "bão tố" dường như vẫn chưa buông tha cho "nữ hoàng nội y" khi cô liên tục bị Nathan Lee réo gọi nhiệt tình, bốc phốt không thương tiếc. Dù vậy cô nàng vẫn không thèm đoái hoài đến vì cho biết "rất bận, không quan tâm đến những chuyện vặt vãnh".

Chia sẻ facebook Kelly Tran