Nghi vấn người đàn ông mang bầu đầu tiên tại Việt Nam đã ly hôn

Nghi vấn người đàn ông mang bầu đầu tiên tại Việt Nam đã ly hôn

Từng được ngưỡng mộ bởi tình yêu chân thành và hy sinh, cặp đôi chuyển giới bất ngờ dính nghi vấn ly hôn sau khi có con gái đầu lòng.

Tình yêu hôn nhân của cặp vợ chồng chuyển giới Minh Anh và Minh Khang từng nhận được rất nhiều sự mến mộ và quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nghi vấn người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai thay vợ đã ly hôn - Ảnh 1
Tình yêu hôn nhân của cặp chồng nữ, vợ nam - Minh Anh và Minh Khang từng nhận được rất nhiều sự mến mộ và quan tâm từ mọi người. 

Tuy nhiên mới đây, ngày 10/11, anh Minh Khang bất ngờ đăng status đầy ẩn ý: “Giờ nên để tiểu sử là Bố đơn thân hay độc thân hoàn toàn đây ta”. Dòng trạng thái liền đặt ra nghi vấn mối quan hệ cả 2 đang rạn nứt. 

Nghi vấn người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai thay vợ đã ly hôn - Ảnh 5
Minh Khang bất ngờ đăng status đầy ẩn ý gây nghi vấn đã chia tay Minh Anh.
Nghi vấn người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai thay vợ đã ly hôn - Ảnh 4
Dòng bình luận ngầm khẳng định của Minh Khang.

Đặc biệt, trong phần bình luận, khi hồi đáp lời hỏi thăm của một người bạn, Minh Khang đã nói: "Cảm ơn tình thương của em dành cho gia đình nhỏ này. Nhưng đôi khi có những thứ xảy ra không ai ngờ được đâu em à.

Cùng thời điểm, trang cá nhân của Minh Anh cũng chia sẻ một MV với dòng chú thích: “Tất cả mọi sự đều có thể mơ hồ, nhưng tình cảm thì nhất định phải rõ ràng“. Ngay bên dưới bài chia sẻ của vợ, Minh Khang cũng bình luận: “Quá rõ rồi còn gì".

Nghi vấn người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai thay vợ đã ly hôn - Ảnh 3
Minh Anh cũng từng chia sẻ một MV bài hát với dòng chữ: “Tất cả mọi sự đều có thể mơ hồ, nhưng tình cảm thì nhất định phải rõ ràng".

Được biết Minh Khang và Minh Anh đã đính hôn vào cuối năm 2017, cả hai từng khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ về chuyện tình yêu đẹp như phim khi Minh Khang là người chuyển giới từ nữ sang nam còn vợ Minh Anh là chuyển giới từ nam sang nữ.

Để thực hiện ước mơ làm cha mẹ, Minh Khang đã chấp nhận hy sinh, tiến hành các biện pháp để mang thai.

Tháng 5/2020, Minh Khang hạ sinh con gái đầu lòng với biệt danh là Bé Chuột, và nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ những người theo dõi cặp đôi.

Chia sẻ facebook Thục Quyên