Rầm rộ thông tin nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 23/09/2021 08:22 (GMT +7)
Chỉ sau hơn 1 ngày công bố chuyện kiện nữ CEO Đại Nam, cư dân mạng đang xôn xao với thông tin nghệ sĩ Hoài Linh đã rút đơn kiện lại.
Hashtag #Bà Phương Hằng vợ 'Dũng Lò Vôi' #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc sự việc các nghệ sĩ đồng loạt đâm đơn kiện nữ đại gia Đại Nam vì liên tục đưa tin vu khống, xúc phạm danh dự, trong đó có Hoài Linh, thì mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rộ lên tin đồn nam danh hài đã rút đơn kiện nhân vật này.

Cụ thể, tối ngày 22/9, trên khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz liên tục đưa tin nam nghệ sĩ Hoài Linh đã rút hồ sơ khởi kiện bà chủ Đại Nam. Ngay sau đó, rất nhiều người đăng tải bài viết có nội dung "Nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn kiện" và trở thành đề tài bàn tán khắp nơi.

Rầm rộ thông tin nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam - Ảnh 1
Rầm rộ thông tin nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam - Ảnh 2
Rầm rộ thông tin nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam - Ảnh 3
Rầm rộ thông tin nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam - Ảnh 4

>>Xem thêm: Bà Phương Hằng giàu cỡ nào? Chủ KDL 6000 tỷ, kim cương, sổ đỏ cân bằng ký

Thế nhưng, thực tế đây hiện chỉ mới là những tin đồn trên mạng xã hội, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về bất cứ thông tin liên quan nào. Một số người cũng cho rằng rất có khả năng đây chỉ là thông tin chưa xác thực, ai đó đã cố tình bịa đặt để gây nhiễu loạn dư luận giữa thời điểm nhạy cảm như hiện nay. Trong khi đó, phía Hoài Linh hiện vẫn giữ im lặng.

Rầm rộ thông tin nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam - Ảnh 5

Trước đó, sau Đàm Vĩnh Hưng, vào ngày 21/9, công an TP.HCM cho biết, đã nhận được đơn tố cáo nữ CEO Đại Nam từ nghệ sĩ Hoài Linh. Đến chiều ngày 22/9, trao đổi với báo Tiền Phong, người đại diện nam danh hài cũng xác nhận đã gửi đơn tố cáo lên công an vào tháng 7/2021. Về nội dung đơn kiện, nam nghệ sĩ đã nêu rõ rằng bà chủ Đại Nam chưa có đủ bằng chứng rõ ràng về sự việc, nhưng đã vội vàng dùng từ ngữ nặng nề, thô tục để bàn về đời tư, lối sống của nam danh hài. Không những vậy, phía đại diện Hoài Linh nhấn mạnh việc người phụ nữ này đã dựng chuyện vu khống nam danh hài ngâm khoản tiền quyên góp từ thiện trong tài khoản hơn 6 tháng, cũng như tố anh chi hàng trăm triệu vào việc riêng là vi phạm pháp luật.

Rầm rộ thông tin nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam - Ảnh 6

>>Xem thêm: Lộ diện 'trùm cuối' kiện bà Phương Hằng sau Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng

Rầm rộ thông tin nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam - Ảnh 7

Đáng chú ý, cũng trong ngày 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của 5 cá nhân tố cáo bà chủ Đại Nam vì bị vu khống, thoá mạ trên mạng xã hội bao gồm: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Vy Oanh và NSND Hồng Vân. Hiện, vụ việc liên quan đến các nghệ sĩ và nữ CEO vẫn đang là đề tài bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội.

Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp