Ngô Thanh Vân khoe được tình trẻ dậy từ 5h sáng nấu ăn, còn viết thư tay mùi mẫn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 18/08/2021 14:51 (GMT +7)
Liên tục khoe cuộc sống hạnh phúc, viên mãn ở hiện tại bên tình trẻ Huy Trần, Ngô Thanh Vân khiến hội FA ngưỡng mộ không nói nên lời.
Hashtag #Ngô Thanh Vân hẹn hò với Huy Trần #Ngô Thanh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào đêm muộn 17/8 (theo giờ Việt Nam), "chị đẹp" Ngô Thanh Vân đã tung khoảnh khắc khoe khéo cuộc sống hạnh phúc toàn mật ngọt của mình bên tình trẻ Huy Trần.

Cụ thể, "đả nữ" đã chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh nam CEO điển trai đang nấu ăn, kèm theo đó, Ngô Thanh Vân tiết lộ bạn trai đã lọ mọ dậy từ 5h sáng để nấu ăn cho mình. Người đẹp 7X xúc động viết dòng trạng thái: "Dậy 5 giờ sáng chiên cơm cho đi làm. Thương ghê".

Ngô Thanh Vân khoe được tình trẻ dậy từ 5h sáng nấu ăn, còn viết thư tay mùi mẫn - Ảnh 1

Bấy nhiêu cũng đã thấy được Huy Trần chu đáo, yêu thương bạn gái đến nhường nào. Ngoài bữa sáng, Huy Trần còn thêm rất nhiều ngọt ngào cho món ăn bằng một bức thư tay có nội dung dặn dò người yêu phải nhớ ăn hết và nói lời yêu thương đầy ngọt ngào: "Chúc ... yêu ăn ngoan. Nhớ ăn hết đó nha. Lớp iu. Béo đẹp trai". Đặc biệt, qua bức thư này, cư dân mạng cũng phát hiện thì ra biệt danh mà Ngô Thanh Vân gọi tình trẻ là "Béo đẹp trai", nghe có "đáng yêu siêu cấp" không chứ!

Ngô Thanh Vân khoe được tình trẻ dậy từ 5h sáng nấu ăn, còn viết thư tay mùi mẫn - Ảnh 2
Ngô Thanh Vân khoe được tình trẻ dậy từ 5h sáng nấu ăn, còn viết thư tay mùi mẫn - Ảnh 3

Nếu ai có theo dõi cặp đôi này thì sẽ biết được đây không phải là lần đầu tiên Huy Trần nấu cho Ngô Thanh Vân ăn, mà chuyện này xảy ra hằng ngày. Bởi anh vốn là một đầu bếp, sở hữu nhà hàng tại trung tâm Sài Gòn. Dù vậy, khi sang tận trời Âu, Huy Trần vẫn giữ yêu chiều bạn gái, lại còn dậy thật sớm để chuẩn bị cơm cho nàn, còn dặn dò kỹ lưỡng. Vừa đảm đang, vừa ấm áp như thế hỏi sao Ngô Thanh Vân "yêu không đường lui".

Ngô Thanh Vân khoe được tình trẻ dậy từ 5h sáng nấu ăn, còn viết thư tay mùi mẫn - Ảnh 4

Hiện tại, Ngô Thanh Vân và tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần đang tận hưởng những ngày tháng bình yên tại Na Uy. Đây cũng là quê hương thứ 2 của cô, khi từng sinh sống từ năm 16 tuổi. Chuyến đi này ngoài nghỉ dưỡng, thăm người thân, thì nhiều người cũng cho rằng đây cũng là dịp mà "Hai Phượng" ra mắt người tình của mình với gia đình. Tại đây, cặp đôi từng tung nhiều "thính" qua loạt khoảnh khắc chụp cùng người tình, dù vẫn che mặt.

Ngô Thanh Vân khoe được tình trẻ dậy từ 5h sáng nấu ăn, còn viết thư tay mùi mẫn - Ảnh 5
Ngô Thanh Vân khoe được tình trẻ dậy từ 5h sáng nấu ăn, còn viết thư tay mùi mẫn - Ảnh 6

Trước đó, vào dịp Tết 2021, Ngô Thanh Vân cũng đã đưa Huy Trần về quê Cần Thơ giới thiệu với người nhà. Điều này cũng cho thấy cả hai đang rất nghiêm túc trong mối quan hệ này, chuyện cưới xin chỉ là sớm muộn.

Ngô Thanh Vân khoe được tình trẻ dậy từ 5h sáng nấu ăn, còn viết thư tay mùi mẫn - Ảnh 7

Ngô Thanh Vân diện áo tắm khoe hình xăm khủng ở vòng ba Đang bên trời Âu, Ngô Thanh Vân bị "đào" lại màn hớ hênh 16 năm trước Ngô Thanh Vân lại khoe ảnh hạnh phúc bên tình trẻ, fan hối "cưới nhanh chị ơi"
Copy URL
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp