Nhân tướng học chỉ ra 5 vị trí nốt ruồi giúp thu tài hút lộc

Nhân tướng học chỉ ra 5 vị trí nốt ruồi giúp thu tài hút lộc

Vị trí của những nốt ruồi trên cơ thể chúng ta luôn mang những ý nghĩa riêng. Theo nhân tướng học thì có 5 vị trí mọc nốt ruồi sẽ mang đến tài lộc cho chủ nhân.

Tử vi và nhân tướng học có liên quan mật thiết đến nhau. Ngoài giờ sinh đẹp, vận mệnh của một người còn được quyết định bởi hình tướng. Một trong số đó là nốt ruồi. Vị trí nốt ruồi ở trên vành tai, mũi hoặc đuôi lông mày trái... được cho là sẽ thu hút tài lộc về cho chủ nhân.

Nốt ruồi mọc ở cổ hoặc sau gáy

Nhân tướng học quan niệm, người sở hữu nốt ruồi xuất hiện ở vùng cổ hoặc sau gáy, dù to hay nhỏ, đậm hay nhạt đều  là người nhanh nhạy, thông minh, đặc biệt là rất biết cách nhìn xa trông rộng. 

Nếu hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì những người này lại càng dễ thành công, tiền bạc dồi dào. Họ cũng rất dễ nhận được nhiều phước lành trong cuộc sống nên đi đến đâu họ cũng có quý nhân giúp đỡ, giàu sang cả đời.

Nhân tướng học chỉ ra 5 vị trí nốt ruồi giúp thu tài hút lộc - Ảnh 2

Nốt ruồi mọc ở vành tai

Nốt ruồi mọc ở vành tai chính là vị trí "đại diện" cho sức khỏe, vì vậy nếu ai đó may mắn có nốt ruồi mọc ở khu vực này, ngoài có sức khỏe dẻo dai hơn người còn được hưởng nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Những người có nốt ruồi trên vành tai tuy thời trẻ hơi vất vả nhưng càng trưởng thành thì cuộc sống càng viên mãn. Nhờ sự chăm chỉ nỗ lực làm việc và được quý nhân nâng đỡ nên mọi thứ rất thuận buồm xuôi gió, cả công việc, tài lộc lẫn nhân duyên.

Nhân tướng học chỉ ra 5 vị trí nốt ruồi giúp thu tài hút lộc - Ảnh 3

Nốt ruồi mọc trên mũi

Nốt rồi trên mũi cũng là vị trí rất may mắn, giúp thu tài hút lộc về cho người sở hữu. Đa phần những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường con đường tài vận trong tương lai vô cùng rực rỡ.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi ở vị trí này càng đậm và càng rõ nét thì cuộc sống của "chủ nhân" lại càng an nhàn, phú quý. Khi lớn tuổi, thu nhập của họ càng nhiều, có địa vị cao trong xã hội và được nhiều người nể trọng.

Nhân tướng học chỉ ra 5 vị trí nốt ruồi giúp thu tài hút lộc - Ảnh 4

Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày trái

Những người có nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày trái được xem là người có quý tướng gặp nhiều may mắn trong con đường công danh sự  nghiệp của. Đa phần họ đều là người có nhân phẩm tốt, thậm chí còn có quyền cao chức trọng trong xã hội.

Những người này thường rất chăm chỉ và siêng năng, họ luôn thể hiện hết mình, nhờ vậy mà khi đến tuổi trưởng thành con đường tương lại của họ rất sáng sủa. Họ cũng là người rất chung thủy trong tình yêu.

Nhân tướng học chỉ ra 5 vị trí nốt ruồi giúp thu tài hút lộc - Ảnh 5

Nốt ruồi son mọc ở gò má trái 

Ngoài các nốt ruồi các nốt ruồi trên thì nốt ruồi son trên gò má trái cũng được xem là vị trí mang đến rất nhiều may mắn. Những người có nốt ruồi son trên má trái là người có tài lành đạo nên có địa vị lẫn quyền lực trong xã hội.

Cũng nhờ vào tài năng lãnh đạo xuất sắc nên con đường công danh sự nghiệp của họ trong tương lai rất dễ suôn sẻ. Ngoài ra, đây cũng là những người rất có trách nhiệm với gia đình và nuôi dạy con cái, vì vậy hôn nhân của họ luôn trong ấm ngoài êm.

Nhân tướng học chỉ ra 5 vị trí nốt ruồi giúp thu tài hút lộc - Ảnh 6

Tuy nhiên, nhân tướng học cũng nói, diện mạo của một người sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu dựa vào tâm tính. Do đó, nếu may mắn có được vận mệnh tốt mà không lo tu dưỡng, rèn luyện thì tướng tốt cũng mau chóng mất đi. Vì vậy, hãy luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo dựng cuộc sống từ chính mình.

 

Chia sẻ facebook Thu Trần