Ngô Diệc Phàm vừa lên tiếng giữa tâm bão, dân tình đã soi ra bằng chứng "lươn lẹo"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 14:48 (GMT +7)
Mặc dù lên tiếng giữa bão tin đồn nhưng lời thanh minh của Ngô Diệc Phảm lại có "hiệu ứng ngược" khi dân tình nhanh chóng chỉ ra chi tiết bất thường.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian qua, ồn ào xoay quanh Ngô Diệc Phàm bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc lên tiếng tố cáo anh thác loạn, quan hệ với cả trẻ vị thành niên.  Đứng trước loạt cáo buộc của bạn gái cũ, anh cùng với công ty quản lý đã lên tiếng bác bỏ thông tin này cũng như đe dọa sẽ kiện ngược Đô Mỹ Trúc. Đặc biệt, đứng trước lời tố cáo gây sốc của cô, nam ca sĩ cho biết sẽ chịu trách nhiệm cho những hành động của mình.

Ngô Diệc Phàm khẳng định: "Tôi chỉ gặp cô Đô một lần, trong một buổi tụ tập với bạn bè vào ngày 5 tháng 12 năm 2020. Tôi không ép cô ấy uống rượu, không lấy đi điện thoại của cô ấy, và không có “chi tiết” nào mà cô ấy mô tả đã từng xảy ra. Có rất nhiều người tại cuộc họp sẽ xác nhận điều này!". Sẽ không có gì đáng nói nếu chỉ ít giờ sau khi tuyên bố của Ngô Diệc Phàm được đưa ra, 1 đoạn clip đã được tung ra, tố nam ca sĩ "lươn lẹo".

Thông báo mà Ngô Diệc Phàm đưa ra sáng này, bác bỏ thông tin mà Đô Mỹ Trúc đưa ra
Thông báo mà Ngô Diệc Phàm đưa ra sáng này, bác bỏ thông tin mà Đô Mỹ Trúc đưa ra

Trong những hình ảnh được video ghi lại, anh và người bạn Lộc Hàm đã cùng gặp cô vào tháng 1 vừa qua. Cụ thể, Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm đã đi trước còn Đô Mỹ Trúc đã đi ngay theo sau. Không chỉ là bằng chứng tố cáo phát ngôn của nam ca sĩ bất nhất mà nhiều người còn ngạc nhiên bởi sự viêc này đã lôi kéo cả Lộc Hàm vào cuộc. Đáng nói, Lộc Hàm hiện đang hẹn hò với bạn gái Quan Hiểu Đồng suốt nhiều năm, còn Ngô Diệc Phàm đang bị vướng vào loạt ồn ào quan hệ bừa bãi. Điều này khiến nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn, Lộc Hàm có liên quan gì đến mối quan hệ giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc.

Ngô Diệc Phàm xuất hiện kín mít, còn có cả Lộc Hàm
Ngô Diệc Phàm xuất hiện kín mít, còn có cả Lộc Hàm
Ngay sau đó, Đô Mỹ Trúc cũng xuất hiện
Ngay sau đó, Đô Mỹ Trúc cũng xuất hiện

Hiện tại, sau loạt lời tố cáo về đời sống trai của Ngô Diệc Phàm bị Đô Mỹ Trúc tố cáo khiến nam ca sĩ đang phải đối diện scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp. Trong suốt ngày hôm qua, từ khóa liên quan đến ồn ào của anh liên tục thống lĩnh 15 hot search trên mạng xã hội Weibo. Cũng vì lùm xùm này đã khiên sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng không nhỏ, hàng loạt nhãn hàng đã quay lưng với nam ca sĩ. Thậm chí, Ngô Diệc Phàm còn phải đối mặt với vòng lao ly nếu Đô Mỹ Trúc thực sự tung ra loạt bằng chứng có thể khiến anh đi từ như cô đã tuyên bố.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc "nối dài" danh sách bạn gái của Ngô Diệc Phàm Ngô Diệc Phàm phủ nhận cáo buộc của bạn gái cũ, khẳng định sẽ tự vào tù nếu quan hệ với trẻ vị thành niên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp